Category: General News Logo
Posted Jan 19, 2018 10:04 (GMT +7)


Pacific Prime เปิดสำนักงานแห่งใหม่ในประเทศไทยเพื่อขยายตัวตนในเอเชีย

กรุงเทพฯ--(BUSINESS WIRE)--18 มกราคม 2018

บริษัทที่ปรึกษาด้านประกันภัยระดับโลก Pacific Prime ประกาศเปิดตัวสำนักงานแห่งใหม่ในประเทศไทยในกรุงเทพฯ สำนักงานนี้จะเป็นแรงผลักดันใหม่ของบริษัทในการขยายบริการนายหน้าประกันภัยในประเทศไทยสำหรับคนในท้องถิ่นและชาวต่างชาติ และธุรกิจข้ามชาติที่ต้องการประกันพนักงานในระหว่างการทำงานในต่างประเทศ

Walter van der Wal ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจไทย กล่าวว่าการเปิดตัวครั้งนี้จะช่วยเพิ่มขีดความสามารถของ Pacific Prime ในการให้บริการลูกค้าทั้งเก่าและใหม่ในประเทศไทย “นี่เป็นโอกาสใหม่ที่น่าตื่นเต้นสำหรับเราเพราะการเตรียมตัวที่ใช้เวลานานมาก  เรารู้สึกขอบคุณเป็นอย่างยิ่งกับทีมงานของเราในการขอรับใบอนุญาตการดำเนินกิจการในประเทศไทย และเราตั้งตารอคอยที่จะให้รางวัลแก่ความพยายามเหล่านี้ด้วยการนำเสนอโซลูชั่นประกันภัยในประเทศและต่างประเทศจากสำนักงานในกรุงเทพฯ ของเรา

สำนักงานแห่งใหม่ของแปซิฟิคไพรม์ประเทศไทยจะนำเสนอโซลูชั่นด้านการประกันภัยที่มีประสิทธิภาพต่าง ๆ รวมถึง:

    •       ประกันสุขภาพส่วนตัวในท้องถิ่น

    •       ประกันสุขภาพส่วนตัวในระดับนานาชาติ

    •       โซลูชั่นด้านสิทธิประโยชน์ของพนักงาน

    •       ประกันการเดินทาง

    •       ผลิตภัณฑ์ประกันภัยสำหรับผู้เกษียณอายุ

    •       นโยบายเกี่ยวกับการสูญเสียชีวิตหรืออวัยวะโดยอุบัติเหตุ

โซลูชั่นทั้งหมดนี้จะได้รับการสนับสนุนจากชื่อเสียงของ Pacific Prime ในการให้บริการนายหน้าที่คลอบคลุม และได้

ได้รับการสนับสนุนจากเครือข่ายทั่วโลกจากสำนักงานเจ็ดแห่งทั่วโลก

นอกจากนี้ Pacific Prime Thailand ได้เปิดตัวเว็บไซต์ใหม่ควบคู่ไปกับสำนักงานแห่งใหม่ในกรุงเทพฯ  ในเว็บไซต์นี้ คุณสามารถเข้าถึงเครื่องมือเปรียบเทียบราคาประกันออนไลน์ ข้อมูลที่เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัท คู่มือและรายงานต่าง ๆ เพื่อให้การประกันภัยง่ายขึ้น และข้อมูลที่เป็นประโยชน์ในบล็อกอย่างเป็นทางการของบริษัท

To learn more about the services Pacific Prime Thailand offers, or to discuss what its new office can do for you, your family, or your business, get in touch with Walter and the team via their Contact Us page today.

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการของ Pacific Prime Thailand หรือสอบถามเกี่ยวกับบริการที่สำนักงานแห่งใหม่แห่งนี้สามารถมอบให้คุณ ครอบครัวของคุณ หรือธุรกิจของคุณ คุณสามารถติดต่อ Walter และทีมงานผ่านทางหน้าติดต่อเราได้แล้ววันนี้

เกี่ยวกับ Pacific Prime

Pacific Prime เป็นนายหน้าประกันภัยชั้นนำที่มีประสบการณ์เกือบ 20 ปีในการสรรหาโซลูชั่นด้านการประกันที่มีมูลค่าที่ดีที่สุดให้กับบุคคล ครอบครัว กลุ่ม และบริษัท

โดยมีสำนักงานใหญ่ในฮ่องกง สำนักงานในไทยเป็นการขยายความสามารถในการให้คำแนะนำเกี่ยวกับการประกันสุขภาพสำหรับบุคคลและองค์กร  หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Pacific Prime สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้แล้ววันนี้: www.pacificprime.co.th

ดูเวอร์ชันต้นฉบับใน businesswire.com: http://www.businesswire.com/news/home/20180117005543/en/

ติดต่อสำหรับสื่อมวลชน:

Stephen Ho, +852 3589 0508

Marketing Director - Pacific Prime and Kwiksure

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.