Category: General News Logo
Posted Dec 16, 2017 11:19 (GMT +7)


Vantis กลายเป็นหุ้นส่วนแรกในฮ่องกงสำหรับบริการจัดการโดย NTT Communications ขยายขอบเขตการให้บริการที่ได้รับการจัดการโดย NTT Com ไปทั่วทั้งเอเชีย

โตเกียวและฮ่องกง--(BUSINESS WIRE)--15 ธันวาคม 2017

บริษัท เอ็นทีทีคอมมิวนิเคชั่นส์ (NTT Com) ซึ่งเป็น บริษัท ด้านโซลูชั่นไอซีทีและธุรกิจสื่อสารมวลชนระหว่างประเทศในกลุ่มบริษัท NTT Group (TOKYO: 9432) ประกาศว่า Vantis Consulting Group (Vantis) ได้กลายเป็นหุ้นส่วนแรกในฮ่องกงที่ได้เข้าร่วม โปรแกรมพันธมิตรด้านบริการ Global Management One (GMOne) Managed Services Partner Program.  ความร่วมมือดังกล่าวช่วยเพิ่มโมเมนตัมให้ NTT Com ขยายบริการที่มีการจัดการโดย GMOne ไปทั่วทั้งเอเชีย และช่วยให้องค์กรต่าง ๆ สามารถเพลิดเพลินกับโซลูชั่น ICT แบบครบวงจรจากพันธมิตรทางธุรกิจที่เชื่อถือได้ในท้องถิ่นที่มีความชำนาญในการใช้งานระบบคลาวด์และทางธุรกิจ

ความร่วมมือดังกล่าวเกิดขึ้นจากการร่วมมือกับของ Vantis กับNTT Com สำหรับ Enterprise Cloud Marketplace ซึ่งเปิดตัวเมื่อปีที่แล้ว ด้วยข้อตกลงฉบับใหม่นี้ Vantis จะจำหน่ายโซลูชั่นบริการระบบคลาวด์และโฮสติ้ง บริการที่ได้รับการจัดการโดย NTT Com GMOne และผนวกรวมกับบริการอื่น ๆ ต่าง ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการ ICT แบบผสมผสานที่เพิ่มขึ้นในองค์กรต่าง ๆ

"เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับ Vantis ในฐานะหุ้นส่วนแรกของ GMOne ในฮ่องกง" นาย Hirofumi Miyama รองประธานอาวุโสฝ่าย Managed Services ของ NTT Com กล่าว การใช้งานแอพพลิเคชั่นสำหรับธุรกิจคลาวด์สำหรับองค์กรโดยเฉพาะอย่างยิ่งแอพพลิเคชั่นของเอสเอพีของเรา จะสามารถขยายการดำเนินงานของเราในเอเชีย และช่วยให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าปลายทางของเราจะได้รับบริการที่เหมาะสมและการสนับสนุนที่จำเป็นในการรองรับ cloud migration journey"

บริการที่มีการจัดการของ GMOne ได้รับการออกแบบเพื่อตอบสนององค์กรที่ต้องการจัดการสภาพแวดล้อม ICT แบบกระจายอำนาจและแบบไฮบริด บริษัทวิจัย Gartner1  คาดการณ์ว่า 90% ขององค์กรต่าง ๆ จะนำการบริหารจัดการโครงสร้างไฮบริดมาใช้ภายในปี 2020 นอกจากนี้ บริษัทต่าง ๆ ยังต้องการบริการที่มีการจัดการแบบอัตโนมัติบนระบบคลาวด์ที่มีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันในขณะที่พวกเขากำลังพัฒนาแบบดิจิทัล นอกจากนี้กระบวนทัศน์ด้านไอทีใหม่ ๆ เช่น อินเตอร์เน็ตแห่งสรรพสิ่ง (IoT), บล็อกเชน และปัญญาประดิษฐ์ (AI) ทำให้ ICT ต้องการความซับซ้อนมากขึ้น

บริการที่มีการจัดการของ GMOne ช่วยให้ บริษัท ต่างๆในฮ่องกงสามารถเพลิดเพลินไปกับบริการแบบครบวงจรซึ่งจะช่วยยกระดับทรัพยากรทั่วโลกของ NTT Com ในการจัดการระบบนิเวศของไอซีทีแบบไฮบริดทั้งจากโครงสร้างพื้นฐานแอพพลิเคชั่นทางธุรกิจและการจ้างงานแบบสมาร์ท

"เราภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรแห่งแรกของฮ่องกงในการให้บริการที่มีการจัดการ GMOne ของ NTT Com การร่วมเป็นหุ้นส่วนช่วยทำโอกาสให้การบรรลุ วัตถุประสงค์ทางธุรกิจของเราเพิ่มมากขึ้น และช่วยให้เราสามารถตอบสนองความต้องการ ICT ของกลุ่มลูกค้าที่กำลังขยายตัวได้ดียิ่งขึ้น แน่นอนว่าจะช่วยให้เราสร้างความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งกับลูกค้าเดิมของเราขณะที่พวกเขาเปลี่ยนธุรกิจให้กลายเป็นดิจิทัลที่ ยอมรับความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีใหม่ ๆ มากขึ้น "ดร. Rocky Lam ซีอีโอของ Vantis กล่าว

1 การแถลงข่าวของ Gartner ,5 เมษายน 2017 “Gartner ระบุว่าการเคลื่อนย้ายฐานการผลิตโรงสร้างพื้นฐานไฮบริเป็นไปอย่างต่อเนื่อง” https://www.gartner.com/newsroom/id/3666917

เกี่ยวกับ NTT Communications

NTT Communications ให้บริการ ปรึกษาด้านสถาปัตยกรรมความปลอดภัยและระบบคลาวด์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพสภาพแวดล้อมของเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) ขององค์กร การให้บริการเหล่านี้ได้รับการสนับสนุนจากโครงสร้างพื้นฐานทั่วโลกของบริษัท รวมถึงเครือข่ายไอพี tier ระดับชั้นนำระดับโลกอย่างเครือข่าย Arcstar Universal One™ ทั้งนี้เครือข่าย VPN เข้าถึงกว่า 190 ประเทศ / ภูมิภาค และศูนย์ข้อมูลที่มีความปลอดภัยกว่า 140 แห่งทั่วโลก โซลูชั่นของ NTT Communications ใช้ประโยชน์จากทรัพยากรทั่วโลกของกลุ่มบริษัท NTT ซึ่งได้แก่ Dimension Data NTT DOCOMO และ NTT DATA

โปรดเข้าไปที่ www.ntt.com.hk | www.hknet.com | www.facebook.com/nttca | http://www.linkedin.com/company/ntt-com-asia-limited เพื่อข้อมูลเพิ่มเติม

เกี่ยวกับ Vantis Consulting Group

ในฐานะที่เป็น บริษัท ที่ปรึกษาด้านกลยุทธ์และเทคโนโลยีชั้นนำในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค จึงได้รับรู้ถึงผลกระทบที่มีนัยสำคัญของระบบคลาวด์คอมพิวติ้งที่มีต่อธุรกิจการใช้และจัดการการลงทุนด้านไอที Vantis Consulting Group เป็นบริษัทที่ให้คำปรึกษาที่มีชื่อเสียงในการให้บริการโซลูชั่นธุรกิจแบบครบวงจรและบริการฝึกอบรมทั่วทั้ง ฮ่องกง มาเก๊า จีนไต้หวัน และทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค เพื่อช่วยลูกค้าเพิ่มความได้เปรียบในการแข่งขันด้วยการนำเสนอบริการด้านการดำเนินงานที่ครอบคลุมตลาดโซลูชั่นทางธุรกิจชั้นน โปรดเข้าไปที่ www.vantissol.com | www.facebook.com/VantisGroup/ | www.linkedin.com/company/vantis-consulting-group สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

http://cts.businesswire.com/ct/CT?id=bwnews&sty=20171214006519r1&sid=58983&distro=ftpดูเวอร์ชันต้นฉบับได้บน businesswire.com: http://www.businesswire.com/news/home/20171214006519/en/

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม
NTT Communications
Aga Szczesniak
gmone_partners@ntt.com
หรือ
NTT Com Asia Ltd
Elaine Ng / Priscilla Kwok
+852 3793 0228 / +852 3793 0937
elaine.ng@ntt.com.hk / priscilla.kwok@ntt.com.hk

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.