Category: General News Logo
Posted Jan 22, 2018 12:19 (GMT +7)


Wedge Holdings: ทำสัญญาการอนุญาตให้ใช้สิทธิเพื่อใช้สิทธิระบบเกม "HAIKYU!! VOLLEYBALL CARD GAME!!" เพื่อการขายในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

โตเกียว--(BUSINESS WIRE)--22 มกราคม 2018

บริษัท Wedge Holdings จำกัด (JASDAQ: 2388) (HQ: Chuo-ku, โตเกียว ญี่ปุ่น, ซีอีโอ: Tatsuya Konoshita) มีความยินดีที่จะแจ้งให้ทราบว่าวันนี้เราได้เข้าทำสัญญาการอนุญาตให้ใช้สิทธิกับ บริษัท TOMY Company จำกัด ซึ่งเป็นผู้ผลิตของเล่นชั้นนำในประเทศญี่ปุ่นเพื่อซื้อสิทธิ์ในการใช้ระบบเกม "HAIKYU !! VOLLEYBALL CARD GAME !! "(* 1) เพื่อการผลิตและจำหน่ายในประเทศแถบเอเชีย (* 2)

เมื่อถึงกลางปี 2018 บริษัท Showa Brain Navi Vietnam จำกัด ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทที่มีความเกี่ยวโยงกับเราจะเริ่มจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในประเทศเวียดนาม และหลังจากนั้นจะขยายสู่ประเทศอื่น ๆ ในเอเชีย

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณลักษณะเป็นมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: http://www.businesswire.com/news/home/20180121005131/en/

Right: Mr. Kenichi Sado, TOMY Company, Ltd., Senior General Manager, Head of Games Business Division ...

จากขวา คุณ Kenichi Sado ผู้จัดการทั่วไปอาวุโสหัวหน้าแผนกธุรกิจเกมจากสำนักงานใหญ่ของ TOMY Company/ กลาง คุณ Miharu Tsuchiya  กรรมการผู้จัดการ บริษัท Showa Brain Navi Vietnam  จำกัด / ซ้าย: คุณ Tatsuya Konoshita ซีอีโอกรรมการผู้จัดการ บริษัท Wedge Holdings จำกัด (ภาพ: Business Wire)

เราได้จัดกิจกรรม TCG ในหลายประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เช่น ที่ประเทศเวียดนาม ไทย และอินโดนีเซีย และเราเชื่อมั่นอย่างเต็มที่ว่าผู้ใช้ในประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กำลังหวังที่จะมี TCG ในภาษาของตัวเอง ดังนั้นเราจะยังคงดำเนินธุรกิจต่อไปเพื่อมีบทบาทสำคัญในการเชื่อมโยงผู้ถือครองเนื้อหาและผู้ใช้ และกระตุ้นอุตสาหกรรมด้านบันเทิงด้วยภารกิจ "เติมเวลาในโลกกับ Waku-Doki หรือ “Fill up the time in the world with Waku-Doki (excitements)”."

*1

“HAIKYU !! VOLLEYBALL CARD GAME !! "เป็นเกมไพ่ที่ได้รับความนิยมที่ได้แรงบันดาลใจจากหนังสือการ์ตูน" HAIKYU !! "ซึ่งกำลังฉายอยู่ทางช่อง" WEEKLY SHONEN JUMP "จาก SHUEISHA Inc. เรามีส่วนร่วมในการพัฒนาระบบ การวาดภาพ และการพัฒนาผลิตภัณฑ์นี้เป็นอย่างมาก

*2

6 ประเทศและ 2 ภูมิภาคต่อไปนี้

เวียดนาม, ไทย, อินโดนีเซีย, ฮ่องกง, มาเก๊า, มองโกเลีย, เมียนมา, ไต้หวัน, ฟิลิปปินส์

(C)H. Furudate / Shueisha, “HAIKYU!!” Project, MBS

(C)TOMY

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.comhttp://www.businesswire.com/news/home/20180121005131/en/

ติดต่อ:

บริษัท Wedge Holdings จำกัด
Yasuhiro Kotake, +81-3-6225-2207
IR Representative ตัวแทนฝ่ายลงทุนสัมพันธ์

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.