Category: General NewsLogo
Posted Nov 21, 2017 09:04 (GMT +7)


ซอฟต์แวร์การจัดการความปลอดภัย ATM ใหม่ของ TMD รวมกับเทคโนโลยีรักษาความปลอดภัยสามารถป้องกันการขโมยข้อมูลบัตร รวมถึงการระเบิดและมัลแวร์

สิงคโปร์--(BUSINESS WIRE)--21 พฤศจิกายน 2017

TMD Security ประกาศเปิดตัวชุด Security Management Software ซึ่งครอบคลุม Security Kit Monitoring, Profile Management, Access Management และ ATM Fraud Detection

Security Kit Monitoring ช่วยให้สามารถดูสถานะแดชบอร์ดของชุดรักษาความปลอดภัยบนเครือข่ายได้ทันที โดยมีการแจ้งเตือนผ่านทางอีเมล SMS หรือแอปพลิเคชันมือถือเพื่อให้แน่ใจว่าแต่ละตู้ ATM ได้รับการป้องกันและสายบริการมีประสิทธิภาพ ทำให้ลดค่าใช้จ่ายและเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ถือบัตร

ชุดตรวจสอบความปลอดภัยทำงานร่วมกับเทคโนโลยี 'spark' ของ Gas Defence Kit เพื่อจุดประกายแก๊สที่โจรอาจแทรกซึมเข้าไปในตู้ ATM อย่างปลอดภัยเพื่อป้องกันการระเบิดและแจ้งเตือนการโจมตีใด ๆ  Note Staining Kit+ ช่วยป้องกันการระเบิดโดยใช้หมึกเพื่อทำลายมูลค่าของธนบัตรและ 'ทำให้เสียรางวัล' ซึ่งแตกต่างจากระบบการย้อมสีอื่น ๆ ที่ถูกทำลายโดยการระเบิดเสียก่อนที่จะเปิดใช้งาน  Note Staining Kit + ใช้เทคโนโลยีคลื่นกระแทกที่จดสิทธิบัตรซึ่งจะเจาะถังหมึกเพื่อหกใส่ธนบัตรทันทีที่มีแรงระเบิด  คุณลักษณะด้านความปลอดภัยเพิ่มเติมจะหกหมึกใส่ธนบัตรหากมีการโจมตีทางกายภาพแบบดั้งเดิมโดยใช้เครื่องบดหรือเครื่องมือความร้อน โดย Security Kit Monitoring จะสร้างการแจ้งเตือนอีกด้วย

Profile Management ช่วยป้องกันมัลแวร์และการโจมตีด้วยกล่องสีดำโดยการเปรียบเทียบซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ในเครื่อง ATM กับเวอร์ชันที่ถูกต้องที่กำหนดซึ่งจัดเก็บอยู่ในส่วนกลางและจะทำการแจ้งเตือนหากมีการเปลี่ยนแปลง

Access Management ช่วยให้มั่นใจได้ว่าเฉพาะผู้ใช้ที่ได้รับอนุญาตเท่านั้นที่สามารถเข้าถึงเครื่อง ATM ผ่าน USB หรือ Windows และป้องกันมัลแวร์ได้

ATM Fraud Detection จะแจ้งเตือนเมื่อมีการทำธุรกรรมที่น่าสงสัยที่ตู้เอทีเอ็มโดยการเปรียบเทียบกฎทางธุรกรรมที่กำหนดไว้ล่วงหน้ากับการทำธุรกรรมจริงและสามารถปิดเครื่อง ATM หรือปิดใช้งานการ์ดได้

Mike van der Wal, MD APAC, TMD Security กล่าวว่า “แนวโน้มการก่ออาชญากรรมของเครื่อง ATM รวมถึงการขโมยข้อมูลบัตรและการโจมตีด้วยระเบิดได้แพร่กระจายอย่างรวดเร็วในเอเชียแปซิฟิก "เรามีความมุ่งมั่นที่จะช่วยผู้ให้บริการ ATM เตรียมพร้อมรับมือและรักษาความปลอดภัยในระดับที่สูงขึ้น"

TMD Security จะแบ่งปันข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับภัยคุกคาม ATM ล่าสุดและวิธีการป้องกันที่งาน ATMIA ATM & Cash Innovation Asia

เกี่ยวกับ TMD Security GMBH

TMD Security เป็นผู้นำระดับโลกในด้านโซลูชั่นรักษาความปลอดภัยด้าน ATM โดยมีฝ่ายขายและการสนับสนุนลูกค้าใน EMEA, APAC และทวีปอเมริกา

เว็บไซต์ www.tmdsecurity.com; อีเมล atmprotection@tmdsecurity.com

ดูเวอร์ชันต้นฉบับใน businesswire.com: http://www.businesswire.com/news/home/20171116006347/en/

ติดต่อ:

TMD Security
Claire Shufflebotham
c.shufflebotham@tmdsecurity.com
+44-(0)7791-091876

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.