Logo

IRB และมีเดียโซน เปิดตัวบริการ RWCPlus

Category: Sport
Posted Jun 28, 2007 17:15 (GMT +7)

"
ดับลิน, ไอร์แลนด์ และ ซานคาร์ลอส, แคลิฟอร์เนีย--(บิสิเนส ไวร์)--25 มิ.ย. 2550
คณะกรรมการรักบี้นานาชาติ (The International Rugby Board หรือ IRB) และมีเดียโซน (MediaZone) ประกาศว่าแฟนกีฬาสามารถชมการแข่งขันรักบี้ เวิลด์คัพ 2007 (RWC) ได้ทุกแมทช์ ผ่าน RWCPlus ซึ่งเป็นบริการวิดีโอบรอดแบนด์ออนไลน์ ระบบดังกล่าวจะเปิดให้บริการในวันที่ 31 กรกฎาคม ผ่านเว็บไซต์ www.rugbyworldcup.com
บริการ RWCPlus นำเสนอแพ็คเกจ RWC Pass ให้กับแฟนกีฬา ซึ่งประกอบด้วยการรีเพลย์แมทช์การแข่งขั้นทั้ง 48 แมทช์ในศึกรักบี้ เวิลด์คัพ 2007 รวมถึงการถ่ายทอดเสียงแบบสดๆ ตัวอย่างการแข่งขัน ภาพไฮไลท์ทั้งในช่วงพักครึ่งและหลังการแข่งขันเสร็จสิ้น บทสัมภาษณ์ และข้อมูลต่างๆเกี่ยวกับรักบี้ เวิลด์คัพ ทั้งหมดในราคาเพียง 49.99 ดอลลาร์สหรัฐ หรือผู้ชมสามารถดูการแข่งขันเพียงแมทช์ใดแมทช์หนึ่งและจ่ายในราคาแมทช์เดียวได้
ลูกค้าเดิมที่อยู่ในภูมิภาคที่กำหนดและมี MediaZone Rugby All Access Pass สามารถซื้อแพ็คเกจดังกล่าวได้ในราคาเพียง 39.99 ดอลลาร์สหรัฐ ส่วนแฟนกีฬาที่ต้องการซื้อทั้ง RWC Pass และ MediaZone Rugby All Access Pass สามารถซื้อแพ็คเกจรวมได้ในราคา 139.98 ดอลลาร์สหรัฐ
บริการ RWCPlus ได้รับการพัฒนาขึ้นด้วยความร่วมมือจากมีเดียโซน รักบี้ (MediaZone Rugby) ซึ่งเป็นผู้นำของโลกในการให้บริการถ่ายทอดรักบี้ออนไลน์ ครอบคลุมการถ่ายทอดสดการแข่งขันกว่า 250 แมทช์ต่อปี นอกจากนั้นยังมีเนื้อหาอื่นๆอีกมากมาย ตั้งแต่ภาพไฮไลท์และภาพตัวอย่างการแข่งขันไปจนถึงฟอรั่มสำหรับให้ผู้ชมร่วมแสดงความคิดเห็น โดย IRB และ MediaZone จะร่วมมือกันนำเสนอภาพจากการแข่งขันรักบี้อย่างครอบคลุมที่สุด
?ด้วยความพยายามที่จะทำให้ รักบี้ เวิลด์คัพ 2007 ถ่ายทอดไปถึงแฟนกีฬาทั่วโลก บริการ RWCPlus จึงให้บริการด้วยระบบบรอดแบนด์เพื่อทำให้การถ่ายทอดครอบคลุมไปทั่วทุกที่อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ด้วยราคาที่สามารถหาซื้อได้อย่างไม่ยากเย็นนัก? ไมค์ มิลเลอร์ ซีอีโอของ IRB กล่าว
?นอกจากจะเป็นผู้ถ่ายทอดการแข่งขันสำคัญๆอย่าง วิมเบิลดัน, อินเดียนาโพลิส 500 และนิวยอร์ก ซิตี้ มาราธอนแล้ว มีเดียโซนยังเป็นผู้นำของโลกในการถ่ายทอดรักบี้ออนไลน์ ดังนั้นจึงมีความเหมาะสมอย่างยิ่งที่เราจะร่วมมือกับ IRB ในการถ่ายทอดการแข่งขันกีฬาครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของปี 2550? แพทริค กัทรี ผู้อำนวยการฝ่ายรักบี้ของมีเดียโซนกล่าว ?เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่ได้ให้บริการซึ่งมีราคาไม่แพง ทำให้แฟนรักบี้ทั่วโลกสามารถชมการรุมสกรัม การเริ่มเกมใหม่ การตะโกน การขย้ำคู่ต่อสู้ และการเข้าทำคะแนน ในขณะที่กำลังเชียร์ทีมโปรดได้ทุกแมทช์จนจบทัวร์นาเมนท์?
