Logo

Von Muhlenen จับมือเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับครีโม

Category: Food & Beverage
Posted Oct 5, 2006 09:06 (GMT +7)

"
ซูริค, สวิตเซอร์แลนด์?(บิสิเนส ไวร์)?2 ตุลาคม 2549
Von Muhlenen เจ้าของตำแหน่งแชมป์ชีสโลก ประจำปี 2549 (The World Cheese Champion of 2006) ได้ตกลงเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับครีโม (Cremo) ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทผลิตภัณฑ์นมรายใหญ่อันดับ 2 ในสวิตเซอร์แลนด์
Von Muhlenen แห่งเมืองไฟรบวร์ก ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งมีชื่อเสียงด้านการบ่มชีส (affineur) โดยมีประวัติเก่าแก่ย้อนไปถึง 4 รุ่น ตั้งแต่ปีพ.ศ. 2404 และครีโม ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์นมรายใหญ่อันดับ 2 ของสวิตเซอร์แลนด์ ได้ตกลงเป็นพันธมิตรทางธุรกิจ โดยครีโมจะมีชื่อเป็นหนึ่งในคณะกรรมการของ Von Muhlenen ขณะที่การบริหารงานของ Von Muhlenen ที่มี Walo von Muhlenen เป็นผู้อำนวยการ และ Roger von Muhlenen เป็นประธานนั้น ยังคงเดิม
การรวมตัวกันของหุ้นส่วน 2 รายนี้จะจัดตั้งบริษัทใหม่ที่แข็งแกร่งในตลาดชีสของสวิตเซอร์แลนด์ การผนึกกำลังระหว่าง 2 บริษัทนี้ยิ่งใหญ่มาก โดยส่วนใหญ่ ชีสของ Von Muhlenen จะส่งออกไปยังตลาดต่างประเทศ ในขณะที่ครีโมจัดจำหน่ายชีสและผลิตภัณฑ์นมของบริษัทในตลาดสวิตเซอร์แลนด์เป็นหลัก ความร่วมมือนี้เอื้อประโยชน์ให้แก่ทั้ง 2 ฝ่าย กล่าวคือ ครีโมจะมีโอกาสมากขึ้นในการส่งออกผลิตภัณฑ์ไปยังตลาดทั่วโลก 16 แห่งที่ซึ่ง Von Muhlenen ได้บุกเบิกไว้ก่อนแล้วอย่างมั่นคง ขณะที่ Von Muhlenen สามารถจัดจำหน่ายชีสที่ไปกวาดรางวัลแชมป์โลกมาอย่างสม่ำเสมอ อย่าง Gruyere premier Cru และ Emmental premier Cru ให้แก่ตลาดในสวิตเซอร์แลนด์
การผนึกกำลังกันในครั้งนี้ยังรวมถึงการบ่มชีสด้วย ทั้งนี้ เป็นระยะเวลาหนึ่งแล้วที่ครีโมได้อาศัยทักษะและความชำนาญด้านการบ่มชีสของ Von Muhlenen โดยได้ผลิตชีสจากนมดิบที่ผ่านกรรมวิธีการบ่มของ Von Muhlenen ความร่วมมือกันของผู้ผลิตชีสยักษ์ใหญ่ 2 รายจะทวีขึ้นในอนาคต ขณะเดียวกัน เราก็ได้สร้างความมั่นใจว่า Von Muhlenen จะยังคงได้รับการยอมรับว่าเป็นสุดยอดของความเป็นเลิศด้านการผลิตและการบ่มชีส Gruyere และ Emmental ในเวทีระดับโลก
Von Muhlenen คือบริษัทชั้นนำของสวิตเซอร์แลนด์ผู้ส่งออกชีสที่ผลิตจากน้ำนมดิบ คุณภาพที่โดดเด่นของบริษัทได้รับการพิสูจน์จากรางวัลมากมาย โดยความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด ได้แก่ การคว้ารางวัลแชมป์โลก 8 รางวัล สำหรับชีส Le Gruyere Premier Cru และ Emmentaler Premier Cru
ครีโม ซึ่งตั้งอยู่ในเมือง Villars-sur Glane เป็นบริษัทผู้ผลิตผลิตภัณฑ์นมรายใหญ่อันดับ 2 ของสวิตเซอร์แลนด์ โดยเก็บและแปรรูปนม 360 ล้านกิโลกรัม ครีโมผลิตชีสที่มีชื่อเสียง เช่น Vacherin FribourgeoisAOC, Emmental Switzerland AOC, Le Gruyere Switzerland AOC และ Raclette นอกจากชีสแล้ว ครีโมยังผลิตผลิตภัณฑ์นมอื่นๆ เช่น นม ครีม เนย และนมผง
สามารถดูรูปภาพได้ที่
http://www.photopress.ch/image/von Muehlenen
http://www.vonmuhlenen.ch
สามารถรับชมข่าวในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่ http://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=5239537
ติดต่อ: Von Muhlenen AG
Walo von Muhlenen,
โทรศัพท์: +41 26 492 93 30/+41 79 217 54 11
โทรสาร: +41 26 492 93 39
อีเมล์: admin@vonmuhlenen.ch
หรือ
Cremo SA
Michel Pellaux
โทรศัพท์: +41 26 407 21 04/+41 79 352 63 62
โทรสาร: +41 26 407 28 65
อีเมล์: michel.pellaux@cremo.ch"

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!