Category: General NewsLogo
Posted Jul 16, 2017 23:34 (GMT +7)


Wedge Holdings: เกี่ยวกับการลงนามสัญญาอนุญาตขายสินค้ากับ Tezuka Productions Co. Ltd.

โตเกียว--(BUSINESS WIRE)--14 กรกฎาคม 2017

บริษัท Wedge Holdings co.,ltd. จำกัด ของเรา (JASDAQ: 2388) (โตเกียว, ญี่ปุ่น / Mr.Tatsuya Konoshita, กรรมการผู้จัดการและซีอีโอ) มีความยินดีที่จะประกาศว่า เราได้ลงนามในสัญญาอนุญาตขายสินค้ากับบริษัท Tezuka Productions co., Ltd. ซึ่งเป็นบริษัทที่บริหารจัดการลิขสิทธิ์ของ TEZUKA OSAMU ซึ่งเป็นหนึ่งในนักเขียนการ์ตูนชื่อดังชาวญี่ปุ่นที่โด่งดังที่สุด ข้อตกลงนี้ทำให้เราได้รับสิทธิ์ในการเผยแพร่ผลงานของเขาในรูปแบบหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ หรือ E-Book เป็นภาษาพม่า

ข่าวสมาร์ทนิวส์ฉบับนี้มีลักษณะเป็นสื่อมัลติมีเดีย สามารถรับชมฉบับเต็มได้ที่: http://www.businesswire.com/news/home/20170714005131/en/

Signing at the office of TEZUKA Production co.,ltd. (Photo: Business Wire)

เซ็นสัญญาที่ออฟฟิศของบริษัท TEZUKA Production co.,ltd. (Photo: Business Wire)

เราจะดำเนินการเผยแพร่ผลงานของ TEZUKA OSAMU ด้วยความร่วมมือของ บริษัท Bagan Innovation Technology (BIT) ในประเทศพม่าซึ่งเป็นของบรัษัท Group Lease PCL มหาชน ซึ่งเป็น บริษัทในเครือของเราในประเทศไทยและกลุ่มบริษัท

เราจะเริ่มด้วยการเผยแพร่ "TEZUKA OSAMU Magazine weekly" เป็นครั้งแรกประมาณเดือนตุลาคม 2017 หลังจากบริษัท BIT ได้มีการแปลและแก้ไขให้สมบูรณ์แบบเป็นภาษาพม่าเสร็จเรียบร้อย

ในปัจจุบัน มีผู้ใช้ไอทีแพล็ตฟอร์มของ BIT กว่า 5.5 ล้านคนในพม่า รวมทั้งผู้ใช้ E-Book กว่า 0.7 ล้านคน นอกจากนี้ บริษัท BIT ยังมีเป้าหมายที่จะขยายธุรกิจไปทั่วเอเชีย ไปพร้อมๆ กับบริษัทเราและบริษัทย่อยของเรา

เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับ TEZUKA OSAMU ซึ่งเป็นนักเขียนการ์ตูนญี่ปุ่นระดับตำนาน และเป็นโชคดีที่เราได้เผยแพร่งานของเขาในฉบับแปล ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

เราได้ขยายธุรกิจด้านสื่อและเนื้อหา (content) ของเราอย่างต่อเนื่อง โดยการจัดกิจกรรมต่างๆ เช่นการทดลองเล่นเกมที่เกี่ยวกับการซื้อขาย การลงนามข้อตกลงโปรโมชันพิเศษกับ Mr. Erdenebayar ผู้เป็นนักวาดการ์ตูนชาวมองโกเลีย รวมไปถึงการจัดงานแข่งขัน "Illustrator Contest Asia"

นอกไปจากนี้ ประสบการณ์ที่สั่งสมมา ตั้งแต่การดำเนินงานอีดิทไข(edit)การ์ตูนหรือเกม การวางแผนและการจัดงานแสดงผลิตภัณฑ์ ได้กลายมาเป็นความสามารถหลักของเรา เราได้เริ่มต้นด้วยการลงนามข้อตกลงกับ Tezuka production และมุ่งมั่นที่จะเพิ่มช่องทางความบันเทิงไปอีก เพื่อทำให้ผู้ใช้ชาวเอเชียรู้สึกตื่นเต้นกับการใช้ระบบดิจิตอล โดยเราหวังจะกลายเป็นสะพานเชื่อมระหว่างผู้ผลิตเนื้อหาและผู้ใช้งาน

http://cts.businesswire.com/ct/CT?id=bwnews&sty=20170714005131r1&sid=58983&distro=ftpดูเวอร์ชันที่มาได้ที่ businesswire.com: http://www.businesswire.com/news/home/20170714005131/en/

ติดต่อ :

บริษัท Wedge Holdings CO., LTD.
Yasuhiro Kotake, +81-3-6225-2207
ตัวแทนแผนกความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ (IR Representative)
wedge-ir@wedge-hd.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.