Category: General News Logo
Posted Feb 6, 2018 14:49 (GMT +7)


Sigma Systems แต่งตั้งรองประธานฝ่ายขายของ APAC

โตรอนโต--(BUSINESS WIRE)--6 กุมภาพันธ์ 2018

Sigma Systems ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกในด้านซอฟต์แวร์แคตตาล็อกได้แต่งตั้ง Andrew Tan เพื่อดำรงตำแหน่งรองประธานฝ่ายขายประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกเพื่อสนับสนุนความสำเร็จและการเติบโตอย่างต่อเนื่องของบริษัทในภูมิภาคนี้

ก่อนเข้าร่วมทีม Sigma Systems  Andrew ทำงานกับ Telit ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกด้านการเปิดใช้งานอินเตอร์เน็ตแห่งสรรพสิ่ง (IoT) ที่ซึ่งเขาเป็นผู้รับผิดชอบด้านการพัฒนากลยุทธ์ทางธุรกิจ (IoT Platforms) ทั้งในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและตะวันออกกลาง เขาเคยดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการและรองประธานอาวุโสประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกที่ Tecnotree หัวหน้าฝ่ายขาย BSS Solution ที่ Huawei และหัวหน้าฝ่ายขายของ APAC ที่ NetCracker

Simon Muderack รองประธานอาวุโสและหัวหน้าเจ้าหน้าที่ด้านพาณิชย์ของ Sigma Systems กล่าวว่า "ธุรกิจของ Sigma กำลังขยายตัวทั่วโลกโดยเฉพาะอย่างยิ่งในตลาดเอเชียแปซิฟิกที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว Andrew มีประสบการณ์การพัฒนาธุรกิจที่กว้างขวางและเขาก็อยู่ในตำแหน่งที่พิเศษที่สามารถช่วยให้เราเติบโตภายในตลาดนี้ ผมดีใจที่ได้ต้อนรับ Andrew เข้าร่วมทีมของ Sigma "

Andrew Tan กล่าวว่า " Sigma มีชื่อเสียงในฐานะผู้นำทางด้านซอฟต์แวร์แคตตาล็อกทั่วโลก ผมเชื่อว่าบริษัทนี้เป็นหนึ่งในบริษัทที่ให้ข้อเสนอที่สมบูรณ์และครบถ้วนที่สุดสำหรับการเติมเต็มแคตตาล็อก ซึ่งรวมไปถึงการสั่งซื้อแบบ lead to quote to order ในหลากหลายช่องทางและเทคโนโลยีเครือข่าย Sigma ทำงานร่วมกับผู้ให้บริการด้านการสื่อสาร APAC ระดับ Tier 1 ใหญ่ ๆ หลายราย และผมหวังว่าจะสามารถขยายการดำเนินงานของเราต่อไปในภูมิภาคนี้ "

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Sigma Systems และผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลโปรดไปที่www.sigma-systems.com.

เกี่ยวกับ Sigma Systems (sigma-systems.com หรือ Twitter @SigmaSystems)

Sigma Systems เป็นผู้นำระดับโลกในด้านโซลูชั่นแคตตาล็อกสำหรับการสื่อสาร สื่อ และเทคโนโลยีชั้นนำ โดยได้ให้บริการลูกค้ากว่า 80 รายใน 40 ประเทศด้วยผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลเป็นการันตี

พอร์ตโฟลิโอของบริษัทครอบคลุมทั้งแคตตาล็อกสำหรับผลิตภัณฑ์ แบบ Configure Price Quote (CPQ) การจัดการคำสั่งซื้อ การจัดเตรียม และข้อมูลเชิงลึก Sigma ใช้วิธีการที่คล่องตัวในการใช้ผลิตภัณฑ์ B/OSS สำหรับลูกค้าของตน Sigma มีสำนักงานสาขาในอเมริกาเหนือและอเมริกาใต้ ยุโรปและเอเชียแปซิฟิก โดยมีหุ้นส่วนด้านเทคโนโลยีและด้านการบูรณาการในกว่า 100 ประเทศ

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.comhttp://www.businesswire.com/news/home/20180205005075/en/

ติดต่อ:

Sigma Systems
Noor Manji, +1-416-943-9696
ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กร
หรือ
บริษัท Milner Strategic Marketing จำกัด
Chloe Purcell, +44 1473 633123

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.