Logo

การรอคอยสิ้นสุดลงแล้ว เมื่อคัลลาเวย์ กอล์ฟเตรียมนำไดรฟ์เวอร์ FT-I และ FT-5 วางจำหน่ายวันพรุ่งนี้

Category: Sport
Posted Feb 16, 2007 15:51 (GMT +7)

"
คาร์ลสแบด, แคลิฟอร์เนีย--(บิสิเนส ไวร์)--14 ก.พ. 2550
เกือบหกเดือนแห่งการกล่าวขวัญและรอคอยสิ้นสุดลงแล้ว เมื่อคัลลาเวย์ กอล์ฟ (NYSE:ELY) เตรียมนำไดรฟ์เวอร์รุ่นใหม่ล่าสุดที่ผลิตจากเทคโนโลยีฟิวชั่นของบริษัทวางจำหน่ายในวันพฤหัสบดีที่ 15 ก.พ. นี้ที่ร้านค้าทั่วสหรัฐอเมริกา
ไดรฟ์เวอร์รุ่นใหม่ของคัลลาเวย์ กอล์ฟที่มีชื่อว่า FT-i(TM) และ FT-5(TM) เป็นที่กล่าวขวัญถึงอย่างกว้างขวางในวงการผลิตอุปกรณ์กอล์ฟนับตั้งแต่ที่ข่าวเรื่องการพัฒนาอุปกรณ์ดังกล่าวเริ่มแพร่งพรายออกไปเมื่อฤดูใบไม้ร่วงที่ผ่านมา ไดรฟ์เวอร์ FT-i ได้รับความสนใจอย่างมากเนื่องจากหัวไม้รูปทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัสที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งเป็นดีไซน์แบบ Complete Inertial Design เพื่อเพิ่มแรงเฉื่อย อีกทั้งความสามารถในการไดรฟ์ได้ตรงเป็นพิเศษ ซึ่งอาจกล่าวได้ว่า FT-i คือไดรฟ์เวอร์ที่ช่วยให้นักกอล์ฟตีได้ตรงที่สุดในโลก (World's Straightest Driver)
ขณะที่ FT-5 มีรูปทรงที่คุ้นเคยมากกว่าและมีน้ำหนักเพียง 50 กรัมเพื่อช่วยควบคุมทีช็อตได้ดีขึ้น โดยได้รับเลือกจากนิตยสารกอล์ฟ ไดเจสท์ ฉบับเดือนนี้ให้เป็น Editor's Choice สำหรับอุปกรณ์กอล์ฟ Hot List นอกจากนี้ ฟิล มิคเคลสัน ยังเลือกใช้ไดรฟ์เวอร์รุ่น FT-5 ลงทำการแข่งขันรายการ เอทีแอนด์ที เพ็บเบิล บีช เนชั่นแนล โปร-แอม และคว้าแชมป์มาครองไดสำเร็จ โดยสามารถเอาชนะคู่แข่งถึง 5 ช็อต พร้อมกับทำสถิติเทียบเท่าสถิติของทัวร์นาเมนต์ที่ 20 อันเดอร์พาร์ และพลาดเพียงแฟร์เวย์เดียวในรอบสุดท้าย
?ผมไม่เคยมีความรู้สึกแบบนี้ขณะยืนอยู่ที่แท่นที? มิคเคลสันกล่าว ?ผมไม่กังวลว่าลูกมันจะไปทางซ้ายหรือขวา ผมรู้สึกสบายมากในตอนนี้ มีความแตกต่างโดยสิ้นเชิงที่ศูนย์โน้มถ่วง, MOI และประเด็นทางเทคนิคทั้งหมด มันไม่เกี่ยวกับการสวิงของผม แต่เป็นเพราะหัวไม้มี
ประสิทธิภาพดีมาก?
ไดรฟ์เวอร์ FT-i รุ่นใหม่จะวางจำหน่ายในราคาขายปลีกที่ 625 ดอลลาร์ และ FT-5 ในราคา 535 ดอลลาร์สำหรับรุ่นมาตรฐาน และ 565 ดอลลาร์สำหรับทัวร์เวอร์ชั่น สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมและค้นหาร้านจำหน่ายอุปกรณ์คัลลาเวย์ กอล์ฟใกล้บ้านท่านได้ที่ www.callawaygolf.com
เกี่ยวกับ คัลลาเวย์ กอล์ฟ
ด้วยความมุ่งมั่นและแน่วแน่ในการคิดค้นพัฒนาสินค้าใหม่ๆ คัลลาเวย์ กอล์ฟสร้างสรรค์สินค้าและบริการที่มีเป้าหมายเพื่อพัฒนาให้นักกอล์ฟทุกคนกลายเป็นนักกอล์ฟที่ดีขึ้น บริษัทคัลลาเวย์ กอล์ฟ ผลิตและจำหน่ายชุดไม้กอล์ฟและลูกกอล์ฟ รวมทั้งจำหน่ายอุปกรณ์เสริมเกี่ยวกับกอล์ฟ ภายใต้แบรนด์ คัลลาเวย์ กอล์ฟ, ท็อป-ไฟลท์, โอดิสซีย์ และเบน โฮแกน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัท คัลลาเวย์ กอล์ฟ สามารถดูได้ที่เว็บไซต์ www.callawaygolf.com
ติดต่อ: คัลลาเวย์ กอล์ฟ
มิเชล ไซนัล, 760-804-4150
michele.szynal@callawaygolf.com "

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!