Category: General News Logo
Posted Jan 17, 2018 22:04 (GMT +7)


NTT Com ได้รับสถานะเป็น Gold Cloud Platform Status ทั่วโลกจาก Microsoft

เน้นย้ำความสามารถเฉพาะตัวของ NTT Com ในการให้บริการจัดการระบบคลาวด์

โตเกียว--(BUSINESS WIRE)--17 มกราคม 2018

NTT Communications Corporation (NTT Com) บริษัทโซลูชั่นด้านไอซีทีและธุรกิจสื่อสารมวลชนภายใน NTT Group (TOKYO:9432) มีความยินดีที่จะประกาศให้ทราบว่าบริษัทได้รับสถานะ Microsoft Gold Cloud Platform เพราะการให้บริการที่มีคุณภาพ ความเชี่ยวชาญ และบริการหลากหลายในระบบคลาวด์  สถานะนี้เป็นการรับรองสูงสุดที่มีอยู่ในปัจจุบัน

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณลักษณะด้านมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: http://www.businesswire.com/news/home/20180116005911/en/

"สถานะทองสะท้อนให้เห็นถึงการยกย่งความสามารถของเราในวงการคลาวด์" Damian Skendrovic ซีอีโอของ NTT Com Managed Services กล่าว "ด้วย Microsoft Cloud Platform Competency เรากำลังช่วยองค์กรในการจัดการโครงสร้างพื้นฐานระบบคลาวด์แบบผสมผสานของพวกเขาโดยนำเสนอโซลูชัน SaaS และ PaaS ที่มีอยู่ในตลาด Azure และ Azure Stack ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าของเราสามารถเพิ่มประสิทธิภาพและบรรลุเป้าหมายทางธุรกิจได้ดีที่สุด"

โดยเป็นส่วนหนึ่งของยุทธศาสตร์ระดับโลกของบริษัท NTT Com ได้เป็นหนึ่งในโครงการผู้ริเร่ิมใช้ Azure Stack และปัจจุบันกำลังใช้ประโยชน์จากศูนย์ข้อมูล Nexcenter  การใช้ประโยชน์จากการเป็นหนึ่งในคู่ค้า ExpressRoute ของ Microsoft และการใช้ประโยชน์จากบริการเชื่อมต่อระบบคลาวด์ที่มีค่า latency ต่ำเช่น Multi Cloud Connect และ Software-Defined Exchange Service ทำให้เรามีการเชื่อมต่อที่รวดเร็วและปลอดภัยกับ Azure ซึ่งทำให้เราสามารถนำเสนอโซลูชั่นการจัดการ Azure อย่างเต็มที่ให้กับลูกค้ารวมถึง SAP on Azure

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมโปรดไปที่: https://www.ntt-azurestack.com/

กลุ่ม NTT Com ทั่วโลกที่มี สถานะ Gold Cloud Platform ของ Microsoft ได้แก่:

    •       NTT Communications

    •       NTT Com Manages Services SAU

    •       NTT America

    •       NTT Europe

    •       NTT Com Asia (Hong Kong)

    •       NTT Singapore

    •       NTT Com ICT Solutions (Australia)

    •       รวมทั้งบริษัทสาขาในเอเชียสองแห่ง; Emerio และ Netmagic.

เกี่ยวกับ NTT Communications Corporation

NTT Communications ให้บริการด้านที่ปรึกษา สถาปัตยกรรม ความปลอดภัย และระบบคลาวด์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของสภาพแวดล้อม ICT ขององค์กร  การให้บริการเหล่านี้ได้รับการสนับสนุนจากโครงสร้างพื้นฐานทั่วโลกของบริษัท รวมถึงเครือข่าย tier-1 IP ระดับชั้นนำระดับโลก เครือข่าย Arcstar Universal One ™ VPN ซึ่งครอบคลุมกว่า 190 ประเทศ/ภูมิภาค และศูนย์ข้อมูลความปลอดภัยกว่า 140 แห่งทั่วโลก  โซลูชั่นของ NTT Communication ใช้ประโยชน์จากทรัพยากรทั่วโลกของกลุ่มบริษัท NTT ได้แก่ Dimension Data, NTT DOCOMO และ NTT DATA
www.ntt.com | Twitter@NTT Com | Facebook@NTT Com | LinkedIn@NTT Com

ดูเวอร์ชันของแหล่งที่มาใน businesswire.com: http://www.businesswire.com/news/home/20180116005911/en/

ติดต่อ:

NTT Com Managed Services

Alan Hill

Marketing Director

press@nttcom.ms

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.