Category: General NewsLogo
Posted Nov 17, 2017 09:04 (GMT +7)


CREALOGIX ลงทุนในตลาดเอเชีย

ซูริค & สิงคโปร์--(BUSINESS WIRE)--16 พ.ย. 2017

CREALOGIX หนึ่งในบริษัทชั้นนำของ Fintech ในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ประกาศในวันนี้เรื่องการขยายธุรกิจในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยมีโซลูชันเฉพาะพิเศษสำหรับภูมิภาค Pascal Wengi กรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (APAC) จะเป็นผู้นำทีมในสำนักงานใหญ่ในสิงคโปร์ โดยเขาจะเป็นผู้รับผิดชอบการพัฒนากลยุทธ์ระยะยาวของ บริษัท ท็อป 100 ของ Fintechในภูมิภาค

ด้วยการขยายตัวครั้งนี้ CREALOGIX จะร่วมมือกับพันธมิตรในท้องถิ่น เช่น Cognizant ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการชั้นนำด้านธุรกิจและเทคโนโลยีทั่วโลก นอกเหนือไปจากจากการสนับสนุนธนาคารในภูมิภาคและผู้ให้บริการทางการเงินที่เพิ่มขึ้นแล้ว บริษัทยังให้การสนับสนุนธนาคารเอกชนในยุโรปในการนำซอฟต์แวร์ไปใช้ในตลาดเอเชีย "เมื่อเทียบกับยุโรปแล้วการแปลงข้อมูลดิจิตอลก้าวหน้ากว่ามากในเอเชีย” โดยเฉพาะอย่างยิ่งศูนย์ข้อมูลทางการเงินกำลังต้องการนำเสนอโซลูชั่น front-end ที่ทันสมัยสำหรับที่ปรึกษาและลูกค้าของธนาคาร โดยในปัจจุบันธนาคารในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กำลังเผชิญกับความท้าทายอย่างมากในการเข้าถึงลูกค้าที่มีศักยภาพ ในชนบท "Wengi อธิบาย

การมุ่งเน้นที่คำแนะนำทางการเงิน CREOCKIX และสาขา CREALOGIX ในโทรศัพท์มือถือ

ด้วยการใช้โซลูชัน"ที่ปรึกษาทางการเงิน CREALOGIX" ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์สามารถให้บริการครอบคลุมทุกบริการให้คำปรึกษาลูกค้าจากเพียงแค่แหล่งเดียว โดยเฉพาะอย่างยิ่งในธุรกิจธนาคารเอกชนและการบริหารความมั่งคั่ง ภาพรวมที่สำคัญนี้ช่วยให้ที่ปรึกษาสามารถตอบสนองต่อความคาดหวังที่สูงของลูกค้าชาวเอเชียที่เข้าใจระบบดิจิตอลในธุรกิจธนาคารของตน โดยระบบ "สาขา CREALOGIX ในมือถือ" ทำให้สถาบันการเงินสามารถสร้างสาขาบนมือถือ ซึ่งนี่เป็นข้อได้เปรียบอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรณีของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่มีการเข้าถึงบริการด้านธนาคารที่จำกัด โดยกระบวนการทั้งหมดตั้งแต่เริ่มต้นใช้งานไปจนถึงการให้คำแนะนำทางการเงินจะช่วยประหยัดทรัพยากรเนื่องจากสามารถจัดการผ่านสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตได้โดยไม่จำเป็นต้องมีที่ตั้งสำนักงาน

Pascal Wengi ทำงานร่วมกับ CREALOGIX ในช่วง 3 ปีที่ผ่านมาที่สำนักงานใหญ่ในเมืองซูริค ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เขาเป็นผู้รับผิดชอบการบูรณาการโซลูชันด้านธนาคารดิจิตอลในระบบธนาคารหลักหลายแห่งในยุโรป ตะวันออกกลาง และเอเชียแปซิฟิก Wengi มีความเชี่ยวชาญมากกว่า 15 ปีในตำแหน่งต่าง ๆ ของการบริหารโครงการในยุโรปและเอเชีย และมีส่วนร่วมในการพัฒนาแพลตฟอร์มการซื้อขายออนไลน์แบบออนไลน์ของสวิส

สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ crealogix.com/sg/

http://cts.businesswire.com/ct/CT?id=bwnews&sty=20171115005095r1&sid=58983&distro=ftpดูเวอร์ชันต้นฉบับได้ที่ businesswire.com: http://www.businesswire.com/news/home/20171115005095/en/

ติดต่อ:

CREALOGIX
Jasmin Epp
เจ้าหน้าที่สื่อสารองค์กร (Corporate Communications Officer)
โทร: +41 58 404 86 52
อีเมล์: jasmin.epp@crealogix.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.