Logo

ท็อป-ไฟลท์ตั้งเงินรางวัล 1 ล้านดอลลาร์สำหรับผู้โชคดีที่สามารถพัตลูกลงหลุมได้

Category: Sport
Posted Jun 5, 2007 10:48 (GMT +7)

"
คาร์ลสแบด, แคลิฟอร์เนีย--(บิสิเนส ไวร์)--1 มิ.ย. 2550
จอห์น ครุ๊ก อดีตโปรเบสบอลระดับออลสตาร์ เตรียมช่วยผู้ชนะที่โชคดีรับมือกับความกดดัน
ท็อป-ไฟลท์ประกาศเปิดตัวรายการโปรโมชั่นแบบออนไลน์ เพื่อมอบโอกาสให้แก่ผู้ชนะที่โชคดีเพียงหนึ่งเดียวได้พัตลูกลงหลุมที่มีเงินรางวัลถึง 1 ล้านดอลลาร์ นับตั้งแต่เปิดตัวลูกกอล์ฟใหม่รุ่น D2 ไปเมื่อต้นปี ท็อป-ไฟลท์ก็ได้ทำสงครามกับ ?กอล์ฟที่ไร้ฝีมือ? (wuss golf) และเชิญชวนทุกคนที่มักจะเก็บตัวหรือไม่อยากเสี่ยง ตั้งแต่วันที่ 1 มิ.ย.-15 ก.ค.นี้ ลูกค้าสามารถเข้าไปที่ www.theballstogoforit.com และ/หรือ www.youvsvegas.com เพื่อลองคว้าเงินรางวัลจากการพัตลูกมูลค่า 1 ล้านดอลลาร์ไปครอง
การพัตลูกจะเกิดขึ้นที่โรงแรมเทรเชอร์ ไอส์แลนด์ โฮเต็ล แอนด์ คาสิโนในลาสเวกัส และเนื่องจากการพัตลูกเพื่อชิงเงินรางวัล 1 ล้านดอลลาร์ไม่มีแรงกดดันมากพอสำหรับนักกอล์ฟทั่วไปที่ใช้ลูกกอล์ฟรุ่น D2 ท็อป-ไฟลท์จึงได้เพิ่มเดิมพันด้วยการเพิ่มปัจจัยเบี่ยงเบนความสนใจทุกอย่างที่ลาสเวกัสนำเสนอในระหว่างการพัตที่แท้จริง ทั้งโชว์เกิร์ล, นักแสดงละครสัตว์, นักมายากล รวมทั้งขบวนโจรสลัดและเหล่านางไซเรนจาก Treasure Island มาร่วมด้วยอย่างแน่นอน
บนสนาม จอห์น ครุ๊ก อดีตโปรเบสบอลระดับออลสตาร์และยอดฝีมือจะคอยช่วยให้คำแนะนำแก่ผู้ชนะที่โชดีในการจัดการกับความกดดันและสิ่งที่จะมาเบี่ยงเบนความสนใจทั้งหมด ในฐานะอดีตดาวจากทีมที่แข็งแกร่งมากที่สุดทีมหนึ่งในวงการเบสบอล ครุ๊กจะสามารถให้เคล็ดลับแก่ผู้ชนะเกี่ยวกับวิธีรับมือกับบรรดาแฟนๆที่ส่งเสียงรบกวนสมาธิ และพุ่งสมาธิไปที่สิ่งที่อยู่ในมือ
?โปรโมชั่นรายการครั้งนี้มีความเหมาะสมอย่างสมบูรณ์แบบกับบุคลิกภาพของนักกอล์ฟที่ใช้ลูกรุ่น D2? นายพอล อิงลิช ผู้จัดการแบรนด์ท็อป-ไฟลท์กล่าว ?นักกอล์ฟที่ใช้ลูกกอล์ฟรุ่น D2 ของท็อป-ไฟลท์ คือ คนที่ทุกคนต้องการให้อยู่ในก๊วน 4 คน คือคนที่จะไม่เก็บตัวหรือไม่อยากเสี่ยงไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ใดๆ ผู้ที่ได้พัตลูกเพื่อชิงเงินรางวัล 1 ล้านดอลลาร์ในครั้งนี้ จะมีสิทธิได้คุยอวดฝีมือไปตลอดชีวิต!?
ลูกกอล์ฟใหม่รุ่น D2 ทำให้นักกอล์ฟสามารถตีแฟร์เวย์และครองลูกบนกรีนได้ D2 เป็นลูกกอล์ฟที่ยาวที่สุดและนุ่มที่สุดในบรรดาคลังกอล์ฟของท็อป-ไฟลท์ที่ใช้รูปแบบ DimpleinDimple(TM) Aerodynamic ที่คิดค้นเองและมีเอกลักษณ์ ด้วยการลดการลากไม้กอล์ฟและปรับปรุงการเก็บลูกได้ดีขึ้น ลูกกอล์ฟเหล่านี้จึงเพิ่มอำนาจในการควบคุมและระยะทางสูงสุดสำหรับความเร็วที่เกิดขึ้นจากวงสวิงต่างๆ
เกี่ยวกับคัลลาเวย์ กอล์ฟ
ด้วยความมุ่งมั่นอย่างแน่วแน่และมั่นคงต่อการคิดค้นพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ คัลลาเวย์ กอล์ฟจึงสร้างสรรค์สินค้าและบริการที่มีเป้าหมายเพื่อทำให้นักกอล์ฟทุกคนได้ปรับปรุงและพัฒนาฝีมือจนกลายเป็นนักกอล์ฟที่เก่งขึ้น บริษัทคัลลาเวย์ กอล์ฟ ซึ่งฉลองครบรอบปีที่ 25 ในปี 2550 นี้ เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายชุดไม้กอล์ฟและลูกกอล์ฟ รวมทั้งจำหน่ายอุปกรณ์เสริมเกี่ยวกับกอล์ฟ ภายใต้แบรนด์ คัลลาเวย์ กอล์ฟ, โอดิสซีย์, ท็อป-ไฟลท์ และเบน โฮแกนในประเทศต่างๆกว่า 110 ประเทศทั่วโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัท สามารถดูได้ที่เว็บไซต์ www.callawaygolf.com
ติดต่อ: คัลลาเวย์ กอล์ฟ
มิเชล ไซนัล, (760) 804-4150
michele.szynal@callawaygolf.com
หรือ
เทย์เลอร์ พีอาร์ ตัวแทนคัลลาเวย์ กอล์ฟ
ไมเคิล แดร์, 323-202-4847
mdare@taylorpr.com "

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!