Logo

มีเดียโซนเตรียมส่งการแข่งขันกีฬาคริกเก็ตรายการอินเดีย ทัวร์ ออฟ บังคลาเทศถ่ายทอดสดผ่านเว็บให้แฟนคริกเก็ตทั่วโลกร่วมมันส์

Category: Sport
Posted May 14, 2007 11:59 (GMT +7)

"
ซานคาร์ลอส, แคลิฟอร์เนีย--(บิสิเนส ไวร์)--9 พ.ค. 2550
ผู้แพร่ภาพกระจายสัญญาณออนไลน์เตรียมจับการแข่งขันคริกเก็ตถ่ายทอดสดผ่านอินเทอร์เน็ต
บริษัทมีเดียโซน ผู้แพร่ภาพกระจายสัญญาณผ่านระบบออนไลน์ทั่วโลกระดับชั้นนำ ประกาศในวันนี้ว่า ทางบริษัทจะเผยแพร่ภาพการแข่งขันคริกเก็ตรายการอินเดีย ทัวร์ ออฟ บังคลาเทศ (India Tour of Bangladesh) ผ่านทางวิดีโอ อินเทอร์เน็ตฉบับสมบูรณ์โดยเริ่มตั้งแต่วันพฤหัส บดีที่ 10 พ.ค.นี้เวลา 9.00 น.ตามเวลาท้อง ถิ่น (หรือ 3.00 น.ตามเวลา GMT) โดยแฟนกีฬาคริกเก็ตทั่วโลกสามารถชมการแข่งขันได้ที่ http://cricket.mediazone.com
มีเดียโซนจะแพร่ภาพทั้งแบบสด (LIVE) และแบบออน-ดีมานด์ ขณะที่ทีมคริกเก็ตของบังคลาเทศจะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีมคู่แค้นจากอินเดีย หลังจากเพิ่งเป็นฝ่ายปราชัยให้แก่บังคลาเทศในการแข่งขันเวิลด์ คัพ คริกเก็ต 2007 ทีมจากอินเดียจะพยายามมีชัยชนะเหนือคู่แข่งในการแข่งขันระหว่างทีมชาติแบบวันเดียว และการแข่งขันรอบเทสต์ แมทช์ (test match) ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 10-29 พ.ค.นี้ในบังคลาเทศ
?รายการอินเดีย ทัวร์ ออฟ บังคลาเทศเป็นจุดเริ่มต้นที่น่าตื่นเต้นสำหรับการแข่งขันกีฬาคริกเก็ตโลกครั้งใหม่ ดังนั้น มีเดียโซนจึงมีแผนที่จะมอบบริการที่มีคุณภาพยอดเยี่ยมให้แก่แฟนๆของคริกเก็ต? นายแจน สตีนแคมป์ ประธานมีเดียโซนกล่าว ?การถ่ายทอดการแข่งขันครั้งล่าสุดจะเป็นโอกาสครั้งมโหฬารให้บรรดาแฟนคริกเก็ตได้ชมการแข่งขันเพียงแค่มีพีซี 1 เครื่องกับการเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต และเราตั้งตารอคอยที่จะถ่าย ทอดการแข่งขันคริกเก็ตให้แฟนได้ติดตามชมในอีกไม่กี่เดือนนี้?
มีเดียโซนจะถ่ายทอดทั้งแบบสดและแบบออนดี-มานด์การแข่งขันระหว่างทีมชาติแบบวันเดียว 3 นัดและการแข่งขันรอบเทสต์ แมทช์ 2 นัดสำหรับรายการอินเดีย ทัวร์ ออฟ บังคลาเทศ นอกจากนี้ มีเดียโซน คริกเก็ตจะถ่ายทอดสดการแข่งขันชิงถ้วยอะโฟร เอเชีย คัพในเดือนมิ.ย.ด้วย ซึ่งแฟนกีฬาชนิดนี้สามารถซื้อบัตร All Access Pass เพื่อชมการแข่งขันตลอดรายการที่รวมถึงรายการอะโฟร เอเชียน คัพ หรือซื้อแบบเพย์ เพอร์ วิว (pay per view) เพื่อชมการแข่งขันทีละนัดก็ได้ เนื่องจากการถ่ายทอดที่ครอบคลุมไปทั่วโลกของมีเดียโซน การแข่งขันที่น่าตื่นเต้นเหล่านี้จะแพร่ภาพให้ชมได้เกือบทุกประเทศที่นิยมกีฬาคริกเก็ต ซึ่งรวมถึงอินเดียและบังคลาเทศ, สหรัฐและแคนาดา, สหราชอาณาจักร, ออสเตรเลียและนิวซีแลนด์, มาเลเซีย, สิงคโปร์ และฮ่องกง สำหรับบริการไลฟ์ สตรีมมิ่ง (LIVE streaming), ออน-ดีมานด์ และดาวน์โหลดจะช่วยให้สมาชิกมีความยืดหยุ่นและความสะดวกสบายในการรับชมและมีปฏิสัมพันธ์กับแฟนกีฬาคริกเก็ตคนอื่นๆผ่านเครื่องพีซี หรืออุปกรณ์มือถือที่ใช้กับโปรแกรม Windows Media ได้
