Category: General NewsLogo
Posted Nov 17, 2017 12:04 (GMT +7)


Calvin Klein Inc. ประกาศประสบการณ์การช็อปสินค้าช่วงวันหยุดกับ Amazon Fashion

นิวยอร์ก--(BUSINESS WIRE)--16 พฤศจิกายน 2017

Calvin Klein, Inc. ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ PVH Corp. [NYSE: PVH] และ Amazon Fashion ได้เปิดตัว CALVIN KLEIN X Amazon Fashion ประสบการณ์ช็อปสินค้าช่วงวันหยุดลูกค้าที่ซื้อสินค้าตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคมนี้  ประสบการณ์จะรวมถึงร้านค้าแบบป๊อปอัพในเมืองนิวยอร์กและลอสแอนเจลิสรวมถึงร้านค้าแบรนด์ออนไลน์บน amazon.com/mycalvins

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณลักษณะด้านมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: http://www.businesswire.com/news/home/20171116005843/en/

Calvin Klein, Inc. Announces Holiday Retail Experience with Amazon Fashion

Calvin Klein Inc. ประกาศประสบการณ์การช็อปสินค้าช่วงวันหยุดกับ Amazon Fashion

ประสบการณ์ช็อปสินค้าในวันหยุดเป็นความร่วมมือครั้งแรกระหว่าง Amazon Fashion และ CALVIN KLEIN และจะมีสไตล์พิเศษเฉพาะสำหรับลูกค้า Amazon เท่านั้นที่ร้านป๊อปอัปและร้านค้าแบรนด์ออนไลน์  ร้านป๊อปอัปจะตั้งอยู่ในย่านโซโหของเมืองนิวยอร์กและในเมืองซานตาโมนิกาในลอสแอนเจลิส  สถานที่แต่ละแห่งจะขายผลิตภัณฑ์ชุดชั้นใน CALVIN KLEIN UNDERWEAR รวมถึงชุดชั้นในและชุดเครื่องนุ่งห่มสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีในขณะที่ร้านค้าออนไลน์ CALVIN KLEIN จะมีผลิตภัณฑ์ CALVIN KLEIN UNDERWEAR และ CALVIN KLEIN JEANS ให้เลือกมากมาย

"เราภูมิใจที่ได้ร่วมงานกับ Amazon Fashion ในแนวคิดการค้าปลีกที่น่าตื่นเต้นนี้" Cheryl Abel-Hodges หัวหน้า Calvin Klein Underwear และประธานกลุ่มชุดชั้นในของ PVH กล่าว  “เป้าหมายของเราคือการนำเสนอสภาพแวดล้อมการช็อปปิ้งแบบอิงค์เจ็ตและเนื้อหาให้กับผู้บริโภคและเรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้นำเสนอประสบการณ์นี้แก่ CALVIN KLEIN และผู้ซื้อ Amazon ทั้งออนไลน์และออฟไลน์ทันเวลาสำหรับเทศกาลวันหยุด"

ผู้เข้าชมร้านค้าป๊อปอัปจะสามารถซื้อได้อย่างง่ายดายโดยการสแกนบาร์โค้ดในแอป Amazon App และจัดส่งไอเทมไปที่บ้านหรือสามารถซื้อในร้านได้  ห้องลองเสื้อผ้าติดตั้งจะมีอุปกรณ์ Amazon Echo ซึ่งจะช่วยให้ผู้ซื้อสามารถถาม Alexa เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ CALVIN KLEIN และควบคุมแสงและเล่นดนตรีได้ตามต้องการ

ร้านค้าป๊อปอัปจะมีจุดมุ่งหมายเพื่อดึงดูดและสร้างความบันเทิงให้แก่ลูกค้า  สถานีปรับแต่งจะช่วยให้ผู้ซื้อสินค้า CALVIN KLEIN UNDERWEAR ออกแบบสินค้าของตนให้เป็นพิเศษด้วยการเย็บปักถักร้อยเฉพาะส่วนตัว  ช่องทางในการสร้างเนื้อหาจะกระตุ้นให้ผู้ซื้อสร้างคลิปสื่อสังคมออนไลน์ที่ไม่เหมือนใคร  พื้นที่เลานจ์จะเชื่อมต่อผู้ซื้อกับร้านค้าริมฝั่งทะเลผ่านวิดีโอแฮงเอาท์ที่ Amazon Echo Show ทำให้พวกเขาสามารถโต้ตอบและแบ่งปันเนื้อหาที่น่าตื่นเต้นในแบบเรียลไทม์

