Logo

Keio Plaza Hotel Tokyo พร้อมด้วยศิลปิน Hiroki Maeno

Category: General News
Posted Aug 17, 2017 11:04 (GMT +7)

เปิดเวิร์คช็อปจัดดอกไม้ "Ikebana" สำหรับลูกค้าชาวต่างชาติ

โตเกียว--(BUSINESS WIRE)--16 ส.ค. 2560

Keio Plaza Hotel Tokyo ซึ่งเป็นโรงแรมนานาชาติที่หรูหราที่สุดแห่งหนึ่งในญี่ปุ่น ตั้งอยู่ในย่านชินจูกุ กรุงโตเกียว เปิดคอร์สพิเศษสอนการจัดดอกไม้สไตล์ญี่ปุ่น หรือ “Ikebana” ให้แก่ลูกค้าชาวต่างชาติ สำหรับคอร์สเรียนดังกล่าวจะใช้เวลา 45 นาที เปิดสอนทุกวันพฤหัสบดี เริ่มตั้งแต่เดือนส.ค.เป็นต้นไป โดยมี Hiroki Maeno ศิลปินนักจัดดอกไม้ชื่อดังเป็นผู้ดำเนินการฝึกสอนและแสดงความคิดเห็นอย่างใกล้ชิด ในราคาคนละ 3,000 เยน

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้อยู่ในรูปแบบสื่อมัลติมีเดียอัจฉริยะ อ่านฉบับเต็มได้ทาง: http://www.businesswire.com/news/home/20170816005431/en/

From August, 2017, Keio Plaza Hotel Tokyo starts special 45 minute classes to teach overseas guests ...

Keio Plaza Hotel Tokyo เปิดคอร์สสอนการจัดดอกไม้สไตล์ญี่ปุ่น หรือ “Ikebana” ให้แก่ลูกค้าชาวต่างชาติ สำหรับเวิร์คช็อปดังกล่าวใช้เวลา 45 นาที เริ่มตั้งแต่เดือนส.ค.เป็นต้นไป (ภาพ: Business Wire)

สำหรับ Hiroki Maeno คือศิลปินนักจัดดอกไม้เจ้าของผลงานการจัดดอกไม้ที่ตั้งประดับอยู่ในล็อบบี้ของโรงแรม ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความสร้างสรรค์และเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยจะมีการเปลี่ยนดอกไม้ตามฤดูกาลปีละ 4 ครั้ง ผลงานการจัดดอกไม้ล่าสุดของเขามีขนาดกว้าง 2.7 เมตรและสูง 5 เมตร ทำมาจากไม้ไผ่ พันธุ์ไม้สีเขียว และดอกไม้ญี่ปุ่นสีขาว (ดอก Enkianthus) ซึ่งในญี่ปุ่นถือเป็นสัญลักษณ์ของความเย็น เพื่ออาศัยความงามคลายความร้อนในฤดูร้อน โดยจะจัดแสดงระหว่างวันที่ 4-18 ส.ค. ให้ลูกค้าชาวต่างชาติของโรงแรมได้ดื่มด่ำกับความงามของศิลปะการจัดดอกไม้ สำหรับโรงแรม Keio Plaza Hotel ได้จัดเวิร์คช็อปสอนการจัดดอกไม้รูปแบบ “Ikebana” มาจนถึงปัจจุบัน แต่เป็นไปในรูปแบบเฉพาะกิจ อย่างไรก็ตาม คอร์สการจัดดอกไม้ได้รับความนิยมสูงมาก ทางโรงแรมจึงเตรียมเปิดคอร์สสอนเป็นกิจวัตร เพื่อให้ผู้ที่สนใจทั่วไปสามารถเข้าร่วมได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็นผู้ที่เข้าพักในโรงแรม

ทั้งนี้ แขกของโรงแรม Keio Plaza Hotel กว่า 75% เป็นชาวต่างชาติ ซึ่งมาจากประเทศต่าง ๆ กว่า 100 ประเทศ Keio Plaza Hotel จึงมีกิจกรรมต่าง ๆ ตลอดทั้งปี อาทิ การแสดงพิณญี่ปุ่น (โคโตะ) นิทรรศการแสดงงานฝีมือญี่ปุ่น รวมทั้งเปิดโอกาสให้แขกของเราได้สัมผัสความงามของวัฒนธรรมญี่ปุ่น นอกจากนี้เรายังมีโปรแกรมวัฒนธรรม ไม่ว่าจะเป็นการจัดพิธีชงชาในห้องชงชาของเรา ตลอดจนให้ลองสวมชุดแต่งงานแบบกิโมโนญี่ปุ่น

เวิร์คช็อปจัดดอกไม้ Ikebana

วันที่:

ทุกวันพฤหัสบดีที่ 2 และ 4 ของทุกเดือน

*สำหรับเดือนนี้จะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 24 ส.ค. 2560

เวลา:

16:30-17:15 น.

สถานที่:

ห้องรับแขกในห้อง “Emerald” ซึ่งเป็นห้องส่วนตัวอยู่บนชั้น 9 ฝั่ง South Tower

(รับลูกค้าโรงแรมและผู้สนใจทั่วไปรวมกันไม่เกิน 6 คน)

ราคา:

3,000 ต่อผู้ใหญ่ 1 คน (รวมค่าวัสดุอุปกรณ์ ค่าบริการ และภาษีแล้ว)

ผู้สอน:

Hiroki Maeno ศิลปินนักจัดดอกไม้ Ikebana

วิธีการจอง:

กรุณาติดต่อแผนกลูกค้าสัมพันธ์ หรือโทร. #7 หากใช้โทรศัพท์ภายในโรงแรม

เอกสารข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับเต็ม

http://cts.businesswire.com/ct/CT?id=bwnews&sty=20170816005431r1&sid=58983&distro=ftpอ่านข่าวจากแหล่งที่มาได้ทาง businesswire.com: http://www.businesswire.com/news/home/20170816005431/en/

ข้อมูลสำหรับติดต่อ

Keio Plaza Hotel Tokyo
Yoko Sugiura, +81-3-5322-8010
Public Relations Manager
y-sugiura@keioplaza.co.jp

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!