Category: General NewsLogo
Posted Jun 29, 2017 20:35 (GMT +7)


Raf Simons หัวหน้าฝ่ายสร้างสรรค์ของ Calvin Klein Inc. ร่วมงานกับ The xx ในมิวสิควิดีโอเพลง “I Dare You”

ถ่ายทำและกำหับโดย Alasdair McLellan

นิวยอร์ก--(BUSINESS WIRE)--28 มิถุนายน พ.ศ. 2560

Calvin Klein, Inc.  ประกาศในวันนี้ว่า Raf Simons  ซึ่งเป็น Chief Creative Officer หรือหัวหน้าฝ่ายสร้างสรรค์ของบริษัท ได้ทำงานร่วมกับ The xx และ Alasdair McLellan  ที่เป็นทั้งช่างภาพและผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ เพื่อระดมความคิดสร้างสรรค์เพื่อกำหนดทิศทางของมิวสิควิดีโอเพลงล่าสุดของวงที่มีชื่อว่า “I Dare You”

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีลักษณะเป็นสื่อมัลติมีเดีย สามารถรับชมฉบับเต็มได้ ที่: http://www.businesswire.com/news/home/20170628006297/en/

Calvin Klein, Inc. Chief Creative Officer Raf Simons Collaborates with The xx for “I Dare You” Music ...

Raf Simons ซึ่งเป็นหัวหน้าฝ่ายสร้างสรรค์ของ Calvin Klein, Inc. ร่วมงานกับ The xx ในมิวสิควิดีโอเพลง “I Dare You” (Photo: © 2017 Alasdair McLellan)

Raf Simons มีความนิยมชมชอบ The xx ที่ประกอบด้วย Jamie Smith, Romy Madley Croft และ Oliver Sim มายาวนาน  ตั้งแต่ได้ร่วมงานกับ McLellan ในมิวสิควิดีโอเพลง "On Hold" และ "Say Something Loving" และเพราะเห็นความเชื่อมโยงกันระหว่าง มิวสิควิดีโอเพลงทั้งสอง กับผลงานของเขาเองที่ทำให้กับ CALVIN KLEIN  Raf Simons จึงรู้สึกยินดีที่ได้ร่วมงานกันอีกในมิวสิควิดีโอชิ้นที่สาม ซึ่งเป็นชิ้นสุดท้ายของมิวสิควิดีโอไตรภาค โดยตัวเขาเองจะช่วยให้ความช่วยเหลือด้านองค์ประกอบทางด้านสถาปัตยกรรมและบรรยากาศตามที่เขาถนัด และยังให้การสนับสนุนด้านการให้ใช้นักแสดงที่มีร่วมงานกับCALVIN KLEIN ที่มีความสามารถ

มิวสิควิดีโอซึ่งถ่ายทำในลอส แองเจลิส ที่ Lloyd Wright's Sowden House และที่ John Lautner's Rainbow House เปิดฉากด้วยนักแสดงสาว Millie Bobby Brown,  ผู้ปรากฏตัวในแคมเปญ Calvin Klein By Appointment  นอกจากนั้นยังมี Ashton Sanders ซึ่งปรากฏตัวในแคมเปญโฆษณา Calvin Klein Underwear  ฤดูใบไม้ผลิ 2017 พร้อมกับ Paris Jackson ผู้เข้าร่วมงาน Costume Institute Benefit ในปีนี้ ในฐานะแขกคนหนึ่งของแบรนด์ และนางแบบ Lulu กับนายแบบ Ernesto Cervantes ซึ่งต่างปรากฏตัวในแคมเปญโฆษณาของแบรนด์ และในการเดินแบบ ณ งาน CALVIN KLEIN 205W39NYC  ฤดูใบไม้ร่วงปี 2017

วิดีโอจะเปิดตัวในวันนี้ทางช่อง YouTube ของ The xx สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำงานร่วมกันครั้งนี้ โปรดคลิกไปดู ที่นี่

เกี่ยวกับ PVH Corp.

ด้วยประวัติที่ยาวนานกว่า 135 ปี PVH ประสบความสำเร็จในการสร้างแบรนด์และธุรกิจที่มีกลิ่นอายความเป็นอเมริกันที่เข้มข้น และได้กลายเป็นหนึ่งในบริษัทเครื่องแต่งกายรายใหญ่ที่สุดในโลก เรามีผู้ร่วมงานกว่า 35,000 คนที่ดำเนินงานในกว่า 40 ประเทศ และมีรายได้ต่อปีกว่า 8 พันล้านเหรียญ เราเป็นเจ้าของแบรนด์ CALVIN KLEINTommy Hilfiger, Van Heusen, IZODARROW

Speedo*, Warner’s และ Olga  ที่เป็นที่รู้จัก และจำหน่ายสินค้าหลากหลายประเภทภายใต้ตราสินค้าที่เป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียงทั้งในประเทศและต่างประเทศ

*แบรนด์ Speedo ได้รับอนุญาตให้จำหน่ายในอเมริกาเหนือและแคริบเบียนโดยการอนุญาตตลอดไปจาก บริษัท Speedo International, Limited

EDITORIAL CREDIT: CALVIN KLEIN

CREDITS รูปภาพ: © 2017 Alasdair McLellan

ดูวิดีโอได้ที่https://www.youtube.com/watch?v=qqflFMhkqHM&feature=youtu.be

โซเชียลมีเดียfacebook.com/calvinkleincalvinklein.tumblr.comgoogle.com/+calvinkleinyoutube.com/calvinklein;twitter.com/calvinkleininstagram.com/calvinkleinpinterest.com/calvinklein

snapchat: calvinklein

brand handle: @calvinklein

http://cts.businesswire.com/ct/CT?id=bwnews&sty=20170628006297r1&sid=58983&distro=ftpดูเวอร์ชันต้นฉบับได้ที่ businesswire.com: http://www.businesswire.com/news/home/20170628006297/en/

ติดต่อ:

Calvin Klein, Inc.
Alexandra Wagner, 212-292-9794
รองประธานอาวุโสฝ่ายสื่อสารองค์กร (SVP, Corporate Communications)
alexandrawagner@ck.com
or
Amanda Peña, Director, 212-292-9223
สื่อสารองค์กร (Corporate Communications)
amandapena@ck.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.