ตลอดเทศกาลวันหยุดร้านค้าจะเป็นเจ้าภาพจัดงานพิเศษโดยมีบุคลิกโดดเด่นได้แก่ ซูเปอร์โมเดลและผู้ประกอบการ Karlie Kloss นักแสดงตลกและนักเขียน Lilly Singh  ทั้ง Kloss และ Singh มีจุดเด่นในร้านแบรนด์ Amazon.com/mycalvins และจะมีตัวตนในช่วงระยะเวลาของประสบการณ์การค้าปลีกในวันหยุด

"ช่วงเทศกาลวันหยุดเป็นช่วงเวลาที่สำคัญที่สุดสำหรับการช็อปปิ้งสำหรับลูกค้าของเราและเรามีความยินดีที่ได้ร่วมงานกับ CALVIN KLEIN เพื่อมอบประสบการณ์สนุก ๆ แบบโต้ตอบได้ที่เชื่อมต่อลูกค้าของเราไปสู่ผลิตภัณฑ์ด้วยวิธีที่น่าสนใจต่าง ๆ" Michelle Rothman ประธาน Amazon Fashion กล่าว "ลูกค้าจะสามารถซื้อสินค้าพิเศษ CALVIN KLEIN ได้ที่ amazon.com/mycalvins"

CALVIN KLEIN เป็นแบรนด์ไลฟ์สไตล์ระดับโลกที่แสดงให้เห็นถึงอุดมคติที่กล้าแกร่งและความก้าวหน้าและความงามที่น่าดึงดูด    เรามุ่งที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ชมของเราโดยใช้ภาพที่ยั่วยุและการออกแบบที่โดดเด่นเพื่อจุดประกายความรู้สึก

CALVIN KLEIN ก่อตั้งขึ้นในปี 1968 โดย Calvin Klein และหุ้นส่วนธุรกิจของเขา Barry Schwartz  เราได้สร้างชื่อเสียงของเราในฐานะผู้นำแฟชั่นอเมริกันผ่านการออกแบบที่สะอาดสวยงามและทันสมัย  ทางบริษัทมียอดค้าปลีกทั่วโลกของผลิตภัณฑ์แบรนด์ CALVIN KLEIN เกินกว่า 8 พันล้านเหรียญในปี 2016 และผลิตภัณฑ์ได้วางจำหน่ายในกว่า 110 ประเทศ  CALVIN KLEIN มีพนักงานกว่า 10,000 คนทั่วโลก  PVH Corp. ได้ซื้อบริษัทในปี 2003

ด้วยประวัติย้อนหลังไปกว่า 135 ปี PVH มีชื่อเสียงในเรื่องธุรกิจและแบรนด์ที่มีความเป็นวัฒนธรรมอเมริกัน โดยเป็นหนึ่งในบริษัทเครื่องแต่งกายที่ใหญ่ที่สุดในโลก  เรามีเครือข่ายกว่า 35,000 รายที่ดำเนินงานในกว่า 40 ประเทศและทำรายได้ต่อปีกว่า 8 พันล้านเหรียญ  เราเป็นเจ้าของแบรนด์ CALVIN KLEIN, Tommy Hilfiger, Van Heusen, IZOD, ARROW, Speedo*, Warner's และ Olga และจำหน่ายสินค้าหลากหลายประเภทภายใต้ยี่ห้อที่ได้รับอนุญาตและเป็นที่รู้จักภายในประเทศและในระดับนานาชาติ

*แบรนด์ Speedo ได้รับอนุญาตให้จำหน่ายในอเมริกาเหนือและแคริบเบียนจาก บริษัท Speedo International, Limited

เครดิตบรรณาธิการ:

CALVIN KLEIN

เครดิตร้านค้า – NYC:

CALVIN KLEIN X Amazon Fashion Pop-Up, 545 Broadway, New York, NY 10012

เครดิตร้านค้า– LA:

CALVIN KLEIN X Amazon Fashion Pop-Up, 1444 Third Street Promenade, Santa Monica, CA 90401

เครดิตรูปภาพ – NYC:

© 2017 Griffin Lipson/BFA.com

เครดิตรูปภาพ – LA:

© 2017 Owen Kolasinski/BFA.com

โซเชียลมีเดีย:

facebook.com/calvinkleincalvinklein.tumblr.comgoogle.com/+calvinklein;

youtube.com/calvinkleintwitter.com/calvinkleininstagram.com/calvinklein;

pinterest.com/calvinklein

snapchat: calvinklein

brand handle: @calvinklein

ดูเวอร์ชันต้นฉบับใน businesswire.com: http://www.businesswire.com/news/home/20171116005843/en/

ติดต่อ:

Calvin Klein, Inc.
Alexandra Wagner, 212-292-9794
SVP, Corporate Communications
alexandrawagner@ck.com
หรือ
Amanda Peña, 212-292-9223
Director, Corporate Communications
amandapena@ck.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.