Category: Technology Logo
Posted Dec 6, 2017 00:34 (GMT +7)


Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation เปิดตัว HDD ขนาด 10TB เหมาะสำหรับ NAS Application

โตเกียว--(BUSINESS WIRE)--5 ธันวาคม 2017

Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation ประกาศเปิดตัว "MN06ACA10T" ฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์(HDD) 10 เทราไบต์[1]  ขนาด 3.5 นิ้ว[2] ในวันนี้ พร้อมด้วยอินเทอร์เฟซ SATA โดยไดรฟ์ใหม่นี้ออกแบบมาสำหรับใช้ในบ้าน NAS[3] และในสำนักงานขนาดเล็ก / สำนักงานที่บ้าน (SOHO) โดยการใช้แบบ NAS applications โดยการจัดส่งตัวอย่างผลิตภัณฑ์เริ่มตั้งแต่วันนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณลักษณะเป็นแบบมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: http://www.businesswire.com/news/home/20171204005322/en/

Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation: "MN06ACA10T," a 10-terabyte (TB) hard disk drive ( ...

"MN06ACA10T" ฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์(HDD) ของ Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation 10 เทราไบต์  ขนาด 3.5 นิ้ว ฟอร์มแฟ็กเตอร์ โดยใช้กับ NAS application (รูปภาพ: Business Wire)

"MN06ACA10T" เป็น HDD แบบ air-basedที่ให้ความจุ 10TB โดยใช้หัวแม่เหล็กและชั้นแม่เหล็กดิสก์ที่ดีขึ้น ความจุ 10TB สูงกว่าผลิตภัณฑ์รุ่น 8TB MN05ACA800 ก่อนหน้า 25% และขนาดบัฟเฟอร์เพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าเป็น 256 MiB[4]

ไดรฟ์รุ่นใหม่นี้ออกแบบมาสำหรับการใช้งานตลอด 24 ชั่วโมง 7 วันต่อสัปดาห์ มีอัตราภาระงานการโอนข้อมูลประจำปีที่อยู่ที่ 180TB [5] มี MTTF [6] อยู่ที่ 1,000,000 ชั่วโมงและมีการถ่ายข้อมูลเข้า / ออก อยู่ที่ 300,000 รอบ มีเทคโนโลยีการชดเชยการสั่นสะเทือนแบบหมุน rotational vibration compensation และเหมาะสำหรับการใช้งานแบบแอพพลิเคชัน NAS

คลิกลิงค์ด้านล่างเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่และฮาร์ดไดรฟ์อื่น ๆ สำหรับองค์ก

https://toshiba.semicon-storage.com/ap-en/product/storage-products/client-hdd.html

[1] ความหมายของกำลังการผลิต: โตชิบากำหนดให้ 1 เมกะไบต์ (MB) เท่ากับ 1,000,000 ไบต์ 1 กิกะไบต์ (GB) เท่ากับ 1,000,000,000 ไบต์และ 1 เทราไบต์ (TB) เท่ากับ 1,000,000,000,000 ไบต์ อย่างไรก็ดีระบบปฏิบัติการคอมพิวเตอร์จะรายงานความสามารถในการจัดเก็บข้อมูลโดยใช้เลขยกกำลัง 2 ฉะนั้นความหมายของ 1TB = 240 ไบต์ = 1,099,511,627,776 ไบต์จึงแสดงถึงความจุที่น้อยลง ความจุที่พร้อมใช้งาน (รวมถึงตัวอย่างไฟล์สื่อต่าง ๆ) จะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับขนาดไฟล์การจัดรูปแบบการตั้งค่าซอฟต์แวร์และระบบปฏิบัติการเช่น ระบบปฏิบัติการไมโครซอฟต์ และ / หรือโปรแกรมซอฟต์แวร์ที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้า หรือเนื้อหาสื่อ ทั้งนี้ความจุที่ฟอร์แม็ตแล้วจริงอาจเปลี่ยนแปลงได้

[2] "3.5 นิ้ว" อธิบายถึงขนาดฟอร์มแฟ็กเตอร์ของ HDDs ไม่ระบุขนาดภายนอกของไดรฟ์

[3] NAS: Network Attached Storage

[4] 1 mebibyte (MiB) หมายถึง 220 หรือ 1,048,576 ไบต์

[5] ปริมาณงานเป็นตัวชี้วัดข้อมูลของปีและหมายถึงจำนวนข้อมูลที่เขียน หรืออ่านได้โดยคำสั่งจากระบบโฮสต์

[6] MTTF (Mean Time to Failure) ไม่ได้รับประกันหรือเป็นการประมาณอายุของผลิตภัณฑ์ เป็นเพียงค่าทางสถิติที่เกี่ยวข้องกับอัตราความล้มเหลวเฉลี่ยของผลิตภัณฑ์จำนวนมาก ซึ่งอาจไม่ได้สะท้อนถึงการปฏิบัติงานจริงอย่างถูกต้อง อายุการใช้งานจริงของผลิตภัณฑ์อาจแตกต่างจาก MTTF

* ข้อมูลในเอกสารฉบับนี้รวมถึงราคาและข้อกำหนดของผลิตภัณฑ์เนื้อหาบริการและข้อมูลการติดต่อเป็นข้อมูลปัจจุบัน ณ วันที่ประกาศ แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

* ชื่อบริษัท ชื่อผลิตภัณฑ์ และชื่อบริการที่กล่าวถึงในที่นี้อาจเป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัท นั้น ๆ

สอบถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์:
Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation
กองผลิตภัณฑ์จัดเก็บข้อมูล (Storage Products Division)
https://toshiba.semicon-storage.com/ap-en/contact.html

เกี่ยวกับ Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation

โตชิบาอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และการจัดเก็บ Toshiba Electronics Devices & Storage Corporation (TDSC) รวมความแข็งแกร่งของบริษัทใหม่เข้ากับภูมิปัญญาและประสบการณ์ โดยนับตั้งแต่ได้รับการเปิดตัวจากบริษัทโตชิบาในเดือนกรกฎาคม 2017 เราได้ก้าวเข้ามาเป็นหนึ่งในบริษัทอุปกรณ์ทั่วไปชั้นนำและนำเสนอโซลูชันที่โดดเด่นให้แก่ลูกค้า และคู่ค้าทางธุรกิจในธุรกิจเซมิคอนดักเตอร์แบบแยกตัวระบบ LSI และ HDD

พนักงานของเราจำนวน 19,000 คนทั่วโลกมีความมุ่งมั่นที่จะเพิ่มมูลค่าให้กับผลิตภัณฑ์ของเราและให้ความสำคัญกับการทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดกับลูกค้าเพื่อส่งเสริมการร่วมสร้างสรรค์มูลค่าและตลาดใหม่ ๆ เราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะสร้างยอดขายรายปีในขณะนี้สูงกว่า 700 พันล้านเยน (6 พันล้านเหรียญสหรัฐ) เพื่อเอื้อให้เกิดอนาคตที่ดีขึ้นสำหรับทุกคนทุกที่

หาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเราได้ที่https://toshiba.semicon-storage.com/ap-en/company.html

ดูเวอร์ชันต้นฉบับได้ที่ businesswire.com: http://www.businesswire.com/news/home/20171204005322/en/

ติดต่อสอบถามสำหรับสื่อ:
Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation
Chiaki Nagasawa, +81-3-3457-4963
ฝ่ายการตลาดดิจิตัล Digital Marketing Department
semicon-NR-mailbox@ml.toshiba.co.jp

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.