Logo

Apollo Tyres สานต่อความร่วมมือกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

Category: Sport
Posted Sep 22, 2016 12:53 (GMT +7)

"
เกอร์กาออน, อินเดีย--(บิสิเนส ไวร์)--8 กันยายน 2016
แบรนด์ผลิตยางรถยนต์รายใหญ่ขณะนี้เป็น ?Global Tyre Partner? ของแมนยูฯ
หลังจากประสบความสำเร็จในการร่วมมือกันมา 3 ปีกับสโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งช่วยให้ Apollo Tyres เพิ่มการเป็นที่รู้จักของแบรนด์ทั่วโลก ในวันนี้ ทั้งสองได้ประกาศข้อตกลงในการสนับสนุนต่ออีก 3 ปี Apollo Tyres จะเป็นผู้สนับสนุนหลัก ?Global Tyre Partner? สำหรับสโมสรฟุตบอลระดับโลกนี้
สามารถรับชมข่าวในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่ http://www.businesswire.com/news/home/20160908005683/en/
http://mms.businesswire.com/media/20160908005683/en/543357/5/Zlatan_Ibrahimovic_and_Wayne_Rooney%29_Apollo_Tyres_is_now_the_%27Global_Tyre_Partner%27_for_Manchester_United.jpg?download=1
(Zlatan Ibrahimovic และ Wayne Rooney) Apollo Tyres ขณะนี้เป็นผู้สนับสนุนหลัก 'Global Tyre Partner' สำหรับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (รูปภาพ: บิสิเนส ไวร์)
การร่วมมือกัน 3 ปีแรกที่เริ่มต้นที่ประเทศอินเดียและอังกฤษในเดือนสิงหาคม 2013 ได้รับการขยายออกไปกว่า 100 ประเทศ ซึ่งในห้วงเวลานั้น การร่วมมือกันได้ประสบผลสำเร็จในการสร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับแบรนด์ Apollo ในตลาดหลักที่สำคัญต่างๆ รวมถึงอินเดีย ตะวันออกกลาง เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และแอฟริกา การที่ได้เข้าถึงในเสาหลักทางธุรกิจต่างๆ ซึ่งรวมถึงการโฆษณา การสร้างความผูกพันธ์กับลูกค้า การขายและ CSR ได้ทำให้เรื่องราวของแบรนด์ Apollo Tyres ได้เข้าถึงแพลตฟอร์มการสื่อสารต่างๆ มากมาย
- การริเริ่มด้าน CSR เช่นการสร้างสนามฟุตบอล ?Go The Distance? 2 แห่ง ซึ่งสร้างจากยางรีไซเคิลในอินเดียและอังกฤษ และจัดแคมป์ฟุตบอล 1 สัปดาห์ในอินเดียโดยจัดร่วมกับโรงเรียนฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
- การสร้างความผูกพันธ์กับลูกค้า ซึ่งเป็นแคมเปญดิจิทัล เช่น ?Apollo Challenges? และ ?No Shortcuts?
- โปรแกรมสิทธิพิเศษแก่ลูกค้าที่สร้างขึ้นเกี่ยวกับการร่วมมือกัน ซึ่งช่วยให้ Apollo Tyres ได้ขยายเครือข่ายดีลเลอร์
- การผลิตสินค้าตามสั่งของลูกค้า - เป็นการเปิดตัวของยางรถยนต์รุ่นพิเศษของ Apollo และแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในอินเดีย ตะวันออกกลาง เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และอังกฤษ
- แคมเปญโฆษณาหลากหลายช่องทาง ?There are no shortcuts?
ในการขยายการร่วมมือเป็นโกลบอลพาร์ทเนอร์นั้น Marco Paracciani ซึ่งเป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาดของ Apollo Tyres จำกัด กล่าวว่า ?การร่วมมือกัน 3 ปีกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดนั้น ได้ช่วยในการขยายแผนธุรกิจของเราโดยเฉพาะในอินเดีย ตะวันออกกลาง เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และแอฟริกา แคมเปญที่หลากหลายของเราได้ช่วยเราในการเชื่อมต่อกับคนหนุ่มสาว เพิ่มการรับรู้ของแบรนด์ Apollo และสร้างฐานลูกค้าใหม่ในภูมิภาคเหล่านี้ เราเชื่อว่าการร่วมมือกันเป็นโกลบอลพาร์ทเนอร์นี้จะช่วยให้เราสามารถวางแบรนด์และผลิตภัณฑ์ของเราไปในใจของผู้บริโภคได้ทั่วทุกภูมิภาค เพิ่มเติมจากการเป็นที่พบเห็นของแฟนๆ ของสโมสรฟุตบอลกว่า 659 ล้านคน?
กรรมการผู้จัดการแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กรุ๊ป Richard Arnold กล่าวว่า ?กว่า 3 ปีที่ผ่านมา พวกเราต่างประทับใจในการที่ Apollo ได้รับโอกาสต่างๆ มากมายหลังจากที่จับมือกับเรา พวกเขาได้เห็นและประสบโดยตรงว่าสามารถประสบความสำเร็จอะไรได้บ้างจากการทำงานร่วมกับเรา ซึ่งนั่นรวมถึงการที่ทำให้แบรนด์ Apollo ได้เป็นที่รู้จักมากขึ้น ได้มีจำนวนลูกค้าที่เพิ่มขึ้นด้วยในประเทศต่างๆ ที่มากขึ้น และผมก็รู้สึกยินดีที่จะกล่าวว่าวันนี้เส้นทางการเดินทางของมันได้มาถึงบทสรุปแล้วด้วยการที่ Apollo เข้ามาเป็นครอบครัวของเราโดยการเป็นโกลบอลพาร์ทเนอร์ เราภูมิใจที่มีผู้ตามเรา 659 ล้านคน และตั้งตารอที่จะให้ Apollo Tyres สร้างความสัมพันธ์อันดีต่อไปกับฐานแฟนของเรา?
รับชมข่าวต้นฉบับได้ที่ businesswire.com: http://www.businesswire.com/news/home/20160908005683/en/
ติดต่อ:
Apollo Tyres Ltd
ROHIT SHARAN, +91 124 2721000
rohit.sharan@apollotyres.com"

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!