Category: General NewsLogo
Posted Nov 20, 2017 09:04 (GMT +7)


Madison Realty Capital จัดหาเงินทุนในการก่อสร้าง 64.0 ล้านเหรียญสหรัฐฯ สำหรับ 200 Kent Avenue Development ใน Williamsburg เขต Brooklyn

บริษัทอสังหาริมทรัพย์ท้องถิ่นร่วมกับ MRC สำหรับสินเชื่อเพื่อการก่อสร้างโครงการอเนกประสงค์เน้นร้านขายของชำที่ตั้งอยู่บนหนึ่งในย่านที่น่าตื่นเต้นที่สุดแห่งหนึ่งในนิวยอร์ก

นิวยอร์ก--(BUSINESS WIRE)--17 พฤศจิกายน 2017

Madison Realty Capital (MRC) ประกาศสรุปการสินเชื่อเพื่อการลงทุนโครงการขนาดก่อสร้าง 64.0 ล้านดอลลาร์สำหรับ 200 Kent Avenue การพัฒนาพื้นที่ใช้สอย 117,326 ตารางฟุตซึ่งตั้งอยู่ที่ Williamsburg เขต Brooklyn  ส่วนที่เป็นร้านค้าปลีกกว่า 600 ฟุตจะมีศูนย์กลางเป็นร้านขายของชำชื่อดังของประเทศ  โดยรวมโครงการจะมีพื้นที่ค้าปลีก 50,101 ตารางฟุตพื้นที่สำนักงานและร้านอาหาร 22,055 ตารางเมตรและที่จอดรถ 45,170 ตารางฟุต

"เรามุ่งให้ MRC เป็นศูนย์กลางสำหรับการขอทุนอสังหาริมทรัพย์รวมทั้งโครงการพัฒนาที่สำคัญเช่น 200 Kent Avenue" Josh Zegen ผู้ร่วมก่อตั้งและ Managing Principal ของ MRC กล่าว "ในกรณีนี้เรากำลังทำงานร่วมกับผู้กู้ MRC ซ้ำที่เข้าใจถึงความสามารถของเราในการปฏิบัติหน้าที่อย่างมีประสิทธิภาพ เนื่องจากบริษัทของเรามีความรู้เกี่ยวกับสภาวะตลาดในท้องถิ่นและวิธีการวิเคราะห์การลงทุนแบบเอกชน  เป็นที่น่าพอใจที่เราสามารถนำเสนอสิ่งที่ผู้กู้ต้องการเพื่อนำโครงการนี้ไปข้างหน้าได้อย่างรวดเร็ว"

โรงแรมตั้งอยู่บนพื้นที่ว่าง 22,585 ตารางฟุตที่ได้รับการอนุมัติจากกรมอาคารเพื่อพัฒนาโครงการผสมผสาน 6 ชั้น  200 Kent Avenue ตั้งอยู่บนทำเลยอดเยี่ยมใน Williamsburg ซึ่งอยู่ท่ามกลางย่านที่สำคัญอื่น ๆ เช่นโครงการ Domino Sugar และ Bushwick Inlet Park  ด้วยพื้นที่ร้านค้าปลีกและโรงรถพื้นที่ด้านล่าง ชั้นบนของ 200 Kent Avenue จะมีพื้นที่ร้านอาหารและสำนักงานท่ามกลางทัศนียภาพอันงดงามของแมนฮัตตัน  การขนส่งในบริเวณใกล้เคียงมีมากมาย ได้แก่ รถไฟสาย J, M, Z, G และ L

MRC มีประสบการณ์ที่สำคัญในย่าน Williamsburg ของ Brooklyn โดยได้ให้เงินกู้สำหรับสินทรัพย์ระดับสถาบัน เช่น The William Vale Hotel, 25 Kent Avenue, 163 North 6th Street, 180 North 7thStreet, และ 646 Lorimer Street.

เกี่ยวกับ Madison Realty Capital (MRC)

MRC เป็นบริษัทลงทุนอสังหาริมทรัพย์ในนิวยอร์กที่แสวงหาการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์และตราสารหนี้ในตลาดระดับกลาง MRC ได้ก่อตั้งขึ้นในปี 2004 และได้ลงทุนประมาณ 7.0 พันล้านดอลล่าร์สหรัฐฯ ในสาขาธุรกิจค้าปลีก สำนักงาน และภาคอุตสาหกรรมและโรงแรม

ดูเวอร์ชันต้นฉบับใน businesswire.com: http://www.businesswire.com/news/home/20171117005588/en/

สอบถามข้อมูลสำหรับสื่อมวลชน:
Great Ink Communications:
Tom Nolan, 212-741-2977
tom@greatink.com
หรือ
Eric Waters, 212-741-2977
eric.waters@greatink.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.