Category: General News Logo
Posted Jan 30, 2018 11:04 (GMT +7)


งานอาหารนานาชาติ “Belt and Road International Food Expo (Hong Kong)” ครั้งแรกเปิดโอกาสใหม่ให้อุตสาหกรรมอาหารทั่วโลก

ฮ่องกง--(BUSINESS WIRE)--30 มกราคม 2018

โครงการ Belt and Road Initiative (BRI) เป็นวิสัยทัศน์สำหรับเศรษฐกิจโลกในศตวรรษที่ 21 โดยนำโอกาสใหม่ ๆ ในการส่งเสริมความมั่งคั่งและการพัฒนาประเทศเศรษฐกิจใหม่ ๆ

ภายใต้หัวข้อ "การนำพาอุตสาหกรรมอาหารโลกสู่โอกาสใหม่" งาน Belt & Road International Food Expo (Hong Kong) (BRIFE 2018) จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 27 มิถุนายน ถึง วันที่ 29 มิถุนายน 2018 ใน AsiaWord-Expo, Hong Kong  งานนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่ออำนวยความสะดวกทางการค้าและเป็นเวทีระหว่างประเทศสำหรับผู้ซื้อ ผู้ขาย และผู้ให้บริการของอุตสาหกรรมอาหารที่จะมาร่วมงานกันและสำรวจโอกาสต่างๆ  ในงานมี 5 ห้องโถงของพิเศษที่จะเป็นโอกาสสำหรับการจัดซื้อ การจับคู่ทางธุรกิจ และการให้บริการโซลูชั่นทางธุรกิจระดับมืออาชีพ

ผู้สนับสนุนหลักของงาน BRIFE 2018 ประกอบด้วย: Invest Hong Kong (รัฐบาลของ HKSAR), Meetings & Exhibitions Hong Kong (ของการท่องเที่ยวฮ่องกง) และ Belt & Road Global Development Alliance  นอกเหนือจากงานแสดงสินค้า 3 วันแล้ว BRIFE 2018 ยังจะจัดงานมหกรรมที่โดดเด่น ได้แก่ งานอุตสหากรรมเกษตรและอาหาร "The First Belt and Road Agrifood & Trade Summit (ATS)" และงานประกวดสุดยอดเชฟ "2011 Belt & Road Hot Chef Culinary Challenge"

งาน ATS ในวันที่ 27 มิถุนายนปีนี้จะเป็นงานระดับสูงซึ่งจะเน้นแขกผู้มีเกียรติมากมาย เช่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและการค้าของแต่ละประเทศ ผู้นำทางธุรกิจ เอกอัครราชทูต กงสุล ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม นักลงทุนนานาชาติ และผู้ให้บริการมืออาชีพ เป็นต้น  งานนี้จะเป็นเวทีที่แข็งแกร่งสำหรับการจับคู่ธุรกิจและการส่งเสริมการลงทุน

งาน 2018 Belt & Road Hot Chef Culinary Challenge (27-29 มิถุนายน 2018) จะรวม 100 เชฟระดับแนวหน้าทั่วโลกเพื่อแข่งขันทำอาหารประเภทต่าง ๆ ตามธีม "Hot & Spicy” เพื่อส่งเสริมวัฒนธรรมอาหารที่แตกต่างจาก 73 ประเทศในแถบ Belt & Road และทั่วโลกและเพิ่มพูนการสื่อสารในอุตสาหกรรมและความรู้สาธารณะ

กงสุลใหญ่ในฮ่องกง 12 ท่าน เอกอัครราชทูตประจำสาธารณรัฐประชาชนจีนจาก 4 ประเทศ และบุคคลที่มีชื่อเสียงและผู้นำที่สำคัญในชุมชน 15 ท่านจะเป็นคณะกรรมการที่ปรึกษากิตติมศักดิ์  งานนี้จะจัดบูธ 1,200 คูหาและมีผู้ซื้อจากกว่า 35 ประเทศและภูมิภาคต่าง ๆ

โปรดไปที่ https://brifexpo.com/ เพื่อดูรายละเอียด

เกี่ยวกับ FMC Exhibition Co. Limited

FMC Exhibition Co. Limited มีเป้าหมายที่จะให้บริการวางแผนงานอย่างมืออาชีพและจัดงานแสดงสินค้าและนิทรรศการระดับนานาชาติขนาดใหญ่

ดูเวอร์ชันของแหล่งที่มาใน businesswire.com: http://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51748004&lang=en

สอบถามข้อมูลเชิงธุรกิจได้ที่:

Fina Yeung

brifexpo@fmcexhibition.com

หรือ

สอบถามข้อมูลเชิงสื่อได้ที่:

Dave Lam / Caroline Chan

press@fmcexhibition.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.