Category: General News Logo
Posted Jan 23, 2018 17:35 (GMT +7)


Calvin Klein Inc. เปิดตัวแคมเปญทั่วโลก Spring/Summer 2018 Calvin Klein Underwear และ Calvin Klein Jeans

แคมเปญนำโดย Kim Kardashian West, Khloé Kardashian, Kourtney Kardashian, Kendall Jenner และ Kylie Jenner

นิวยอร์ก--(BUSINESS WIRE)--22 มกราคม 2018

Calvin Klein, Inc. บริษัทในเครือของ PVH Corp. NYSE: PVH] ประกาศเปิดตัวแคมเปญโฆษณามัลติมีเดียทั่วโลกของ CALVIN KLEIN UNDERWEAR และ CALVIN KLEIN JEANS.  แคมเปญนี้แสดงให้เห็นถึงวิวัฒนาการล่าสุดของการรณรงค์ call to action ของ #MYCALVINS: Our Family. #MYCALVINS.

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณลักษณะด้านมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: http://www.businesswire.com/news/home/20180122005732/en/

CALVIN KLEIN, INC. ANNOUNCES THE SPRING/SUMMER 2018 Campaign Led by Kim Kardashian West, Khloé Karda ...

CALVIN KLEIN, INC. ประกาศแคมเปญ SPRING / SUMMER 2018 นำโดย Kim Kardashian West, Khloe Kardashian, Kourtney Kardashian, Kendall Jenner และ Kylie Jenner

ถ่ายโดยช่างภาพ Willy Vanderperre บทล่าสุดของแคมเปญใหม่นี้นำโดยพี่น้อง Kim Kardashian West, Khloé Kardashian, Kourtney Kardashian, Kendall Jenner แลพ Kylie Jenner พี่น้องกลุ่มนี้ได้สวมใส่สไตล์ต่าง ๆ ของ CALVIN KLEIN UNDERWEAR ที่มีอยู่ในร้านค้าและออนไลน์ในขณะนี้ ได้แก่ CALVIN KLEIN Modern Cotton และ CALVIN KLEIN Body  นอกจากนี้สมาชิกในครอบครัวบางคนยังได้สวมใส่สไตล์หลักของ CALVIN KLEIN JEANS รวมถึงสไตล์จากคอลเลคชัน Spring 2018 CALVIN KLEIN JEANS

คอนเซปต์วิวัฒนาการ #MYCALVINS มีครอบครัวอยู่ที่ศูนย์กลาง ซึ่งแสดงความสามัคคีระหว่างบุคคลที่เข้มแข็ง เน้นย้ำโดยความเป็นสัญลักษณ์ของผ้าห่มอเมริกันแบบดั้งเดิม  แคมเปญนี้เน้นย้ำความสัมพันธ์เหล่านี้และนำเสนอวิธีต่าง ๆ ที่เราสามารถสร้างแรงบันดาลใจให้กับครอบครัว ทั้งที่เกิดด้วยกันและที่สร้างขึ้นมา ได้เชื่อมต่อกับกันและกัน และเฉลิมฉลองสิ่งที่หลอมรวมเราเข้าด้วยกัน

การเปิดตัวครั้งนี้นับเป็นช่วงเวลาล่าสุดของ Our Family ใหม่  แคมเปญ #MYCALVINS ได้เปิดตัวโดยเริ่มด้วย แคมเปญแรกที่เปิดตัวไปในเดือนพฤศจิกายน ปี 2017 ด้วย Solange, Kelela, Dev Hynes, Caroline Polachek และ Adam Bainbridge of Kindness รวมถึง A$AP Rocky, A$AP Ferg, A$AP Nast, A$AP Twelvyy, A$AP Ant, A$AP Lou, และ A$AP J. Scott of A$AP Mob และล่าสุดด้วย Kaia และ Presley Gerber  แคมเปญจะดำเนินการทั้ง Spring 2018 และเหล่าดาราจะแสดงถึงการเชื่อมโยงหลายชั่วอายุคนทั้งด้านสไตล์ ดนตรี และวัฒนธรรม  พวกเขาจะเติมชีวิตให้กับเรื่องราวของเขาในฐานะ “Our Family” โดยมีความเป็นครอบครัวและชุมชนเป็นนัยหลัก

