Category: Technology Logo
Posted Feb 2, 2018 17:34 (GMT +7)


Zloadr แพล็ตฟอร์มคริปโตเคอร์เรนซีเพิ่มขีดความสามารถในการเข้าถึงตลาดโลกด้วยตัวเลือกภาษาใหม่

ลอนดอน--(BUSINESS WIRE)--1 กุมภาพันธ์ 2018

แพลตฟอร์มการตีพิมพ์ด้านคริปโตเคอร์เรนซีอย่าง Zloadr ได้ประกาศว่าบริษัทจะเปิดตัวเนื้อหาและเครื่องมือออนไลน์ที่หลายตัวในหลากหลายภาษาให้เลือกในอนาคตอันใกล้นี้ เพื่อเป็นการเพิ่มขีดความของ Zloadr สามารถในการเข้าถึงทั่วโลก และช่วยลดช่องว่างระหว่างข้อมูลออนไลน์และผู้ค้าระหว่างประเทศ จึงคาดว่าเนื้อหาและเครื่องมือเหล่านี้จะมีให้บริการในภาษาสเปน เยอรมัน โปรตุเกส ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย รัสเซีย จีน ญี่ปุ่น เป็นต้น

ข่าวการอุทิศตนอย่างต่อเนื่องของ Zloadr เพื่อปรับปรุงภาพลักษณ์และการเข้าถึงทั่วโลกเกิดขึ้นในช่วงเวลาที่ความสนใจในเทคโนโลยีคริปโตเคอร์เรนซีและบล็อกเชนกำลังเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วทั่วโลก สิ่งนี้บ่งชี้ถึงความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับแพลตฟอร์ม อย่างเช่น Zloadr เพื่อขยายบริการระหว่างประเทศเพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มมากขึ้น ตลอดจนถึงความต้องการ ข้อกำหนด และความต้องการพิเศษของฐานผู้ใช้ที่กำลังเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ

หลายประเทศกำลังแสดงสัญญาณว่าพวกเขาให้ความสนใจอนาคตของคริปโตเคอร์เรนซี ในสเปนสกุลคริปโตเคอร์เรนซีที่ชื่อว่า Dash (DASH) ได้ร่วมมือกับ Bitnovo เพื่อนำ คริปโตเคอร์เรนซีไปใช้กับร้านค้าปลีกกว่า 10,000 แห่ง ในโปรตุเกสมีการประกาศเมื่อเร็ว ๆ นี้ว่าจะไม่มีการเรียกเก็บภาษีใด ๆ จากการได้รับผลประโยชน์จากการได้กำไรจากคริปโตเคอร์เรนซี ในรัสเซียธนาคารกลางได้เสนอแผนการคริปโตเคอร์เรนซีข้ามชาติ ในประเทศญี่ปุ่นคริปโตเคอร์เรนซีกำลังกลายเป็นวัฒนธรรมของประเทศอย่างรวดเร็ว

การเปิดตัวครั้งแรกของทางเลือกหลายภาษาจะครอบคลุมเครื่องมือออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของแพลตฟอร์มและบริการข้อมูลที่ผู้ใช้ Zloadr จากนานาประเทศเข้าชมบ่อย ๆ เครื่องมือเหล่านี้รวมถึงปฏิทิน Zloadr หรือ the Zloadr ICO Calendar, เครื่องคำนวณแปลงคริปโคเคอร์เรนซี และรายการ Cryptocurrency Market Capitalisations คาดว่าจะมีการเพิ่มเครื่องมืออื่น ๆ เพิ่มเติมลงในรายการที่จะทำให้มีหลายภาษาเรื่อย ๆ ในอนาคต

ทีมงานของ Zloadr ได้เลือกเครื่องมือออนไลน์ที่มีประโยชน์และและใช้บ่อยมากที่สุดมา 3 รายการ ปฏิทิน ICO แสดงรายการเสนอขายเหรียญเงิน (initial coin offering)ในอดีตปัจจุบันและที่กำลังจะเกิดขึ้น ในขณะที่เครื่องคำนวณแปลงสกุลเงินคริปโตเคอร์เรนซีช่วยคำนวณสกุลคริปโตเคอร์เรนซีที่แตกต่างกันเพื่อช่วยผู้ใช้ในการพิจารณาเวลาที่ดีที่สุดที่จะลงมือ ส่วนCryptocurrency Market Capitalisations จะแสดงการสร้างรายได้จากตลาดสำหรับโทเค็นและเหรียญทั้งหมดที่ไหลเวียนในตลาดซึ่งจะให้ภาพรวมที่ครอบคลุมทั่วถึงสถานะของตลาด

การเปิดตัวบริการหลายภาษาเป็นเพียงแค่โครงการล่าสุดในอีกหลายโครงการที่จะตามมาในความพยายามที่จะขยายงานโดยทีม Zloadr ตั้งแต่ต้นปี ภายในเวลาเพียงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา Zloadr ได้ประกาศความร่วมมือกับหนังสือพิมพ์ The Guardian ในไนจีเรียเพื่อขยายขอบเขตการเผยแพร่ข่าวคริปโตเคอร์เรนซี แต่การประกาศที่น่าตื่นเต้นที่สุดน่าจะเป็นโครงการใหม่จากผู้ก่อตั้ง Zloadr นั่นคือแพลตฟอร์มสัญญาสมาร์ทที่รู้จักกันในชื่อ DocTailor

ทีมงาน Zloadr มีความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องในการหาหนทางใหม่ ๆ ในการส่งเสริมการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนอย่างกว้างขวางและเพื่อแสดงให้เห็นถึงประโยชน์ของ คริปโตเคอร์เรนซี ช่วยให้มั่นใจได้ว่าแพลตฟอร์มนี้ยังคงเป็นแหล่งข้อมูลชั้นนำของโลกสำหรับข้อมูลคริปโตเคอร์เรนซี ในการเสนอข่าวล่าสุดเกี่ยวกับ market capitalisations และการสนับสนุนทางดิจิตอลสำหรับผู้ค้า รวมทั้งปฏิทินและเครื่องมือเครื่องคำนวณ ICO ที่สามารถใช้ได้หลายภาษา .

เกี่ยวกับ Zloadr

Zloadr เป็นแพลตฟอร์มการตีพิมพ์ข่าวดิจิทัลที่ถูกใช้อย่างแพร่หลายฉบับแรกบนบล็อกเชนที่ขับเคลื่อนโดยเหล่าผู้มีอิทธิพลในการโน้มน้าว (influencers) Zloadr แจกจ่ายเนื้อหาและสร้างรายได้ให้กับผู้สร้างเนื้อหาทั่วโลก

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.comhttp://www.businesswire.com/news/home/20180201006035/en/

ติดต่อ:

Zloadr Limited
Dominic Brown
+44 7951 811 718
Chief Operation Officer หรือ หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการ
dominic@zloadr.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.