อย่าพลาดการแข่งขันที่น่าตื่นเต้นที่กำลังรอให้ทั่วโลกร่วมเป็นสักขีพยาน สามารถดูข้อมูลรายละเอียดทั้งหมดตลอดจนกำหนดการและแพคเกจต่างๆได้ที่ http://cricket.mediazone.com -0- *T ตารางการแข่งขันรายการทัวร์ ออฟ บังคลาเทศ รายการ วันที่ เวลาท้องถิ่น เวลา GMT ================= ================== =================== ======== แมทช์ระหว่างทีมชาติ 10 พ.ค. 2550 9:00 น.ตามเวลาบังคลาเทศ 3:00 น. วันเดียวครั้งที่ 1 ----------------- ------------------ ------------------- -------- แมทช์ระหว่างทีมชาติ 12 พ.ค. 2550 9:00 น.ตามเวลาบังคลาเทศ 3:00 น. วันเดียวครั้งที่ 2 ----------------- ------------------ ------------------- -------- แมทช์ระหว่างทีมชาติ 15 พ.ค. 2550 9:00 น.ตามเวลาบังคลาเทศ 3:00 น. วันเดียวครั้งที่ 3 ----------------- ------------------ ------------------- -------- การแข่งขันรอบ 18-22 พ.ค. 2550 9:30 น.ตามเวลาบังคลาเทศ 3:30 น. เทสต์ แมทช์ 5 วัน ของทุกวัน ----------------- ------------------ ------------------- -------- การแข่งขันรอบ 25-29 พ.ค. 2550 9:30 น.ตามเวลาบังคลาเทศ 3:30 น. เทสต์ แมทช์ 5 วัน ของทุกวัน ----------------- ------------------ ------------------- -------- *T
เกี่ยวกับมีเดียโซน
มีเดียโซนเป็นผู้แพร่ภาพกระจายสัญญาณระบบออนไลน์ทั่วโลกระดับชั้นนำที่มีความชำนาญในด้านการถ่ายทอดการแข่งขันกีฬา, รายการระดับสากลและวิดีโอความบันเทิงระดับมืออาชีพ มีเดียโซนได้จับมือเป็นพันธมิตรแต่เพียงผู้เดียวในระยะยาวกับแบรนด์สื่อระดับชั้นนำ อาทิ AOL และ NBC Sports และเป็นหุ้นส่วนแพร่ภาพกระจายสัญญาณระบบออนไลน์อย่างเป็นทางการสำหรับการแข่งขันนัดสำคัญๆ เช่น เทนนิสวิมเบิลดันและการแข่งขันรักบี้ SANZAR บริษัทมีสำนักงานใหญ่อยู่ในบริเวณอ่าวของซานฟรานซิสโก และมีสำนัก งานในจีนและยุโรป มีเดียโซนอยู่ในเครือ MIH Ltd. ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ Naspers (Nasdaq:NPSN) สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาดูในเว็บไซท์ MediaZone.com
ติดต่อ: LaunchSquad ตัวแทนของมีเดียโซน (สหรัฐ)
เจสัน ทร็อคมอร์ตัน หรือเมลิสซา ไคลน์, +1 415-625-8555
mediazone@launchsquad.com
หรือ
ราจัต มิตตรา, +91-98-30532708 (อินเดีย)
rajatmittra@gmail.com"

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!