CALVIN KLEIN ยังคงให้ความสำคัญกับโลกดิจิทัลและการขับเคลื่อนโดยสังคมในการสื่อคอนเซปท์ Our Family โดยเล่าเรื่อง #MYCALVINS ผ่านสื่อที่มุ่งเน้นผู้บริโภคทั้งหมด  #MCCALVINS ได้รับการออกแบบมาเพื่อดึงดูดการมีส่วนร่วมของผู้บริโภคทั่วทุกกลุ่มผู้ติดตามแบรนด์ CALVIN KLEIN โดยมี impressions กว่า 100 ล้านครั้งในพื้นที่ดิจิตอลและโซเชียลใน 12 ประเทศทั่วโลก และมีแคมเปญ outdoor ในหลายตลาดหลัก

CALVIN KLEIN เป็นแบรนด์ไลฟ์สไตล์ระดับโลกที่แสดงให้เห็นถึงอุดมคติที่กล้าแกร่ง ความก้าวหน้า และความงามที่น่าดึงดูด  เรามุ่งที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ชมของเราโดยใช้ภาพที่ยั่วยุและการออกแบบที่โดดเด่นเพื่อจุดประกายความรู้สึก

CALVIN KLEIN ก่อตั้งขึ้นในปี 1968 โดย Calvin Klein และหุ้นส่วนธุรกิจของเขา Barry Schwartz  เราได้สร้างชื่อเสียงของเราในฐานะผู้นำแฟชั่นอเมริกันผ่านการออกแบบที่สะอาดสวยงามและทันสมัย  ทางบริษัทมียอดค้าปลีกทั่วโลกของผลิตภัณฑ์แบรนด์ CALVIN KLEIN เกินกว่า 8 พันล้านเหรียญในปี 2016 และได้วางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในกว่า 110 ประเทศ  CALVIN KLEIN มีพนักงานกว่า 10,000 คนทั่วโลก  PVH Corp. ได้ซื้อบริษัทในปี 2003

ด้วยประวัติย้อนหลังไปกว่า 135 ปี PVH มีชื่อเสียงในเรื่องธุรกิจและแบรนด์ที่มีความเป็นวัฒนธรรมอเมริกัน โดยเป็นหนึ่งในบริษัทเครื่องแต่งกายที่ใหญ่ที่สุดในโลก  เรามีเครือข่ายกว่า 35,000 รายที่ดำเนินงานในกว่า 40 ประเทศและทำรายได้ต่อปีกว่า 8 พันล้านเหรียญ  เราเป็นเจ้าของแบรนด์ CALVIN KLEIN, TOMMY HILFIGER, Van Heusen, IZOD, ARROW, Speedo*, Warner’s และ Olga รวมถึง True & Co. ที่มีดิจิตอลเป็นศูนย์กลาง และจำหน่ายสินค้าหลากหลายประเภทภายใต้ยี่ห้อที่ได้รับอนุญาตและเป็นที่รู้จักภายในประเทศและในระดับนานาชาติ

*แบรนด์ Speedo ได้รับอนุญาตให้จำหน่ายในอเมริกาเหนือและแคริบเบียนจาก บริษัท Speedo International, Limited

# # #

เครดิตรูปภาพ: © 2018 Willy Vanderperre

วีดีโอแคมเปญ (:30 SEC) เพื่อการชม: https://youtu.be/90CCjgX0n20

วีดีโอแคมเปญ (:30 SEC) เพื่อ EMBED:

<iframe width="640" height="360" src="https://www.youtube.com/embed/90CCjgX0n20" frameborder="0" allow="autoplay; encrypted-media" allowfullscreen></iframe>

โซเชียลมีเดีย:

facebook.com/calvinklein; calvinklein.tumblr.com; google.com/+calvinklein;

youtube.com/calvinklein; twitter.com/calvinklein; instagram.com/calvinklein;

pinterest.com/calvinklein

snapchat: calvinklein

calvinklein.com/mycalvins

OUR FAMILY. #MYCALVINS

ดูเวอร์ชันต้นฉบับใน businesswire.com: http://www.businesswire.com/news/home/20180122005732/en/

ติดต่อ:

Calvin Klein, Inc.

Jessica Jenkins, 212 292 9435

Director, Public Relations

jessicajenkins@ck.com

หรือ

Jacqueline Giusti, 212 292 9749

Coordinator, Corporate Communications

jacquelinegiusti@ck.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.