Logo

"สปาลดิ้ง ทำสัญญาทาบยอดนักบาสเก็ตบอล ""เกร็ก โอเดน"" และ ""กิลเบิร์ต อารีนาส"" เป็นพรีเซนเตอร์"

Category: Sport
Posted Jul 3, 2007 14:41 (GMT +7)

"
สปริงส์ฟิลด์, แมสซาชูเซตส์?(บิสิเนส ไวร์)?27 มิ.ย. 2550
เพื่อเป็นการสานต่อการเป็นผู้นำในหมวดกีฬาบาสเก็ตบอล บริษัท สปาลดิ้ง (Spalding) ผู้จัดหาอุปกรณ์บาสเก็ตบอลรายใหญ่ที่สุดของโลก ประกาศวันนี้ว่า บริษัทได้ทำสัญญาว่าจ้างนักบาสเก็ตบอลชื่อดัง 2 ราย ได้แก่ เกร็ก โอเดน (มหาวิทยาลัยโอไฮโอ สเตท) ผู้ที่ได้รับการคาดหมายว่าจะได้รับการดราฟท์ตัวเป็นอันดับต้นๆของลีกเอ็นบีเอ และ กิลเบิร์ต อารีนาส การ์ดของทีมวอชิงตัน วิซาร์ดส์ มาเป็นผู้ประชาสัมพันธ์กลุ่มผลิตภัณฑ์บาสเก็ตบอลและแป้นบาสฯ ของบริษัทไปทั่วโลก
โดยโอเดนและอารีนาสจะปรากฏตัวในโฆษณา รวมถึงการสื่อสารการตลาดและการโปรโมทสินค้าของสปาลดิ้งที่จะเผยแพร่ไปทั่วโลก ทั้งนี้ ไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดของสัญญาว่าจ้างระยะเวลาหลายปีนี้
""เกร็กเป็นนักบาสเก็ตบอลพรสวรรค์สูงที่หาตัวจับยาก และมีศักยภาพอย่างแท้จริงที่จะกำหนดรูปโฉมของลีกในอีกหลายปีข้างหน้า ขณะที่กิลเบิร์ต เป็นผู้เล่นออล-สตาร์ที่ได้รับการยอมรับและก้าวสู่การเป็นผู้เล่นระดับสูงสุดของลีกเอ็นบีเอด้วยความมุ่งมั่นและปรารถนาแรงกล้า"" แดน โทเฮย์ รองประธานฝ่ายการตลาดของบริษัท สปาลดิ้ง กล่าว ""การผนวกรวมกันของเกร็กและกิลเบิร์ตจะช่วยตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านอุปกรณ์บาสเก็ตบอลทั่วโลกและการเป็นพันธมิตรของเรากับลีกเอ็นบีเอ""
การดราฟท์ตัวผู้เล่นของศึกบาสเกตบอลเอ็นบีเอ (NBA) ประจำปี 2007 จะมีขึ้นที่เมดิสัน สแควร์ การ์เด้น ในนิวยอร์ก เวลาประมาณ 19.00 น. ของวันพฤหัสบดีที่ 28 มิถุนายน ตามวัน-เวลาท้องถิ่น
โอเดนเป็นผู้เล่นตำแหน่งเซ็นเตอร์เจ้าของความสูง 7 ฟุต เขาได้รับการคาดหมายว่าจะเป็นคนแรกๆที่ได้รับการดราฟท์ตัวในศึกเอ็นบีเอซึ่งจะมีขึ้นในวันพฤหัสบดีนี้ เขาจบฤดูกาลด้วยการเป็นเฟรชแมนระดับสตาร์กับทีมโอไฮโอ สเตท บั๊คอายส์ ด้วยสถิติทีมชนะ 35-4 ทำแต้มบิ๊ก เทน ในช่วงฤดูกาลปกติและพาทีมคว้าแชมป์ของรายการ ก่อนที่จะพาทีมเข้าแข่งขันชิงแชมป์แห่งชาติได้เป็นครั้งแรกนับแต่พ.