Logo

คัลลาเวย์ กอล์ฟ เซ็นสัญญาเป็นผู้สนับสนุน เออร์นี่ เอลส์

Category: Sport
Posted Mar 5, 2007 08:46 (GMT +7)

"
คาร์ลสแบด, แคลิฟอร์เนีย--(บิสิเนส ไวร์)--1 มี.ค. 2550
คัลลาเวย์ กอล์ฟ คอมพานี (NYSE: ELY) ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทบรรลุข้อตกลงกับ เออร์นี่ เอลส์ ยอดโปรระดับพีจีเอและยูโรเปี้ยน ทัวร์ โดยไม่มีการเปิดเผยเงื่อนไขของสัญญา
ทั้งนี้ คาดว่า เอลส์ วัย 37 ปี จะเริ่มทำตามเงื่อนไขของสัญญาด้วยการใช้ลูกกอล์ฟ คัลลาเวย์ เอชเอ็กซ์ ทัวร์ 56, ถือถุงกอล์ฟของคัลลาเวย์ และสวมหมวกที่มีโลโก้คัลลาเวย์ที่ด้านข้างและด้านหลัง โดยเอลส์จะร่วมกับคัลลาเวย์ กอล์ฟ ในการพิจารณาว่าไม้ เหล็ก เวดจ์ และพัตเตอร์รุ่นใดที่เหมาะกับเกมการแข่งขันของเขา
?ผมรู้สึกตื่นเต้นอย่างยิ่งที่ได้เป็นพันธมิตรกับ คัลลาเวย์ กอล์ฟ ซึ่งสร้างสรรค์นวัตกรรมสำหรับผลิตภัณฑ์ใหม่ๆอย่างต่อเนื่องและมีความมุ่งมั่นที่จะช่วยให้นักกอล์ฟพัฒนาฝีมือในการแข่งขัน? เอลส์กล่าว ?ผมพยายามปรับปรุงเกมการเล่นของผมอยู่เสมอ ซึ่งความสัมพันธ์ครั้งใหม่ระหว่างผมกับคัลลาเวย์ กอล์ฟจะช่วยให้ผมบรรลุเป้าหมายนี้ได้?
โปรกอล์ฟคนดังได้รับฉายา ?บิ๊กอีซี่? จากการดวลวงสวิงที่ดูง่ายราวกับไม่ต้องอาศัยความพยายามใดๆ รวมถึงบุคลิกง่ายๆสบายๆทั้งในและนอกสนาม เขาคว้าแชมป์เมเจอร์ 3 สมัย ได้แก่ ยูเอส โอเพ่น ในปี 1994 และ 1997 และดิ โอเพ่น แชมเปี้ยนชิพ ในปี 2002 ในปี 2006 เอลส์ทำเงินรางวัลได้มากกว่า 2.3 ล้านดอลลาร์ในพีจีเอ ทัวร์
?เออร์นี่ เอลส์ มีผลงานในทัวร์และมีคาแร็คเตอร์ที่เข้ากับแบรนด์คัลลาเวย์อย่างสมบูรณ์แบบ? จอร์จ เฟลโลว์ส ซีอีโอและประธานบริษัทคัลลาเวย์ กอล์ฟ กล่าว ?พวกเราชาวคัลลาเวย์ประทับใจในความมุ่งมั่นของเออร์นี่ที่จะปรับปรุงเกมกอล์ฟของตนเอง อีกทั้งความแน่วแน่ที่จะช่วยเหลือคนอื่นๆให้มีชีวิตที่ดีขึ้น?
นอกเหนือจากการเล่นกอล์ฟแล้ว เอลส์ยังมีบทบาทสำคัญในด้านการกุศลและธุรกิจต่างๆ ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ มูลนิธิเออร์นี่ เอลส์ แอนด์ แฟรคอร์ท ฟาวน์เดชั่น ซึ่งให้คำปรึกษาแก่เยาวชนที่มีความสามารถในเกมกอล์ฟแต่ด้อยโอกาส
เกี่ยวกับ คัลลาเวย์ กอล์ฟ
ด้วยความมุ่งมั่นและแน่วแน่ในการคิดค้นพัฒนาสินค้าใหม่ๆ คัลลาเวย์ กอล์ฟสร้างสรรค์สินค้าและบริการที่มีเป้าหมายเพื่อพัฒนาให้นักกอล์ฟทุกคนกลายเป็นนักกอล์ฟที่ดีขึ้น บริษัทคัลลาเวย์ กอล์ฟ ผลิตและจำหน่ายชุดไม้กอล์ฟและลูกกอล์ฟ รวมทั้งจำหน่ายอุปกรณ์เสริมเกี่ยวกับกอล์ฟ ภายใต้แบรนด์ คัลลาเวย์ กอล์ฟ, ท็อป-ไฟลท์, โอดิสซีย์ และเบน โฮแกน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัท คัลลาเวย์ กอล์ฟ สามารถดูได้ที่เว็บไซต์ www.callawaygolf.com
ติดต่อ: คัลลาเวย์ กอล์ฟ
มิเชล ไซนัล, 760-804-4150
michele.szynal@callawaygolf.com "

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!