Category: General News Logo
Posted Dec 8, 2017 17:19 (GMT +7)


L'Officiel และ GEM Group เปิดตัวกองทุน L'Officiel Fund นวัตกรรมการลงทุนที่ไม่ซ้ำใคร

ปารีสและนิวยอร์ก--(BUSINESS WIRE)--07 ธันวาคม 2017

L'Officiel (ของ Jalou Media Group) และ GEM Group (New York) มีความยินดีที่จะเปิดตัว L'Officiel Fund กองทุนรวมมูลค่า 50 ล้านเหรียญสหรัฐซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมแบรนด์ใหม่ ๆ และพัฒนาความผูกพันกับผู้บริโภคผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์ที่หรูหรา

การเปิดตัว L’Officiel Fund เป็นระยะที่สองของการเป็นหุ้นส่วนซึ่งเริ่มขึ้นในเดือนตุลาคมปีนี้เมื่อกลุ่ม Jalou Media Group และ GEM Group ได้ร่วมกันเปิดตัว L'Officiel USA Inc ซึ่งครอบคลุมทั้งแพลตฟอร์มดิจิทัล lofficielusa.com ซึ่งเปิดตัวไปในช่วงปลายเดือนตุลาคมและ L'Officiel USA ฉบับพิมพ์สองเดือนซึ่งจะเริ่มขึ้นในเดือนกันยายนปี 2018

การสร้างมูลค่าสำหรับวิสาหกิจในภาคไลฟ์สไตล์ที่กำลังพัฒนา

กองทุนจะทำงานกับแบรนด์ใหม่ที่เข้าใจคุณค่าของการตลาดที่กำหนดเป้าหมายแต่ไม่ได้มีเงินทุนในการเข้าถึงช่องทางการโฆษณาระดับพรีเมียม โดยจะจัดหาเงินลงทุนเพื่อใช้ในการทำการตลาด  นอกจากนี้ L'Officiel เลือกแบรนด์ให้เข้าถึงเครือข่ายทั่วโลกของ L'Officiel ในด้านสื่อสิ่งพิมพ์ดิจิทัลและสิ่งพิมพ์ใน 70 ประเทศ  แบรนด์จะได้รับประโยชน์จากแคมเปญการพิมพ์และโฆษณาดิจิทัลของ L'Officiel และบริการด้านการตลาดที่มีมูลค่าเพิ่ม รวมถึงเนื้อหาที่มีตราสินค้า การผลิตวิดีโอ การเปิดใช้งานโซเชียลมีเดีย การสร้างกิจกรรม และการตลาดเชิงประสบการณ์ และบริการอื่น ๆ

กองทุนนวัตกรรมที่ไม่เหมือนใคร

“ด้วยวิธีการที่เป็นเอกลักษณ์ในการสร้างเนื้อหาโดยใช้แนวทางการเล่นเรื่องที่แหวกแนวและแพลตฟอร์มดิจิทัลทั่วโลก เราสามารถมอบทรัพยากรให้กับแบรนด์ใหม่ ๆ ของกองทุนเพื่อช่วยให้พวกเขาสามารถแหกออกจากรูปแบบสื่อดั้งเดิมและกลายเป็นแหล่งสร้างสรรค์นวัตกรรมในอุตสาหกรรมนี้ได้” Benjamin Eymere, CEO ของ Jalou Media Group กล่าว

Anthony Romano กรรมการผู้จัดการกองทุน L'Officiel Fund กล่าวว่า “จุดมุ่งหมายของกองทุนคือการมอบเครื่องมือที่แบรนด์ใหม่ ๆ เหล่านี้ต้องการในการรองรับการเติบโต  เราต้องการจัดหาทรัพยากรที่เหมาะสมให้กับแบรนด์เหล่านี้เพื่อช่วยให้พวกเขาประสบความสำเร็จในตลาดโลกที่มีการแข่งขันกัน"