ศ.2505 ขณะนี้โอเดน อายุ 19 ปีและได้รับเลือกให้เป็นผู้เล่นระดับไฮสกูลแห่งปีของสหรัฐอเมริกาถึง 2 สมัย รวมทั้งเป็นผู้ทำคะแนนสูงสุดของทีมบั๊คอายส์ด้วยคะแนนเฉลี่ย 15.7 คะแนน และรีบาวด์ได้ 9.6 ครั้งต่อเกม รวมทั้งมีเปอร์เซนต์ในการชู้ตแต้มบิ๊ก เทนคิดเป็น .616% เกมที่ดีที่สุดของเขาอาจเป็นเกมล่าสุดของเขา ที่เขาทำแต้มสูงถึง 25 แต้มและ 12 รีบาวด์ รวมทั้งเข้าครองเกมวงในระหว่างแข่งขันกับทีมฟลอริดาในการแข่งขันชิงแชมป์แห่งชาติ
อารีนาส ผู้เล่นตำแหน่งการ์ดสูง 6 ฟุต 4 นิ้ว ผู้มาพร้อมกับการเคลื่อนไหวเร็วฟ้าแลบ เขาก้าวขึ้นเป็นสตาร์ของลีกเอ็นบีเอหลังจากที่ได้รับเลือกให้เป็นผู้เล่นออล-สตาร์ 3 สมัยซ้อน (พ.ศ.2548,2549,2550) รวมทั้งเป็นผู้ชู้ต 3 แต้มคะแนนสูงสุดตลอดกาลของวิซาร์ดส์ (529 คะแนน) และเป็นผู้ทำแต้มสูงสุดเป็นอันดับ 3 ของลีกประจำฤดูกาล 2549-2550 ด้วยคะแนนเฉลี่ย 28.4 คะแนน อารีนาส นับเป็นผู้เล่นรายแรกที่ได้รับการดราฟท์ตัวให้เล่นเอ็นบีเอแล้วได้รับเกียรติให้เป็นผู้เล่นออล-สตาร์ เป็นที่รู้กันดีว่าเขาเป็นผู้ที่มีความมุ่งมั่นในชัยชนะ รวมถึงศักยภาพของเขาที่พิสูจน์ให้ทุกคนได้เห็นแล้ว
เกี่ยวกับสปาลดิ้ง
สปาลดิ้ง กรุ๊ป เป็นธุรกิจในเครือของ รัสเซลล์ คอร์ปอเรชั่น (Russell Corporation) สปาลดิ้ง กรุ๊ป ตั้งอยู่ที่เมืองสปริงฟิลด์ รัฐแมสซาชูเซตส์ ประกอบด้วยหน่วยธุรกิจ 3 แห่งได้แก่ บริษัท สปาลดิ้ง ตั้งอยู่ที่เมืองสปริงฟิลด์ รัฐแมสซาชูเซตส์ บริษัท อเมริกัน แอธเลติค อิงค์ (American Athletic, Inc. : AAI) ตั้งอยู่ที่เมืองเจฟเฟอร์สัน รัฐไอโอวา และบริษัท สปาลดิ้ง แบ็คบอร์ดส์ (Spalding Backboards) ตั้งอยู่ที่เมืองซัสเสกซ์ รัฐวิสคอนซิน ซึ่งบริษัททั้ง 3 แห่งเมื่อรวมกันแล้วถือเป็นซัพพลายเออร์อุปกรณ์บาสเก็ตบอลที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ทั้งนี้ บริษัท สปาลดิ้ง เป็นผู้สนับสนุนอุปกรณ์บาสเก็ตบอลอย่างเป็นทางการของสมาคมบาสเก็ตบอลแห่งชาติ (NBA) และสมาคมบาสเก็ตบอลหญิงแห่งชาติ (WNBA) รวมทั้งเป็นผู้สนับสนุนแป้นบาสฯ อย่างเป็นทางการของ NBA และ NCAA สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชมที่เว็บไซต์ www.spalding.com
ติดต่อ: สปาลดิ้ง
ลินน์ ลุคซ์โคว์สกี้,413-478-1569
LLuczkowski@spalding.com"

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!