Category: General NewsLogo
Posted Jun 29, 2017 17:19 (GMT +7)


การดำเนินงานของ TNX Express หยุดชะงัก

บริการ FedEx อื่น ๆ ใช้งานได้ตามปกติ

เมมฟิส, เทนเนสซี่--(BUSINESS WIRE)--28 มิถุนายน พ.ศ. 2560

FedEx Corporation (NYSE: FDX) ประกาศในวันนี้ว่าการดำเนินงานทั่วโลกของบริษัท TNT Express ซึ่งเป็นบริษัทย่อยของเฟดเอ็กซ์ ได้รับผลกระทบอย่างมากจากการแทรกซึมของไวรัสในระบบข้อมูล แต่ถึงแม้ว่าการดำเนินงานและระบบการสื่อสารของ TNT Express จะหยุดชะงัก แต่ก็ไม่ปรากฏการละเมิดทางข้อมูลใด ๆ ส่วนด้านการดำเนินงานของบริษัทย่อย FedEx อื่น ๆ ไม่ได้รับผลกระทบ และจะยังคงการให้บริการตาภายใต้ข้อกำหนดและเงื่อนไขปกติ

ขั้นตอนการฟื้นฟูและแผนการแก้ไขกำลังถูกเร่งดำเนินการโดยเร็วที่สุด ขณะนี้ TNT Expressในประเทศและเครือข่ายให้บริการในภูมิภาคยังคงมีการดำเนินงานอยู่แบบชะลอตัว ในขณะที่เรายังประสบกับความล่าช้าในบริการระหว่างทวีปของTNT Express เราจึงขอนำเสนอการบริการแบบเต็มรูปแบบของ FedEx Express เป็นทางเลือกแทน

จะมีการให้ข้อมูลอัพเดทเป็นระยะ ๆ ในขณะที่ระบบต่าง ๆ ได้รับการดำเนินการแก้ไข ลูกค้าที่ต้องการทราบข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับความพร้อมในการให้บริการควรติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ TNT Express หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ของ TNT Express ที่ tnt.com

เราไม่สามารถวัดผลกระทบทางการเงินของการหยุดชะงักบริการนี้ได้ในขณะนี้ แต่มันอาจเป็นจำนวนที่มากพอควร

เกี่ยวกับ FedEx

FedEx Corp. (NYSE: FDX) ให้บริการลูกค้าและธุรกิจทั่วโลก ด้วยบริการด้านการขนส่งอีคอมเมิร์ซและธุรกิจต่างๆ ด้วยรายได้ประจำปีที่ 60,000 ล้านเหรียญสหรัฐ บริษัทนำเสนอการบริการทางธุรกิจแบบครบวงจรผ่านทาง บริษัทย่อย ๆ ที่ดำเนินงานแบบที่ทั้งแข่งขันและร่วมมือกันภายใต้แบรนด์ FedEx ที่ได้รับความเชื่อถือ FedEx ซึ่งได้รับการจัดอันดับอยู่ที่อันดับต้น ๆ ในฐานะบริษัทที่ได้รับความวางใจและความชื่นชอบจากพนักงาน สร้างแรงบันดาลใจให้สมาชิกในทีมกว่า 400,000 คน ให้ยึดมั่นในหลักการความปลอดภัยอย่างกระตือรือร้นและจริงจัง และยึดมาตรฐานด้านจริยธรรมและวิชาชีพในระดับที่สูงที่สุด เพื่อสนองความต้องการของลูกค้าและชุมชน หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่ FedEx เชื่อมโยงผู้คนและโอกาสต่าง ๆ ทั่วโลก โปรดไปเยี่ยมชมที่ about.fedex.com.

ดูเวอร์ชันต้นฉบับที่ businesswire.com: http://www.businesswire.com/news/home/20170628006092/en/

ติดต่อ:

FedEx
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ Media Relations:
Patrick Fitzgerald, 901-818-7300

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.