Category: General News Logo
Posted Jan 27, 2018 19:04 (GMT +7)


Fed Ex สัญญาว่าจะลงเงินมากกว่า 3.2 พันล้านดอลลาร์ในค่าจ้างที่เพิ่มขึ้นเงินบำนาญและการลงทุนด้านทุนของสหรัฐฯที่ขยายตัวหลังจากผ่านพ้นพระราชบัญญัติภาษีและการจ้างงาน

เมมฟิส, เทนเนสซี--(BUSINESS WIRE)--26 มกราคม 2018

FedEx Corporation ประกาศในวันนี้สามโปรแกรมสำคัญตามพระราชบัญญัติการตัดภาษีและการปฏิบัติงานของสหรัฐฯที่มีการประกาศใช้เมื่อเร็ว ๆ นี้:

 1. กว่า 200 ล้านเหรียญในการชดเชยที่เพิ่มขึ้น ประมาณสองในสามของที่จะไปให้กับซึ่ง พนักงานรายชั่วโมง โดยการเพิ่มรายได้ต่อปีในปีพ. ศ. 2561 หกเดือนถึงวันที่ 1 เมษายนจากเดือนตุลาคมตามปกติ ส่วนที่เหลือจะสนับสนุนการเพิ่มขึ้นของแผนการกระตุ้นผลการปฏิบัติงานสำหรับพนักงานที่ได้รับเงินเดือน
 2. การอัดฉีดเงินอุดหนุน 1,5 พันล้านดอลลาร์ให้กับโครงการเงินบำนาญของ Fed Ex เพื่อให้แน่ใจว่าโครงการนี้ยังคงเป็นโครงการเกษียณอายุที่ได้รับการสนับสนุนด้านเงินทุนที่ดีที่สุดในประเทศ
 3. ลงทุน 1.5 พันล้านดอลลาร์เพื่อขยายศูนย์กลาง FedEx Express Indianapolis อย่างมากในอีก 7 ปีข้างหน้า SuperHub เมมฟิส  จะได้รับการปรับปรุงให้ทันสมัยและขยายใหญ่ขึ้นในโครงการใหญ่ซึ่งจะมีการประกาศรายละเอียดในช่วงปลายฤดูใบไม้ผลินี้

FedEx เชื่อว่าพระราชบัญญัติภาษีและการจ้างงานใหม่ มีแนวโน้มเพิ่ม GDP และการลงทุนในสหรัฐฯ

บริษัท ไม่ได้เปลี่ยนแปลงรายได้หรือผลประกอบการทางการเงินในปีงบประมาณ 2018 ตามที่ออกเมื่อวันที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2560 อันเป็นผลมาจากการกระทำดังกล่าว

เกี่ยวกับ FedEx

FedEx Corp. (NYSE: FDX) ให้บริการลูกค้าและธุรกิจทั่วโลกด้วยบริการด้านการขนส่งอีคอมเมิร์ซและธุรกิจต่าง ๆ โดยมีรายได้ประจำปีที่ 62,000 ล้านเหรียญสหรัฐ บริษัทจึงนำเสนอการใช้งานทางธุรกิจแบบครบวงจรผ่านบริษัทต่าง ๆ ที่ดำเนินกิจการ่วมกันและบริหารจัดการร่วมกันภายใต้แบรนด์ FedEx ที่ได้รับความเชื่อถือ FedEx เป็นแรงบันดาลใจให้สมาชิกในทีมกว่า 400,000 คนในการ ความสำคัญกับความปลอดภัย มาตรฐานด้านจริยธรรมและวิชาชีพที่สูงที่สุด และความต้องการของลูกค้าและชุมชนของตน หากท่านต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่ FedEx เชื่อมโยงผู้คนและความเป็นไปได้ต่าง ๆ ทั่วโลก โปรดเข้าไปอ่านที่ http://about.fedex.com.

ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า

เงินสมทบกองทุนบำเหน็จบำนาญเพิ่มเติมคาดว่าจะได้รับการสนับสนุนในไตรมาสที่สามของปีงบประมาณ 2561 โดยผ่านแหล่งเงินกู้ที่มีอยู่

แถลงการณ์บางฉบับในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้อาจถือเป็นแถลงการณ์เชิงคาดการณ์ล่วงหน้า เช่นข้อความเกี่ยวกับมุมมองของฝ่ายจัดการเกี่ยวกับเหตุการณ์ในอนาคตและผลการดำเนินงานทางการเงิน ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าเหล่านี้ขึ้นอยู่กับความเสี่ยงความไม่แน่นอนและปัจจัยอื่น ๆ ที่อาจทำให้ผลที่แท้จริงแตกต่างอย่างมากจากผลงานในอดีตหรือจากผลการดำเนินงานในอนาคตที่แสดงหรือโดยนัยในแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าดังกล่าว ความเสี่ยงและความไม่แน่นอนที่อาจเกิดขึ้น ได้แก่ (แต่ไม่ จำกัด เฉพาะ) ภาวะเศรษฐกิจในตลาดโลกที่เราดำเนินการการละเมิดข้อมูลที่สำคัญหรือการขัดขวางโครงสร้างพื้นฐานด้านเทคโนโลยีของเรา ผลกระทบต่อเนื่องของการโจมตีทางอินเทอร์เน็ตในวันที่ 27 มิถุนายนซึ่งส่งผลต่อTNT express, ความสามารถของเราในการผนวกรวมธุรกิจและการดำเนินงานของFedEx express และTNT expressไว้ในกรอบเวลาที่คาดการณ์ไว้หรือด้วยต้นทุนที่คาดหวัง การเปลี่ยนแปลงของราคาน้ำมันหรืออัตราแลกเปลี่ยนเงินตราความสามารถของเราเพื่อให้สอดคล้องกับความสามารถในการขนสินค้าจำนวนเยอะขึ้น กฎระเบียบใหม่ภายในประเทศหรือระหว่างประเทศของสหรัฐอเมริกาความสามารถของเราในการดำเนินธุรกิจรวมและใช้ประโยชน์จากธุรกิจที่ได้รับ ความสามารถของเราในการบรรลุเป้าหมายการปรับปรุงผลกำไรของFedEx expressความท้าทายทางกฎหมายหรือการเปลี่ยนแปลงที่เกี่ยวข้องกับผู้ประกอบการที่เป็นเจ้าของโดย FedEx Ground และผู้ขับขี่ที่ให้บริการในนามของFedEx express การหยุดชะงักหรือการปรับเปลี่ยนในการให้บริการโดยหรือการเปลี่ยนแปลงทางธุรกิจหรือทางการเงินของบริการไปรษณีย์ของสหรัฐฯใช้งานของเงินทุนในแง่ที่เรายอมรับได้ ผลกระทบจากการก่อการร้ายหรือความขัดแย้งระหว่างประเทศรวมถึงปัจจัยอื่น ๆ ที่พบได้ในข่าวประชาสัมพันธ์ของ FedEx Corp และ บริษัท ในเครือและเอกสารที่ยื่นต่อ FedEx Corp กับสำนักงาน SEC แถลงการณ์เชิงคาดการณ์ใด ๆ พูดได้เฉพาะ ณ วันที่ที่ทำ เราไม่ดำเนินการหรือรับภาระหน้าที่ใด ๆ ในการปรับปรุงหรือแก้ไขแถลงการณ์เชิงคาดการณ์ใด ๆ ไม่ว่าจะเป็นผลมาจากข้อมูลใหม่เหตุการณ์ในอนาคตหรืออื่น ๆ

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.comhttp://www.businesswire.com/news/home/20180126005307/en/

ติดต่อ:

FedEx Corp.
Patrick Fitzgerald, 901-818-7300

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.