Category: Lifestyle Logo
Posted Sep 29, 2017 16:49 (GMT +7)


Calvin Klein Inc. ประกาศเปิดร้านค้าไลฟ์สไตล์หลายแบรนด์ในเซี่ยงไฮ้และดึสเซลดอร์ฟ

นิวยอร์ก--(BUSINESS WIRE)--28 กันยายน 2017

Calvin Klein, Inc. ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ PVH Corp. [NYSE: PVH] ได้เปิดตัวร้านค้าไลฟ์สไตล์หลากหลายแบรนด์ CALVIN KLEIN ในเซี่ยงไฮ้ประเทศจีนและเมืองดึสเซลดอร์ฟประเทศเยอรมนี  ร้านค้าแต่ละแห่งเป็นร้านชั้นนำของแบรนด์และนำเสนอการออกแบบหน้าร้านที่ทันสมัย

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณลักษณะมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่ http://www.businesswire.com/news/home/20170928005736/en/

CALVIN KLEIN Multi-Brand Lifestyle Store, Düsseldorf, Germany (Photo: © 2017 Huy Nguyen)

CALVIN KLEIN ร้านไลฟ์สไตล์หลายแบรนด์ในเมืองดึสเซลดอร์ฟประเทศเยอรมนี (รูปภาพ © 2017 Huy Nguyen)

ร้านสองชั้นในเซี่ยงไฮ้ขนาด 6,000 ตารางฟุตตั้งอยู่ใน Raffles City และนำเสนอผลิตภัณฑ์ CK Calvin Klein, CALVIN KLEIN JEANS, CALVIN KLEIN UNDERWEAR และเครื่องแต่งกายและอุปกรณ์เสริม CALVIN KLEIN PERFORMANCE  ร้านใหม่ในเมืองดึสเซลดอร์ฟตั้งอยู่ที่ถนน Königsallee Boulevard และครอบคลุมพื้นที่ 3 ชั้นรวมกว่า 3,500 ตารางฟุต จำหน่ายอุปกรณ์กีฬาและอุปกรณ์เสริมของ Calvin Klein ทั้งชายและหญิง CALVIN KLEIN JEANS, CALVIN KLEIN UNDERWEAR และ CALVIN KLEIN SWIMWEAR

แนวคิดการออกแบบใหม่สำหรับแต่ละสถานที่สื่อสารถึงความเรียบง่ายและทันสมัยของแบรนด์ด้วยการเพิ่มสีสันและวัสดุอันหรูหราเพื่อเติมเต็มประสบการณ์การช๊อปของลูกค้า  ทางเข้าของร้านมีการตกแต่งเป็นผ้าม่านสีฟ้าโคบอลต์สดใสในขณะที่พื้นพรมสีชมพูชอุ่มรูปทรงเรขาคณิตให้ความหรูหราและเข้ากันดีกับพื้นคอนกรีตสีเทา  ทางร้านครอบคลุมไปด้วยผ้า Kvadrat/Raf Simons และเก้ากี้ Utrecht โดย Gerrit Thomas Rietveld ซึ่งจัดจำหน่ายโดย Cassina  มีภาพนายแบบและนางแบบขนาดใหญ่ห้อยบนเพดานเพื่อตกแต่งพื้นที่ว่างและเล่าถึงเรื่องราวของผลิตภัณฑ์ในร้านค้า

นอกจากนี้ ทางร้านได้ใช้เทคโนโลยีดิจิตอลเพื่อให้ผู้บริโภคมีโอกาสได้มีส่วนร่วมในประสบการณ์การช็อปปิ้งส่วนบุคคลและมีส่วนร่วมกับผลิตภัณฑ์และแบรนด์ในรูปแบบใหม่ที่ไม่เหมือนใคร  วิดีโอเชิงอินเตอร์แอคทีฟและคู่มือสำหรับใส่ผ้ายีนส์ช่วยให้ผู้บริโภคสามารถเรียกดูรายการที่แสดงในแคมเปญปัจจุบันของแบรนด์และลองสินค้าในร้าน  ที่สาขาเซี่ยงไฮ้วิดีโอเชิงอินเตอร์แอคทีฟมีการเชิญชวนให้ลูกค้าสำรวจแบรนด์ในระดับที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นผ่านทางหนังสือพิมพ์นิตยสารและบทความออนไลน์เกี่ยวกับแบรนด์ เหตุการณ์สำคัญ วิดีโอโชว์รันเวย์ และกิจกรรมล่าสุด ตลอดจนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอย่างเป็นทางการ

