Category: General News Logo
Posted Dec 7, 2017 13:49 (GMT +7)


แอพ The Amazon Prime Video พร้อมให้บริการแล้วบน Apple TV ในกว่า 100 ประเทศ

การร่วมงานกับแอพ Apple TV, Siri Remote และ Universal Search ทำให้การค้นหาและการเล่นรายการวิดีโอสุดโปรดบน Prime เป็นไปอย่างง่ายดายสำหรับผู้ชม

การมาถึงของ Prime Video บน Apple TVทันเวลาพอดีของรอบปฐมทัศน์รายการThe Grand Tourฤดูกาลที่ 2 ที่จะฉายวันที่ 8 ธันวาคม

ซีแอตเติล--(BUSINESS WIRE)--6 ธันวาคม 2017

(NASDAQ: AMZN) — Amazon ประกาศในวันนี้ว่า Prime Video App พร้อมให้บริการแล้วบน Apple TV 4K และบน Apple TV รุ่นก่อน ๆ ในกว่า 100 ประเทศ ตอนนี้ สมาชิก Prime Video มีทางเลือกเพิ่มขึ้นมากมายในการรับชมสื่อวิดิโอที่ชนะรางวัลและได้รับการยกย่อง ซึ่งรวมถึง ภาพยนตร์ต้นฉบับของ Amazon, ภาพยนตร์ต้นฉบับของ Prime Video ภาพยนตร์ฮอลลีวู้ด และทีวีซีรีส์จากอีกกว่า 140 ช่องของสหรัฐอเมริกา และจาก 95 ช่องของสหราชอาณาจักร เยอรมนี และออสเตรีย ตั้งแต่วันพรุ่งนี้เป็นต้นไป ลูกค้าจะได้เพลิดเพลินกับฟุตบอลในคืนวันพฤหัสบดีสด ๆ บน Apple TV 4K และบน Apple TV โดยห้องสมุด Amazon ทั้งห้องที่มีสื่อวิดิโอในรูปแบบ High Dynamic Range (HDR) 4K จะมีให้รับชมกันบน Apple TV 4K การค้นหาเนื้อหาบน Prime Video จะเป็นเรื่องง่ายสำหรับผู้รับชม Apple TV ด้วยการใช้ Apple TV แอพ, Siri Remote และการค้นหาแบบทั่วไปในบางประเทศ

"ไม่มีอะไรที่ทำให้เราตื่นเต้นมากไปกว่าการทำให้ลูกค้าของเราพอใจ และเราก็รู้สึกตื่นเต้นสำหรับพวกเขาที่จะรับชม Prime Video บน Apple TV" Mark Eamer รองประธาน Prime Video กล่าว "แอพตัวนี้ได้เกิดขึ้นถูกที่ถูกเวลาสำหรับซีซันใหม่ของ The Grand Tour ที่เป็นที่ตั้งตารออย่างสูง ซึ่งจะเปิดตัวในวันที่ 8 ธันวาคม โดยสมาชิกของ Prime Video ที่รับชมรายการนี้บน Apple TV 4K จะได้รับประสบการณ์จากการรับชมแบบ 4K HDR"

เจ้าของ Apple TV ทั่วโลกสามารถเข้าถึงรายการต้นฉบับของ Amazon และ รายการต้นฉบับของ Prime เช่น The Grand Tour, The Marvelous Mrs. Maisel  และ The Tick  พร้อมกับรับชมรอบปฐมทัศน์ของ Jean-Claude Van Johnson ในวันที่ 15 ธันวาคม และรับชม Phillip K. Dick’s Electric Dreams  ในวันที่ 12 มกราคม ทั้งนี้ Prime Video นำเสนอสื่อสำหรับเด็กที่ได้รับรางวัลมากมายอาทิเช่น Tumble Leaf หรือ If You Give a Mouse a Cookie  The Snowy Day พร้อมกับรายการที่ได้รับความนิยมที่ได้ซื้อลิขสิทธิ์มาฉายอีกมากมายทุกเดือน

เกี่ยวกับ Prime Video

Amazon Video เป็นบริการความบันเทิงระดับพรีเมี่ยมออนดีมานด์ ที่มอบทางเลือกสุดพิเศษให้กับสมาชิกในการเลือกสิ่งที่จะรับชมอะไรและวิธีการในการรับชม โดย Prime Video มีภาพยนตร์และรายการทีวีมากมายรวมถึงรายการที่ถูกซื้อลิขสิทธิ์มาซึ่งรวมถึงรายการจาก Prime Originals ที่ขนะรางวัลและได้รับคำยกย่องมากมายจาก Amazon Studios อาทิเช่น The Tick รายการ The Grand Tour จาก Jeremy Clarkson, Richard Hammond และ James May ที่มีผู้ชมมากที่สุดทั่วโลก และซีรีส์ที่ได้รับรางวัลอย่าง The Man in the High CastleTransparentMozart in the Jungle และรายการอื่น ๆ ที่สมาชิกของ Amazon Prime สตรีมรับชมได้ไม่จำกัด ปัจจุบันนี้ Prime Video พร้อมให้บริการแก่สมาชิกในกว่า 200 ประเทศทั่วโลกแล้วผ่านทาง www.primevideo.com.

เกี่ยวกับ Amazon

Amazon เชื่อในหลักการ 4 ประการคือความใส่ใจในลูกค้ามากกว่าการเน้นการแข่งขันกับคู่แข่ง ความหลงใหลในการประดิษฐ์ ความมุ่งมั่นในการดำเนินงานที่เป็นเลิศ และความคิดระยะยาว ผลิตภัณฑ์และบริการที่ริเริ่มโดย Amazonส่วนหนึ่งได้แก่ การให้ลูกค้ารีวิว(Customer reviews), การช็อปปิงโดยการกดคลิกเดียว (1-Click shopping) , การแนะนำแบบเป็นส่วนตัว (personalized recommendations), Prime Fulfillment by Amazon, AWS, Kindle Direct Publishing, Kindle, Fire tablets, Fire TV, Amazon Echo, และ Alexa สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดไปที่ www.amazon.com/about หรือตามไปที่ @AmazonNews.

ดูเวอร์ชันต้นฉบับได้ที่ businesswire.comhttp://www.businesswire.com/news/home/20171206005741/en/

ติดต่อ:

Amazon.com, Inc.
สายด่วนสำหรับสื่อ (Media Hotline)
Amazon-pr@amazon.com
www.amazon.com/pr

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.