Category: General News Logo
Posted Feb 12, 2018 13:19 (GMT +7)


Haier ขยายช่วงเวลาอวยพรตรุษจีนให้กับลูกค้าทั่วโลก โดยสนับสนุนให้คนจากทุกวัฒนธรรมมาร่วมเฉลิมฉลองการรวมญาติ

ชิงเต่า ประเทศจีน--(BUSINESS WIRE)--12 กุมภาพันธ์ 2018

เทศกาลฤดูใบไม้ผลิ หรือตรุษจีน กำลังจะมาถึงแล้ว ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ประเทศจีนและชุมชนชาวจีนทั่วโลกเปี่ยมไปด้วยบรรยากาศรื่นเริง  ประเทศต่าง ๆ ที่มีภูมิหลังทางวัฒนธรรมต่างกันจะร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณลักษณะด้านมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: http://www.businesswire.com/news/home/20180211005079/en/

Haier's Chinese New Year Greetings to the World (Photo: Business Wire)

Haier อวยพรวันตรุษจีนให้กับทั่วโลก (รูปภาพ: Business Wire)

แม้ทั่วโลกจะมีวัฒนธรรมและการเฉลิมฉลองปีใหม่ที่แตกต่างกัน  ทุกคนล้วนมีความผูกพันกับครอบครัว  ในฐานะแบรนด์เครื่องใช้ภายในบ้านชั้นนำของโลกและเป็นสมาชิกของโครงการแบรนด์เนมแห่งชาติของประเทศจีน Haier ได้เปิดตัวชุดวิดีโอปีใหม่เพื่อโปรโมต "วัฒนธรรมครอบครัว" ซึ่งมีครอบครัวชาวอเมริกันที่เปี่ยมไปด้วยรัก ครอบครัวฝรั่งเศสที่โรแมนติก ครอบครัวนิวซีแลนด์ที่ขยันขันแข็ง และครอบครัวชาวจีนข้ามพรมแดน  ในวีดีโอมีครอบครัวจากหลากหลายทวีปและซีกโลกที่นำเสนอมุมมองให้กับเทศกาลนี้ที่ไม่เหมือนใคร

ประเพณีต่าง ๆ ในแต่ละประเทศส่งผลให้เกิดวัฒนธรรมครอบครัวที่หลากหลาย  อย่างไรก็ตามสำหรับชาวจีนและคนทั่วโลก ครอบครัวยังถือว่าเป็นศูนย์กลางของจิตใจและการได้รวมญาติก็นับว่าเป็นวิธีที่ดีที่สุดที่จะมาเสริมสร้างความสัมพันธ์ในครอบครัว  Haier ได้เข้ามามีส่วนในชีวิตประจำวันของครอบครัวทุกคนด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะที่ตอบสนองความต้องการที่หลากหลาย และได้อยู่พร้อมกับพวกเขาในช่วงเวลาปีใหม่ที่น่าจดจำที่สุด

ในช่วง 33 ปีที่ผ่านมา Haier ได้สำรวจความต้องการของครอบครัวต่าง ๆ ในแต่ละประเทศและได้ช่วยเสริมสร้างวัฒนธรรมครอบครัวที่เป็นเอกลักษณ์ให้กับทั่วโลก แบรนด์ Haier, Casarte, Leader, GE Appliance, Fisher & Paykel และ AQUA มอบผลิตภัณฑ์หลากหลายรูปแบบให้กับการใช้งานใน smart home ต่าง ๆ

ด้วยการตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าจากวัฒนธรรมและสังคมที่แตกต่างกัน Haier ได้ประสบความสำเร็จในการตอบสนองความต้องการของครอบครัวทั่วโลกและได้กลายเป็นสื่อกลางในการนำเสนอวัฒนธรรมครอบครัวทั่วโลก  ด้วยวิสัยทัศน์ระดับโลกและความสามารถในการสำรวจความต้องการของลูกค้าทั่วโลกเพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิต Haier ได้กลายเป็นผู้นำระดับโลกในอุตสาหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านและเป็นตัวอย่างสำหรับแบรนด์ระดับโลกของจีน

ดูวิดีโอได้ที่นี่: https://youtu.be/n2TjWYsQHAA!

ดูเวอร์ชันแหล่งที่มาใน businesswire.com: http://www.businesswire.com/news/home/20180211005079/en/

Haier

Chen Xi, 0086-4006-999-999

chenxi@haier.com

http://www.haier.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.