Category: General News Logo
Posted Dec 6, 2017 00:34 (GMT +7)


PMC Group International ประกาศซื้อบริษัทด้านเภสัชกรรมในฝรั่งเศส

เมาท์ลอเรล นิวเจอร์ซีย์--(BUSINESS WIRE)-- 5 ธันวาคม 2017

PMC Group France ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ PMC Group International Inc. ซึ่งเป็นบริษัทอิสระของ PMC Group Inc. ประกาศซื้อกิจการของ Isochem SAS ของประเทศฝรั่งเศส ธุรกิจนี้เป็นธุรกิจที่ครบวงจรซึ่งประกอบด้วยการวิจัยพัฒนาผลิตภัณฑ์ กระบวนการการอนุมัติตามกฎระเบียบ การผลิตสารออกฤทธิ์ทางเภสัชกรรม (APIs)ระดับทดลองนำร่องและระดับที่ใช้งานได้อย่างเต็มรูปแบบสำหรับบริษัทเภสัชกรรมรายใหญ่ ๆ ทั่วโลกเพื่อตอบสนอ ความต้องการด้านยาที่เกี่ยวกับโรคทางเนื้องอกวิทยา หัวใจและหลอดเลือด โรคติดเชื้อทางเดินอาหาร ระบบประสาท และโรคที่หายาก ทั้งนี้สถานประกอบการทั้งสามแห่งคือที่ Gennevilliers, Pithiviers และ Vert-Le-Petit มีพื้นที่รวมกันกว่า 40 เอเคอร์ ภายในรัศมี 60 ไมล์จากปารีส สถานประกอบการเหล่านี้ ซึ่งล้วนผ่านการตรวจสอบของ cGMP US-FDA สำหรับการผลิตผลิตภัณฑ์ด้านเภสัชกรรมจึงถูกเรียกว่า "PMC Isochem SAS" และด้วยพนักงานอีกมากกว่า 230 ชีวิตซึ่งจะช่วยจะทำงานในฐานะบริษัทในเครือของ PMC Group France เต็มตัว

"การซื้อกิจการในครั้งนี้ เกิดขึ้นภายในสองเดือนหลังจากที่ PMC Group International เข้าซื้อกิจการบริษัทยา YM Drugs and Chemicals YM ของ ในเมือง Hyderabad ประเทศอินเดีย ซึ่งทำให้ PMC Group International มีสถานะที่มั่นคงในการให้บริการตลาดเภสัชกรรม โลกโดยการจำหน่ายยาและเป็นตัวกลางขายยาในราคาที่คุ้มค่า รวมทั้งมีการวิจัยยาและการผลิตบริการสำหรับโรคหลากหลายประเภท” ดร. Raj Chakrabarti รองประธานบริหารของ PMC Group International กล่าว

เกี่ยวกับ PMC

บริษัท PMC Group เป็นบริษัทเคมีภัณฑ์และพลาสติกที่มุ่งเน้นด้านการเติบโต และมุ่งเน้นการแก้ปัญหาที่ก้าวล้ำทางนวัตกรรมในด้านต่าง ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการในชีวิตประจำวันของลูกค้าในตลาดสินค้าด้านต่าง ๆ เช่น พลาสติก สินค้าอุปโภคบริโภค ผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ สีทาบ้าน บรรจุภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพ อาหาร ยานยนต์ และเวชภัณฑ์ บริษัทก่อตั้งขึ้นจากรูปแบบการเติบโตที่ยั่งยืนโดยใช้นวัตกรรมควบคู่ไปกับการส่งเสริมสวัสดิการสังคม โดย PMC ดำเนินงานด้านการผลิตนวัตกรรม และการตลาดในสถานที่ต่าง ๆ ทั่วโลก โดยมีสถานที่ตั้งอยู่ในอเมริกา ยุโรป และเอเชีย สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ PMC และกิจกรรมต่าง ๆ ทั่วโลกได้ที www.pmc-group.com.

ดูเวอร์ชันต้นฉบับได้ที่ businesswire.comhttp://www.businesswire.com/news/home/20171204006219/en/

ติดต่อ:

PMC Group International
Patti Griggs, 856-533-1870

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.