"ร้านค้าชั้นนำแบรนด์แห่งใหม่ของเราในเซี่ยงไฮ้และดุสเซลดอร์ฟเป็นตัวแทนของความมุ่งมั่นของ CALVIN KLEIN ในการสร้างประสบการณ์ที่ดีให้แก่ผู้บริโภค นวัตกรรมทางเทคโนโลยี และความเป็นแบรนด์ที่ไม่เหมือนใครสำหรับผู้ชมทั่วโลกของเรา" Steve Shiffman ซีอีโอ Calvin Klein, Inc. กล่าว “ที่ CALVIN KLEIN เป้าหมายของเราเมื่อขยายธุรกิจทั่วโลกคือการนำประสบการณ์การค้าปลีกที่ดีที่สุดไปสู่ตลาดสำคัญ ๆ และแหล่งช็อปปิ้งทั่วโลก"

CALVIN KLEIN เป็นแบรนด์ไลฟ์สไตล์ระดับโลกที่แสดงให้เห็นถึงอุดมคติที่กล้าหาญและริเริ่มสร้างสรรค์และสุนทรียะที่มินิมอลและน่าดึงดูด  เรามุ่งที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ชมของเราโดยใช้ภาพที่ยั่วยุและการออกแบบที่โดดเด่นเพื่อจุดประกายความรู้สึก

CALVIN KLEIN ก่อตั้งขึ้นในปี 1968 โดย Calvin Klein และหุ้นส่วนธุรกิจของเขา Barry Schwartz  เราได้สร้างชื่อเสียงของเราในฐานะผู้นำแฟชั่นอเมริกันผ่านการออกแบบที่สะอาดสวยงามและทันสมัย  ทางบริษัทมียอดค้าปลีกทั่วโลกของผลิตภัณฑ์แบรนด์ CALVIN KLEIN เกินกว่า 8 พันล้านเหรียญในปี 2016 และผลิตภัณฑ์ได้วางจำหน่ายในกว่า 110 ประเทศ  CALVIN KLEIN มีพนักงานกว่า 10,000 คนทั่วโลก  PVH Corp. ได้ซื้อบริษัทในปี 2003

ด้วยประวัติย้อนหลังไปกว่า 135 ปี PVH มีชื่อเสียงในเรื่องธุรกิจและแบรนด์ที่มีความเป็นวัฒนธรรมอเมริกัน โดยเป็นหนึ่งในบริษัทเครื่องแต่งกายที่ใหญ่ที่สุดในโลก  เรามีเครือข่ายกว่า 35,000 รายที่ดำเนินงานในกว่า 40 ประเทศและทำรายได้ต่อปีกว่า 8 พันล้านเหรียญ  เราเป็นเจ้าของแบรนด์ CALVIN KLEIN, Tommy Hilfiger, Van Heusen, IZOD, ARROW, Speedo*, Warner's และ Olga และจำหน่ายสินค้าหลากหลายประเภทภายใต้ยี่ห้อที่ได้รับอนุญาตและเป็นที่รู้จักภายในประเทศและในระดับนานาชาติ

*แบรนด์ Speedo ได้รับอนุญาตให้จำหน่ายในอเมริกาเหนือและแคริบเบียนจาก บริษัท Speedo International, Limited

เครดิตบรรณาธิการ: CALVIN KLEIN

เครดิตภาพ เซี่ยงไฮ้: © 2017 Andy Shen

เครดิตภาพ – Dusseldorf: © 2017 Huy Nguyen

โซเชียลมีเดียfacebook.com/calvinkleincalvinklein.tumblr.comgoogle.com/+calvinkleinyoutube.com/calvinkleintwitter.com/calvinklein;instagram.com/calvinkleinpinterest.com/calvinklein

snapchat: calvinklein

brand handle: @calvinklein

ดูเวอร์ชันต้นฉบับใน businesswire.com http://www.businesswire.com/news/home/20170928005736/en/

ติดต่อ:

Calvin Klein, Inc.
Alexandra Wagner, 212-292-9794
SVP, Corporate Communications
alexandrawagner@ck.com

หรือ

Amanda Peña, 212-292-9223
Director, Corporate Communications
amandapena@ck.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.