Category: General News Logo
Posted Feb 13, 2018 13:49 (GMT +7)


OAG เพิ่มความแข็งแกร่งให้ทีมผู้นำโดยการแต่งตั้งซีพีโอ (Chief Product Officer) คนใหม่

ผู้นำด้านข้อมูลเที่ยวบินที่ยังคงมุ่งมั่นพัฒนาขีดความสามารถด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ต่อไป

 สิงคโปร์--(BUSINESS WIRE)--13 กุมภาพันธ์ 2018

OAG, ผู้นำด้านข้อมูลเที่ยวบินระดับโลกได้ขยายทีมผู้นำด้วยการแต่งตั้ง Vipul Nakum ในตำแหน่ง Chief Product Officer การแต่งตั้งครั้งนี้ถือเป็นอีกหนึ่งการลงทุนที่สำคัญของ OAG ในด้านกลยุทธ์ผลิตภัณฑ์ นวัตกรรม และการเติบโต

Phil Callow ซีอีโอของ OAG กล่าวว่า "การควบรวมกิจการ ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี และความคาดหวังที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็วของนักท่องเที่ยวได้สร้างโอกาสและการเปลี่ยนแปลงในตลาดการบินและการท่องเที่ยวทั่วโลก" การเพิ่ม Vipul ซึ่งเป็นผู้นำที่มีพรสวรรค์ด้านเทคโนโลยีและทางธุรกิจที่ประสบความสำเร็จจะช่วยให้เราสามารถใช้ประโยชน์จากโอกาสนี้ได้มากยิ่งขึ้น แนวทางการดำเนินธุรกิจของเขาได้ก่อให้เกิดผลการดำเนินงานระดับชั้นนำของอุตสาหกรรมในธุรกิจข้อมูลอย่างมากมาย นี่ถือเป็นการตอกย้ำเป้าหมายของเราในการเพิ่มมูลค่าของบริการและผลิตภัณฑ์ที่เราให้กับลูกค้าและคู่ค้าของเรา"

Nakum มีประสบการณ์มากกว่า 25 ปีในการสร้างมูลค่าให้กับธุรกิจด้านข้อมูล การวิเคราะห์ และสื่อต่าง ๆให้กับข้อมูลแบบ B2B เขาได้ให้คำแนะนำแก่บริษัทเอกชนและ บริษัทที่ได้รับการสนับสนุนจาก PE (Private Equity) ในด้านผลิตภัณฑ์และ M & A Nakum เคยดำรงตำแหน่งเป็นหัวหน้าฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ Reed Business Information และดำรงตำแหน่งระดับอาวุโสที่ D & B, Morningstar และ S & P Global อีกด้วย

ในตำแหน่ง CPO นี้ Nakum จะดูแลกลยุทธ์ด้านผลิตภัณฑ์ วิสัยทัศน์ และนวัตกรรม เขาเป็นผู้รับผิดชอบด้านการพัฒนาโซลูชันใหม่และการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องให้กับสายผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่ของ OAG

“OAG มีประสบการณ์การเติบโตที่น่าประทับใจและตอบสนองความต้องอย่างมากมายในตลาดการบินและเทคโนโลยี - เป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นอย่างไม่น่าเชื่อในการได้เข้าร่วมทีม" Nakum ผู้ซึ่งจะได้รับการแต่งตั้งให้เป็นคณะกรรมการบริหารของ OAG กล่าว "โอกาสที่จะส่งเสริมศักยภาพด้านความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมของบริษัทในปัจจุบันให้เพิ่ม ๆ ขึ้นไป และการมีบทบาทสำคัญในระยะต่อไปของการเติบโตของ OAG เป็นสิ่งที่น่าสนใจมาก"

เกี่ยวกับ OAG

OAG เป็นผู้ให้บริการข้อมูลเที่ยวบินแบบดิจิทัลชั้นนำระดับโลกและจัดหาข้อมูลที่ถูกต้อง ตรงเวลา และสามารถดำเนินการได้จริง ให้กับทั่วทั้งภาคการท่องเที่ยว ซึ่งรวมถึง สายการบิน สนามบิน หน่วยงานราชการ ผู้ผลิตเครื่องบิน บริษัทที่ปรึกษาและ บริษัท ที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง

OAG มีเครือข่ายข้อมูลการเดินทางทางอากาศที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งรวมถึงฐานข้อมูลตารางเวลาที่แน่นอนของสายการบินกว่า 900 สายและสนามบินกว่า 4,000 แห่ง ด้วยฐานข้อมูลด้านสถานะเที่ยวบินที่ครอบคลุมที่สุดในตลาด OAG สามารถจัดการบันทึกการอัปเดตสถานะเที่ยวบินได้มากถึง 54 ล้านครั้งต่อปี ประมวลผล 1.4 พันล้านคำขอ และยังคงให้บริการอัปเดตสถานะเที่ยวบินแบบไดนามิกเกินกว่า 35 ล้านครั้งต่อวัน

ข้อมูลเพิ่มเติมไปที่: www.oag.com สามารถติดตามเราที่ทวิตเตอร์ได้ที่ @OAG Aviation.

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.comhttp://www.businesswire.com/news/home/20180212006426/en/

ติดต่อ:

OAG
Esther Molina, +86 136 7179 3896
esthertsj@outlook.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.