เกี่ยวกับ มีเดียโซน
มีเดียโซน เป็นผู้นำของโลกด้านการเผยแพร่สื่อออนไลน์ โดยเฉพาะการผลิตรายการด้านกีฬาและบันเทิงนานาชาติ มีเดียโซนได้สร้างความร่วมมือทางธุรกิจกับบริษัทสื่อชั้นนำมากมายอย่าง AOL และ NBC Sports และเป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการในการถ่ายทอดการแข่งขันใหญ่ๆ ผ่านทางออนไลน์ เช่น การแข่งขันเทนนิสวิมเบิลดัน, การแข่งกรีฑานิวยอร์ก ซิตี้ มาราธอน และการแข่งรถอินเดียนาโพลิส 500 โดย มีเดียโซน รักบี้ เป็นบริการถ่ายทอดการแข่งขันรักบี้ออนไลน์ชั้นนำของโลก สามารถชมได้ที่ MediaZone.com/Rugby ทั้งนี้บริษัทมีสำนักงานใหญ่อยู่ในซานฟรานซิสโก เบย์ เอเรีย และมีสำนักงานย่อยอยู่ในประเทศจีนและในยุโรป มีเดียโซนเป็นบริษัทย่อยของ MIH Ltd. ซึ่งเป็นบริษัทในเครือแนสเปอร์ส (Naspers) (Nasdaq: NPSN) สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ MediaZone.com
เกี่ยวกับ คณะกรรมการรักบี้นานาชาติ
คณะกรรมการรักบี้นานาชาติ (IRB) เป็นองค์กรบริหารของสหภาพรักบี้ (Rugby Union) ปัจจุบันมีสหภาพกว่า 120 แห่งที่เป็นสมาชิกของ IRB ใน 6 กลุ่มความร่วมมือในภูมิภาค IRB ให้ทุนสนับสนุนและเป็นผู้จัดการแข่งขันทัวร์นาเมนท์รักบี้ระดับนานาชาติหลายรายการทั่วโลก รวมถึงรายการรักบี้ เวิร์ลคัพ (RWC) อันโด่งดัง ซึ่งจะจัดขึ้นทุก 4 ปี ปัจจุบัน RWC เป็นการแข่งขันกีฬาที่ใหญ่เป็นอันดับ 3 ของโลก และมีการคาดการณ์ว่าการแข่งขันปีนี้ที่ฝรั่งเศสจะประสบความสำเร็จที่สุดในรอบ 20 ปี โดยคาดว่าจะมีแฟนกีฬากว่า 2 ล้านคนร่วมชมการแข่งขันกว่า 48 แมทช์ ในขณะที่ผู้ชมอีกกว่า 4 พันล้านคนทั่วโลกจะชม RWC ผ่านทางโทรทัศน์ โดย RWC มีส่วนสำคัญในการพัฒนาเกมการแข่งขันซึ่งเป็นตัวดึงดูดให้มีเงินสนับสนุนเข้าสู่การแข่งขันในทุกระดับ
ติดต่อ: ลอนช์สควอด ตัวแทนมีเดียโซน
เมลิซซ่า ไคลน์ หรือ เคที่ ซินนามอนด์
โทร: +1-415-625-8555
อีเมล์: MediaZone@LaunchSquad.com
หรือ
IRB
โดมินิค รัมเบิลส์, ผู้จัดการฝ่ายสื่อสาร
โทร: +353-868-520-826
อีเมล์: dominic.rumbles@irb.com
เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย"

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!