Category: General News Logo
Posted Dec 19, 2017 20:04 (GMT +7)


QFPay และ United Brands (UBPAY) ร่วมทุนเพื่อกำหนดแนวทางใหม่ในการชำระเงินผ่านมือถือใน สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

ปักกิ่งและดูไบ, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์--(BUSINESS WIRE)--19 ธันวาคม 2017

QFPay ซึ่งเป็นบริษัทด้านการชำระบนเงินมือถือระดับโลกและบริษัทโซลูชั่นด้านข้อมูลขนาดใหญ่จากประเทศจีน ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้ร่วมทุนกับบริษัท United Brands (UBPAY) ซึ่งเป็นผู้ให้บริการชำระเงินรายใหญ่ของดูไบ (Payment Service Provider หรือ PSP) เพื่อกำหนดขอบเขตใหม่ในการชำระเงินทางโทรศัพท์มือถือในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ โดยการนำเสนอบริการชำระเงินและการให้โซลูชันการชำระเงินผ่านมือถือที่ปลอดภัยแก่ผู้ค้าในท้องถิ่นซึ่งมุ่งเป้าไปที่จำนวนนักท่องเที่ยวจากจีนและเอเชียที่เพิ่มขึ้นในภูมิภาคนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณลักษณะแบบมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: http://www.businesswire.com/news/home/20171218006086/en/

Ahmed Alrafi, Managing Director of UBPAY, and Patrick Ngan, Co-Founder and President of QFPay (Photo ...

Ahmed Alrafi กรรมการผู้จัดการจาก UBPAY และ Patrick Ngan, กรรมการผู้จัดการใหญ่และผู้ร่วมก่อตั้ง QFPay (รูปภาพ: Business Wire)

UB QF PAY เป็นกิจการร่วมค้ารายแรกในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์และจะนำเสนอบริการการชำระเงินผ่านมือถือแก่ผู้ค้าปลีกจำนวนมากในดูไบในเดือนธันวาคม 2017

ตามการเปิดเผยข้อมูลของกรมการท่องเที่ยวและการพาณิชย์ดูไบ พบว่าประชาชนจีนเป็นหนึ่งใน 5 อันดับต้น ๆ ของตลาดนักท่องเที่ยวในดูไบในปี 2017 โดยเมืองดูไบคาดว่าจะดึงดูดผู้เยี่ยมเยือนมากกว่า 740,000 รายจากจีนในปี 2017 ซึ่งเพิ่มขึ้น 49% จากปีที่แล้ว

"ด้วยจำนวนนักท่องเที่ยวชาวจีนและจากประเทศในเอเชียที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ในเมืองดูไบ ดูไบจึงเป็นตลาดที่มีความสำคัญและมีความเหมาะสมเชิงกลยุทธ์ต่อ QFPay" Patrick Ngan ผู้ร่วมก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการใหญ่ QFPay กล่าว "เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมทุนกับ UBPAY ซึ่งมีเครือข่ายคู่ค้าและเครือข่ายร้านค้าในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์และทั่วตะวันออกกลาง เราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้นำเสนอโซลูชันการชำระเงินผ่านมือถือที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้แก่ผู้ประกอบกิจการในภูมิภาคนี้

Ahmed Alrafi กรรมการผู้จัดการของ UBPAY กล่าวว่า "การร่วมทุนกับ QFPay ถือเป็นก้าวสำคัญสำหรับการลงทุนในโอกาสการชำระเงินผ่านมือถือในภูมิภาคนี้ เรามั่นใจว่าความร่วมมือครั้งนี้จะเป็นประโยชน์กับผู้ค้าปลีกและผู้ให้บริการโดยการอนุญาตให้พวกเขายอมรับกระเป๋าสตางค์หลายรายการจากหลากหลายตลาดในโซลูชันเดียว”

เกี่ยวกับ QFPay

QFPay ก่อตั้งขึ้นในปี 2011และเป็นผู้ให้บริการการชำระเงิน PCI-DSS เลเวล 1 เป็นเวลา 5 ปีติดต่อกัน QFPay มีสถานะทางธุรกิจทั่วภูมิภาคเอเชีย โดยมีสำนักงานภูมิภาคในกรุงเทพฯ ดูไบ ฮ่องกง กัวลาลัมเปอร์ และโตเกียว

เกี่ยวกับ UBPAY

สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ดูไบ UBPAY (United Brands) เป็นผู้ให้บริการชำระเงิน (PSP) และเป็นผู้ให้บริการเทคโนโลยีการชำระเงินชั้นนำแก่ลูกค้าจำนวนมากในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์และในภูมิภาคนี้

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบบน businesswire.comhttp://www.businesswire.com/news/home/20171218006086/en/

ติดต่อ:

QFPay
Erica Lam
erica@qfpay.com
หรือ
UBPAY
Kazim Kirmani
kazim@ubmea.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.