Category: General NewsLogo
Posted Oct 29, 2017 17:05 (GMT +7)


ผู้นำอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซลงทุนในนวัตกรรมด้านซีเมนต์และคอนกรีตอย่างยั่งยืนของบริษัท Solidia Technologies

การลงทุนครั้งนี้จะช่วยในการลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกโดยการนำเทคโนโลยีเข้าสู่ตลาด

ปิสกาตาเวย์ นิวเจอร์ซีย์--(BUSINESS WIRE)--27 ตุลาคม 2017

Solidia Technologies® announced today that OGCI Climate Investments has made in an investment in the company to support the adoption of Solidia’s patented cement and concrete technology using CO2.

Solidia Technologies® ประกาศในวันนี้ว่าได้รับเงินทุนจาก OGCI Climate Investments เพื่อสนับสนุนการใช้ซีเมนต์และเทคโนโลยีคอนกรีตที่ใช้ CO2 ซึ่งเป็นกรรมสิทธิ์ของ Solidia

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณลักษณะด้านมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: http://www.businesswire.com/news/home/20171027005175/en/

Solidia Concrete™ pavers (Photo: Business Wire)

แผ่น Solidia Concrete™ (รูปภาพ: Business Wire)

โครงการ Oil and Gas Climate Initiative (OGCI) เป็นความคิดริเริ่มจากซีอีโอของบริษัทน้ำมันและก๊าซสิบแห่งที่ทำงานร่วมกันเพื่อตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ  OGCI Climate Investments ซึ่งเป็นแผนกด้านการลงทุนมูลค่ากว่าพันล้านดอลลาร์ได้สนับสนุนการพัฒนา การนำไปใช้ และการเพิ่มปริมาณเทคโนโลยีใหม่ ๆ ซึ่งจะช่วยลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกได้อย่างมาก

"เราเชื่อว่าผลิตภัณฑ์และกระบวนการของ Solidia Technologies สามารถช่วยลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกและน้ำของอุตสาหกรรมปูนซีเมนต์และคอนกรีต" ซีอีโอของ OGCI Climate Investments Dr. Pratima Rangarajan กล่าว “เรามุ่งมั่นที่จะช่วยขยายการพาณิชย์ของ Solidia Technologies ในระดับโลกเพื่อเพิ่มการใช้เทคโนโลยีการรีไซเคิลคาร์บอนของพวกเขา"

เทคโนโลยีของ Solidia เริ่มต้นด้วยการใช้ Solidia Cement™ ที่ยั่งยืนและ Solidia Concrete™ กับ CO2 แทนน้ำ ซึ่งสามารถลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ได้ถึง 70% และนำกลับน้ำในกระบวนการผลิตมาใช้ใหม่ได้ถึง 60-80%  โดยตั้งเป้าเจาะตลาดคอนกรีตที่มีมูลค่าประมาณ 1 ล้านล้านเหรียญสหรัฐฯ และตลาดซีเมนต์ที่มีมูลค่าประมาณ 3 แสนล้านเหรียญสหรัฐฯ กระบวนการของ Solidia ช่วยให้ผู้ผลิตสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากขึ้นเนื่องจากเวลาของการแข็งตัวที่เร็วขึ้น การลดการใช้พลังงานและวัตถุดิบ การลดการผลิตของเสีย และการลดความต้องการของแรงงาน

"การนำเทคโนโลยีที่ยั่งยืนไปสู่ตลาดนั้นเป็นไปไม่ได้หากปราศจากการสนับสนุนจากนักลงทุนอย่าง OGCI Climate Investments" ซีอีโอและประธานบริษัท Solidia Tom Schuler กล่าว " เป็นเรื่องน่าชื่นชมที่ผู้นำน้ำมันและก๊าซได้มารวมตัวกันเพื่อแก้ไขปัญหาการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ  ความมุ่งมั่นของพวกเขาในการลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกโดยลงทุนในนวัตกรรมนี้จะทำให้เกิดการนำไปใช้ได้เร็วขึ้น"

ผู้ลงทุนใน Solidia ได้แก่ Kleiner Perkins Caufield & ByersBright CapitalBASFBPLafargeHolcimTotal Energy Ventures และ Bill Joy.

ติดตาม Solidia ได้ที่ www.solidiatech.com และ ใน LinkedInYouTube และ Twitter: @SolidiaCO2.

โครงการ Oil and Gas Climate Initiative คือความริเริ่มของซีอีโอบริษัทน้ำมันและก๊าซที่มุ่งเป็นผู้นำในการตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ  OGCI ประกอบด้วย บริษัท น้ำมันและก๊าซสิบแห่งที่ทำงานร่วมกันเพื่อลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก  OGCI Climate Investments (OGCI CI) จะลงทุน 1 พันล้านดอลลาร์ในช่วงสิบปีเพื่อสนับสนุนการเริ่มต้นธุรกิจและช่วยพัฒนาเทคโนโลยีที่มีศักยภาพในการลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก กรุณาเยี่ยมชม www.oilandgasclimateinitiative.com/

ดูเวอร์ชันต้นฉบับใน businesswire.com: http://www.businesswire.com/news/home/20171027005175/en/

ติดต่อ:

YUI+Company
Ellen Yui
301-270-8571
ellenyui@yuico.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.