Category: General NewsLogo
Posted Jul 24, 2017 18:34 (GMT +7)


QNB Group เริ่มกิจการในอินเดีย

โดฮา กาตาร์--(BUSINESS WIRE)--23 กรกฎาคม 2017

QNB Group สถาบันการเงินที่ใหญ่ที่สุดในตะวันออกกลางและแอฟริกาได้เริ่มดำเนินกิจการในเมืองมุมไบซึ่งเป็นเมืองหลวงทางเศรษฐกิจของสาธารณรัฐอินเดีย

การดำเนินงานในสาธารณรัฐอินเดียเกิดจากวิสัยทัศน์ของ QNB Group ในการเป็นธนาคารชั้นนำในตะวันออกกลาง แอฟริกา และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ภายในปี 2020 รวมถึงการตั้งหลักในตลาดที่มีการแข่งขันสูง

ด้วยสาขาใหม่ในอินเดีย QNB Group มีบริการและผลิตภัณฑ์ด้านการธนาคารครบวงจร  QNB Group ยังมีประสบการณ์มากมายในการบริหารความมั่งคั่ง พอร์ตการลงทุน โครงการการเงิน การให้บริการโซลูชั่นด้าน smart banking และผลิตภัณฑ์และบริการที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ๆ ที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดอินเดีย

เศรษฐกิจอินเดียมีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 7 ในโลกโดยมี GDP อยู่ที่ 2.32 ล้านล้านเหรียญสหรัฐในปี 2016  อินเดียเป็นประเทศที่มีประชากรมากที่สุดเป็นอันดับสองของโลกและเป็นประเทศเศรษฐกิจหลักที่เติบโตเร็วที่สุด  อินเดียมีการขยายความสัมพันธ์ด้านการค้าและประชากรกับกาตาร์และภูมิภาคตะวันออกกลางในวงกว้างมากขึ้น  โดยเฉพาะอย่างยิ่งอินเดียเป็นประเทศผู้นำเข้าก๊าซธรรมชาติเหลวที่ใหญ่เป็นอันดับสามจากกาตาร์

QNB ได้ถูกนำเสนอในนิตยสาร The Banker และได้รับการจัดอันดับเป็นธนาคารยอดเยี่ยมในตะวันออกกลางและแอฟริกาโดยเงินกองทุนชั้นที่ 1 และเป็นอันดับที่ 82 ของธนาคารชั้นนำ 1000 แห่งทั่วโลก

สินทรัพย์รวมของ QNB Group ณ วันที่ 30 มิถุนายน 2017 มีมูลค่ารวมทั้งสิ้นประมาณ 211,000 ล้านเหรียญสหรัฐซึ่งนับเป็นจำนวนสูงสุดที่กลุ่มบริษัท ฯ เคยมีและมีกำไรสุทธิในช่วง 6 เดือนแรกถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2017 ถึง 1.8 พันล้านเหรียญสหรัฐ

QNB Group มีตัวแทนผ่านบริษัทในเครือและบริษัทร่วมและได้ขยายไปถึงกว่า 31 ประเทศทั่วทั้งสามทวีปโดยมีผลิตภัณฑ์และบริการขั้นสูงครบวงจร  QNB Group มีจำนวนพนักงานทั้งหมดมากกว่า 27,900 คนในสถานที่มากกว่า 1,250 แห่งและให้บริการลูกค้ามากกว่า 21 ล้านรายโดยมีเครือข่ายเอทีเอ็มมากกว่า 4,300 เครื่อง

*แหล่ง: ME NewsWire

ดูเวอร์ชันต้นฉบับที่ businesswire.com: http://www.businesswire.com/news/home/20170723005034/en/

ติดต่อ:

QNB Group
Maha Mubarak Ali, +97444975704
PR@qnb.com.qa

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.