Category: General NewsLogo
Posted Jul 14, 2017 11:04 (GMT +7)


Madison Realty Capital มอบเงินกู้เพื่อการก่อสร้างจำนวน 270 ล้านเหรียญสหรัฐ เพื่อการพัฒนาแบบผสมผสานใน Rheingold Brewery เก่าในย่านบัสวิค

นิวยอร์ก--(BUSINESS WIRE)-- 13 กรกฎาคม 2017

Madison Realty Capital (MRC) บริษัทการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ที่ได้รับการสนับสนุนจากสถาบันซึ่งมุ่งเน้นการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์และการลงทุนในตลาดทุนกลางได้ให้เงินกู้เพื่อการก่อสร้างจำนวน 270 ล้านดอลลาร์สำหรับโครงการพัฒนาที่สำคัญแห่งหนึ่งใน Rheingold Brewery เดิมที่ย่านบัสวิคเมืองบรุกลิน  All Year Management ซึ่งเป็นผู้กู้ยืมประจำที่มีโครงการที่ได้รับการสนับสนุนโดย MRC มาก่อนหน้านี้ ปัจจุบันกำลังพัฒนาสองอาคารที่มีพื้นที่รวมมากกว่า 1 ล้านตารางฟุตโดยมีอาคารที่พักอาศัย 911 ห้อง พื้นที่ค้าปลีก 20,650 ตารางฟุต และที่จอดรถ 533 แห่ง

ก่อนหน้านี้ MRC ได้จัดหาเงินกู้ระยะสั้นสำหรับการจัดหาพื้นที่และการพัฒนาขั้นต้น และขณะนี้กำลังจัดหาเงินทุนสนับสนุนการก่อสร้างทั้งหมดสำหรับโครงการนี้  บริษัทได้รับการอนุมัติที่จำเป็นทั้งหมดจากกรมอาคารและกรมการดูแลรักษาและพัฒนาการเคหะแห่งของเมืองนิวยอร์ก และการก่อสร้างก็ได้เดินหน้าไปแล้ว

"ธุรกรรมครั้งนี้ถือเป็นโอกาสที่ดีสำหรับ MRC  เรารู้จักผู้กู้เงินเป็นอย่างดีเพราะได้มอบเงินทุนสำหรับโครงการก่อนหน้านี้หลายโครงการ และเรารู้จักย่านบัสวิคเป็นอย่างดีจากการลงทุนก่อนหน้านี้ในพื้นที่"Josh Zegen ผู้ร่วมก่อตั้งและผู้บริหารบริษัท MRC กล่าว  “การอนุมัติอยู่ในช่วงการดำเนินการ การก่อสร้างได้เดินหน้าไปแล้ว และผู้กู้ได้ลงทุนจำนวนมากในโครงการนี้  เราเชื่อว่าโครงการขนาดใหญ่และโปรไฟล์สูงนี้จะประสบความสำเร็จและเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีบทบาทสำคัญในการจัดหาเงินทุนก่อสร้าง”

โครงการนี้ตั้งอยู่ที่ 123 Melrose Street และ 54 Noll Street ในบัสวิคซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มอาคาร Rheingold Brewery เก่า  อาคารที่ 54 Noll ได้มีการวางคานตัวสุดท้าย การติดตั้งหน้าต่างเกือบเสร็จสมบูรณ์ และอยู่ในขั้นตอนการประกอบโครงสร้าง

รากฐานสำหรับอาคาร 123 Melrose เสร็จเรียบร้อยแล้วและมีการเทคอนกรีตทับชั้นล่าง  สถานที่นี้มีสิทธิประโยชน์ทางภาษี 421a และส่วนที่อยู่อาศัยของโครงการมีโซนราคาถูก

เกี่ยวกับ Madison Realty Capital (MRC)

MRC เป็นบริษัทอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนในนิวยอร์กที่แสวงหาทุนทางอสังหาริมทรัพย์และการลงทุนตราสารหนี้ในตลาดระดับกลาง  MRC ได้ก่อตั้งขึ้นในปี 2004 โดยได้ลงทุนในธุรกรรมจำนวนประมาณ 6 พันล้านเหรียญสหรัฐในอสังหาที่อยู่อาศัยรวม ค้าปลีก สำนักงาน อุตสาหกรรม และโรงแรม

ดูเวอร์ชันต้นฉบับที่ businesswire.com: http://www.businesswire.com/news/home/20170713005954/en/

สอบถามข้อมูลสำหรับสื่อมวลชน
Great Ink Communications: 212-741-2977
Tom Nolan – tom@greatink.com
หรือ
Eric Waters – eric.waters@greatink.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.