แม้ว่ากองทุนจะเน้นไปที่บริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ทั่วโลก แต่ก็จะจัดสรรทุน 25% ให้กับธุรกิจเอกชนด้วย

ตัวเลขสำคัญของ L’OFFICIEL NETWORK

56

15M

2M

500K

หนังสือที่จัดจำหน่าย

ใน 30 ประเทศ

ผู้อ่านทั่วโลก

จำนวนนิตยสารที่พิมพ์

ทุกเดือนใน 17 ภาษา

คลังแฟชั่น

ตั้งแต่ปี 1921

เกี่ยวกับ GEM GROUP

Global Emerging Markets (GEM) ได้ลงทุนในตลาดเกิดใหม่และตลาดระดับโลกมานานกว่า 20 ปีโดยมี 375 ธุรกรรมใน 70 ประเทศ  L'Officiel USA เป็นเงินลงทุนใหม่ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์การพัฒนาสื่อล่าสุดของ GEM จากสำนักงาน Beverly Hills

เกี่ยวกับ L’OFFICIEL

แบรนด์ชั้นนำของฝรั่งเศสซึ่งเป็นบริษัทของ Jalou Media Group มีชื่อเสียงด้านการออกแบบแฟชั่นระดับไฮเอนด์และไลฟ์สไตล์สุดหรู  L’Officiel มีจำหน่ายในกว่า 80 ประเทศและเป็นที่รู้จักของนิตยสารแฟชั่นสำหรับผู้หญิงฝรั่งเศส  L'Officiel ได้รับการยกย่องว่าเป็นสุดยอดแห่งความสง่างามของฝรั่งเศสและการตัดเย็บเสื้อผ้ามาเกือบ 100 ปีแล้ว  ตอนนี้ L’Officiel เป็นสื่อการเลือกสไตล์ที่ดีที่สุด โดยให้คำแนะนำแก่สตรีเกี่ยวกับการแต่งกายและการสนับสนุนกิจกรรมการค้าปลีกแฟชั่นและแบรนด์หรูที่เป็นที่รู้จักในนิตยสาร  L'Officiel มีกลยุทธ์การเติบโตต่างประเทศด้วยแบรนด์ต่างประเทศ L'Officiel, L'Officiel Hommes, L'Officiel Art และแบรนด์ย่อยอื่น ๆ โดยอยู่ภายใต้ลิขสิทธิ์ของสำนักพิมพ์ท้องถิ่น กิจการร่วมค้าในท้องถิ่นหรือโดยตรงโดย Jalou Media Group

เกี่ยวกับ JALOU MEDIA GROUP

Jalou Media Group เป็นกลุ่มสื่อมวลชนที่ตั้งอยู่ในปารีสซึ่งเป็นเมืองหลวงแฟชั่นระดับนานาชาติมาเกือบ 100 ปี  ตระกูล Jalou เป็นเจ้าของเครือทั้งหมดและนำโดย Marie-Jose Jalou  ด้วยนิตยสาร 10 เล่ม (L’Officiel, L’Officiel Hommes, L’Officiel Art, L’Officiel Voyage, La Revue des Montres, Jalouse, L’Officiel 1000 Modèles, L’Officiel Shopping, L’Officiel 1000 Modèles Design, L’Officiel Médecine และ Chirurgie Esthetique) และเทคโนโลยีที่ได้รับการจดสิทธิบัตร lofficiel.com Jalou Media Group มีตัวตนอยู่ในกว่า 80 ประเทศโดยมีนิตยาสารนานาชาติมากกว่า 44 ฉบับ  บริษัทนำเสนอตนเป็นโซลูชั่นเชิงบวกสำหรับการพัฒนาอุตสาหกรรมสื่อที่มีเสถียรภาพ

ดูเวอร์ชันต้นฉบับใน businesswire.com: http://www.businesswire.com/news/home/20171207006046/en/

ติดต่อ:

GEM GROUP
New York & LA Offices
Anthony Romano
aromano@gemny.com
Tel: (212) 582-3400

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.