Category: General NewsLogo
Posted Nov 20, 2017 23:49 (GMT +7)


ผู้สนับสนุนและผู้ดูแลผู้ป่วยที่รอดชีวิตจากโรคมะเร็งเข้าร่วมงาน Relay for Life ครั้งแรกใน UAE

จัดโดยองค์กรเพื่อนผู้ป่วยโรคมะเร็ง

งานครั้งแรกในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์มีผู้เข้าร่วมมากกว่า 2,000 คน

ชาร์จาห์ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์--(BUSINESS WIRE)--19 พฤศจิกายน 2017

ชาร์จาห์ซึ่งเป็นรัฐที่ใหญ่เป็นอันดับ 3 ใน 7 รัฐของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์เป็นเจ้าภาพจัดงาน 'Global Relay for Life' (RFA) ครั้งแรกในภูมิภาค MENA ซึ่งเป็นงานเดินวิ่ง 24 ชั่วโมงเพื่อระดมทุนเกี่ยวกับโรคมะเร็งที่ใหญ่ที่สุดในโลก  โดยดำเนินการร่วมกับ American Cancer Society งานจัดขึ้นโดยองค์กรเพื่อนผู้ป่วยโรคมะเร็ง (FoCP) ซึ่งเป็นองค์กรที่ไม่มุ่งหวังผลกำไรที่สนับสนุนผู้ป่วยโรคมะเร็งและสมาชิกครอบครัว

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณลักษณะด้านมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: http://www.businesswire.com/news/home/20171119005048/en/

During MENA's first Global Relay For Life walkathon - Source: Friends of Cancer Patients

มาราธอน Global Relay For Life ครั้งแรกของ MENA - ที่มา: องค์กรเพื่อนผู้ป่วยโรคมะเร็ง

โดยจัดขึ้นระหว่างวันที่ 17-18 พฤศจิกายนที่ American University Sharjah งาน UAE RFL เปิดฉากขึ้นโดยมีผู้เข้าร่วมมากกว่า 2,000 รายซึ่งรวมถึงโรงเรียน 52 แห่ง มหาวิทยาลัย 6 แห่ง พันธมิตร 8 แห่ง สถาบันจากภาครัฐและเอกชน 37 แห่ง และผู้รอดชีวิตจากมะเร็ง 67 ราย

โปรแกรม 24 ชั่วโมงมีเป็นกิจกรรมที่หลากหลายในพื้นที่สำหรับเด็ก ๆ กิจกรรมส่องสว่างเทียน 'Luminaria' เพื่อจดจำคนรักที่เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งและ 'เต็นท์ผู้รอดชีวิต' ที่มีการพูดจากผู้คนที่สามารถเอาชนะโรคมะเร็งได้  ผู้ร่วมกิจกรรมยังได้รับการเติมพลังโดยบูทอาหารและเครื่องดื่ม ซึ่งร้านทั้งหมดได้บริจาคกำไรให้กับ FoCP

UAE RFL เปิดงานโดย Sheikha Jawaher Al Qasimi ผู้ทรงสถาปนาและอุปถัมภ์ FoCP และยังทรงเป็นทูตนานาชาติของ World Cancer Declaration for the Union for International Cancer Control (UICC) และทูตนานาชาติของ Childhood Cancer for UICC.  Sheikha Jawaher Al Qasimi ยังทรงเข้าร่วมงานเดินวิ่งรอบแรกเพื่อตอกย้ำสำคัญของการสร้างความตระหนักถึงโรคมะเร็งและความจำเป็นในการตรวจอาการตั้งแต่เนิ่น ๆ ซึ่งเป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุดที่มีต่อการรอดชีวิตและการฟื้นตัว

งานได้จัดขึ้นเป็นเวลา 24 ชั่วโมงเพื่อเน้นย้ำว่าโรคมะเร็งเป็นโรคที่ไม่มีการพักนอนและเพื่อแสดงความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันกับผู้ป่วยโรคมะเร็งที่สามารถรู้สึกเหงาและอ้างว้างได้ในช่วงเวลากลางคืน

RFL เดิมกำเนิดจากประเทศสหรัฐอเมริกาเมื่อปี 1985 โดยศัลยแพทย์ลำไส้ใหญ่และทวารหนัก Dr. Gordon Klatt ได้ระดมทุน 27,000 เหรียญสำหรับการกุศลโรคมะเร็งในท้องถิ่นของเขาโดยการเดินเป็นเวลา 24 ชั่วโมง  งานนี้จัดขึ้นใน 29 ประเทศโดยสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ได้เป็นประเทศสมาชิกรายล่าสุด  จนถึงปัจจุบัน RFL ได้ระดมทุนกว่า 5 พันล้านดอลลาร์เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยโรคมะเร็งทั่วโลก

ดูเวอร์ชันต้นฉบับใน businesswire.com: http://www.businesswire.com/news/home/20171119005048/en/

ติดต่อ:

National Network Communications (NNC)
Maha Abou Rich, +971503417775

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.