Category: General News Logo
Posted Dec 5, 2017 13:34 (GMT +7)


Sigma Systems แต่งตั้ง Chief Operations Officer ในอินเดีย

โทรอนโต--(BUSINESS WIRE)--04 ธันวาคม 2017

Sigma Systems ผู้นำด้านซอฟท์แวร์แคตตาล็อกได้แต่งตั้ง Santosh Honnagunti เป็นกรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ (COO) ของอินเดีย  ในบทบาทใหม่ของเขา Santosh จะเป็นผู้รับผิดชอบในการบริหารจัดการโดยรวมของการดำเนินงานของอินเดียสำหรับ Sigma โดยทำงานอย่างใกล้ชิดกับผู้นำระดับโลกด้านวิศวกรรม การจัดส่ง และการทำงานขององค์กรเพื่อการดำเนินงานที่มีประสิทธิภาพของศูนย์ในอินเดีย

Santosh เข้าร่วม Sigma Systems จาก Celcom Solutions ซึ่งเป็นองค์กรด้านการสื่อสารโทรคมนาคมและองค์กรพัฒนาผลิตภัณฑ์ระดับโลกในบังกาลอร์โดยได้ทำหน้าที่เป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO)  เขาเคยดำรงตำแหน่งเป็นหัวหน้าของ BSS/OSS สำหรับ Ericsson ทั่วทั้งภูมิภาคสิงคโปร์และบรูไน  Santosh ยังได้ทำงานในด้านการขาย presale การให้คำปรึกษาด้านโซลูชั่น การเปลี่ยนแปลงขนาดใหญ่ และการติดตั้ง Greenfield สำหรับ Wipro ซึ่งเขาได้เป็นหัวหน้าโครงการโทรคมนาคมขนาดใหญ่ทั่วสหรัฐฯ ยุโรป และเอเชียแปซิฟิก

Tim Spencer ประธานบริษัท Sigma Systems และ CEO กล่าวว่า "ธุรกิจของ Sigma กำลังขยายตัวทั่วโลกและมีแรงผลักดันในตลาดเอเชีย  Santosh มีประสบการณ์ด้านเทคนิคและความเป็นผู้นำที่กว้างขวางใน OSS/BSS ทั้งในบริษัทขนาดใหญ่และขนาดกลางและอยู่ในตำแหน่งที่สามารถช่วยให้เราเติบโตภายในตลาดที่สำคัญนี้  ผมมีความยินดีที่ได้ต้อนรับ Santosh เข้าร่วมทีม Sigma Systems "

Santosh Honnagunti กล่าวเพิ่มเติมว่า "เราอยู่ในยุคของการแปลงและบูรณาการแบบดิจิทัล  Sigma มีตำแหน่งที่โดดเด่นในตลาดด้วยผลิตภัณฑ์และโซลูชั่น OSS/BSS ที่ได้รับรางวัลซึ่งช่วยอำนวยความสะดวกในการเปลี่ยนแปลงสู่ระบบดิจิตอลสำหรับผู้ให้บริการด้านการสื่อสาร เมืองสมาร์ทซิตี้ บริษัท IoT และบริษัทที่มีเทคโนโลยีสูง  อาชีพของผมมุ่งเน้นไปที่การสร้างผลิตภัณฑ์ โซลูชั่น และการนำทีมเพื่อการเปลี่ยนแปลงที่ช่วยให้ผู้ให้บริการด้านการสื่อสารบรรลุผลที่วัดได้และสร้างความแตกต่างในตลาด  ผมตื่นเต้นมากที่ได้ร่วมงานกับ Sigma และหวังว่าจะช่วยบริษัทในการเติบโตในระยะต่อไป"

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Sigma Systems และผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลโปรดไปที่ www.sigma-systems.com.

เกี่ยวกับ Sigma Systems (sigma-systems.com หรือ Twitter @SigmaSystems)

Sigma Systems เป็นผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันซอฟต์แวร์แค็ตตาล็อกสำหรับการสื่อสาร สื่อและ บริษัทไฮเทค  Sigma Systems  ให้บริการลูกค้ากว่า 80 รายใน 40 ประเทศด้วยผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัล

พอร์ตโฟลิโอของบริษัทครอบคลุมทั้งแค็ตตาล็อกในระดับองค์กร การกำหนดค่าราคา (Configure Price Quote - CPQ) การจัดการคำสั่งซื้อ และการจัดเตรียมผลิตภัณฑ์  Sigma ใช้วิธีการ agile approach ในการใช้ผลิตภัณฑ์ B/OSS สำหรับลูกค้าของตน

Sigma มีสำนักงานสาขาในอเมริกาเหนือและใต้ ยุโรป และเอเชียแปซิฟิก โดยมีคู่ค้าด้านเทคโนโลยีและการบูรณาการในกว่า 100 ประเทศ

ดูเวอร์ชันต้นฉบับใน businesswire.com: http://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51724510&lang=en

ติดต่อ:

Milner Strategic Marketing Ltd.
Chloe Purcell
+44 1473 633123
หรือ
Sigma Systems
Noor Manji
Manager, Corporate Communications
416-943-9696

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.