Category: General NewsLogo
Posted Oct 17, 2017 17:15 (GMT +7)


Savi Ocean ETA รุ่นใหม่นำความแม่นยำและความโปร่งใสที่ไม่เหมือนใครสู่การจัดส่งทางทะเล

ผู้ขนส่งได้รับข้อมูลแบบเรียลไทม์สำหรับการขนส่งทางทะเลและการประสานงานอย่างคล่องตัวระหว่างทะเล บก และอากาศ

อเล็กซานเดรีย เวอร์จิเนีย--(BUSINESS WIRE)--16 ตุลาคม 2017

Savi™ ผู้ริเริ่มโซลูชันการวิเคระห์ข้อมูลโดยใช้ big data และ machine learning การจัดการซัพพลายเชน และเทคโนโลยีเซนเซอร์ได้ประกาศเปิดตัวความสามารถใหม่ของ Ocean ETA รุ่นใหม่ซึ่งนำเสนอการติดตามการขนส่งในรูปแบบสตรีมมิ่งแบบเรียลไทม์ทำให้สามารถคำนวน ETA ของการขนส่งทางบกสู่ทะเลได้อย่างแม่นยำ

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณลักษณะด้านมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: http://www.businesswire.com/news/home/20171016005298/en/

Cargo Container Ship in Port (Photo: Business Wire)

เรือบรรทุกสินค้าในท่าเทียบเรือ (รูปภาพ: Business Wire)

การรวมกันของการสื่อสารเคลื่อนที่และดาวเทียมจะส่งมอบตำแหน่งและสภาพของสินค้าระหว่างการขนส่ง  เครื่องคอมพิวเตอร์อัจฉริยะของ Savi จะเปรียบเทียบแหล่งข้อมูลเพื่อติดตามการเปลี่ยนจากบกสู่ทะเลและจะทำการแจ้งเตือนแบบเรียลไทม์หากเกิดการผิดพลาด  การใช้แหล่งข้อมูลในอดีตและข้อมูลเรียลไทม์ช่วยให้สามารถคำนวณ ETA ได้อย่างต่อเนื่องและสามารถแจ้งเตือนล่วงหน้าเป็นเวลาวันหรือชั่วโมงก่อนที่จะมีขนส่งผิดพลาด ทำให้ผู้ดำเนินการสามารถวางแผนเพื่อปรับการจัดส่งหากจำเป็น

ท่าเรือทุกแห่งในโลกได้รับการปรับแต่งให้ใช้เทคโนโลยีของ Savi โดย Savi สามารถแจ้งเตือนเมื่อการจัดส่งอยู่ในระยะของท่าเรือใด ๆ หรือจุดที่ลูกค้ากำหนด ซึ่งทำให้ทางผู้ให้บริการ ศุลกากร ฝ่ายแรงงาน หรือฝ่ายเอกสารสามารถการดำเนินการอย่างถูกต้องเมื่อจำเป็น

Rich Carlson, CEO ของ Savi Technology กล่าวว่า "ไม่มีใครสามารถนำเสนอและคาดการณ์ ETA สำหรับการเดินทางในมหาสมุทรได้อย่างแม่นยำเท่าเรา  ข้อมูลเรียลไทม์จากเซ็นเซอร์ของเราสามารถติดตามภาชนะบรรจุบนมหาสมุทรได้อย่างแม่นยำ  การวิเคราะห์โดยใช้คอมพิวเตอร์อัจฉริยะช่วยให้เจ้าของธุรกิจสินค้า (Beneficial Cargo Owners - BCO) มีความสามารถในการจัดการการขนส่งทางทะเล ซึ่งเป็นหนึ่งในห่วงโซ่อุปทานที่ความแปรปรวนและมีศักยภาพมากที่สุด  BCOs และ 3PL ที่ใช้ Sava Ocean ETA เพื่อการมองเห็นและการวางแผนจะมีข้อได้เปรียบทางการแข่งขันอย่างมากในการดึงความพึงพอใจจากลูกค้าและประสิทธิภาพของห่วงโซ่อุปทาน"

เกี่ยวกับ Savi

Savi นำเสนอข้อมูลสตรีมมิงสดและข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับสถานที่ สภาพ และความปลอดภัยของสินค้าที่อยู่ระหว่างการเดินทาง  โดยใช้การวิเคราะห์และ big data, Savi ทำให้ผู้จัดส่ง ผู้ขนส่ง ผู้ให้บริการ 3PL และรัฐบาลมีข้อมูลเชิงลึกที่สามารถใช้ในการตัดสินใจดำเนินการเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพซัพพลายเชนก่อน ระหว่าง และหลังการขนส่ง ทำให้ลดค่าใช้จ่ายและสินค้าคงคลังและปรับปรุงบริการ  Savi ได้รับความไว้วางใจให้สนับสนุนเครือข่ายซัพพลายเชนที่ใหญ่ที่สุดและซับซ้อนที่สุดในโลกเช่น CPG, Pharma, US DoD และหน่วยงานราชการหลายแห่งทั่วโลก

ดูเวอร์ชันต้นฉบับใน businesswire.com: http://www.businesswire.com/news/home/20171016005298/en/

ติดต่อ:

SpeakerBox Communications for Savi Technology
Robin Bectel, 703-287-7827
savi@speakerboxpr.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.