Category: General NewsLogo
Posted Jun 16, 2017 16:19 (GMT +7)


Boyden ต้อนรับสมาชิกคนใหม่ในกรุงเทพฯ

Tom Sorensen นักสรรหาผู้บริหารที่มีประสบการณ์ 14 ปีในประเทศไทย นักเขียนบล็อก และนักพูดนำประสบการณ์การสรรหาบุคลากรข้ามชาติที่กว้างขวางและทักษะการสร้างแบรนด์ให้กับทีมท้องถิ่น

กรุงเทพฯ--(BUSINESS WIRE)--15 มิถุนายน 2017

Boyden บริษัทที่ปรึกษาด้านบุคลากรชั้นนำระดับโลกและผู้นำด้านโซลูชั่นประกาศในวันนี้ว่า Tom Sorensen ได้เข้าร่วมงานกับ Boyden ประเทศไทยในฐานะหุ้นส่วน

“การได้ Tom มาร่วมทีมของเราเหมือนได้ถูกลอตเตอรี  เขามีชื่อเสียงและแบรนด์ส่วนตัวมายาวนานหลายปีในฐานะผู้เชี่ยวชาญในด้านการสรรหาผู้นำ  การที่เขาเลือก Boyden เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงชื่อเสียงของเราในระดับท้องถิ่นและระดับโลกในฐานะหนึ่งในบริษัทที่ปรึกษาด้านบุคลากรชั้นนำของโลกและบริษัทให้คำปรึกษาด้านความเป็นผู้นำ” ยุพดี ยุทธนาระวีศักดิ์ หุ้นส่วนผู้จัดการ  บริษัท Boyden ประเทศไทยกล่าว

Sorensen เข้าร่วม Boyden ด้วยประสบการณ์การสรรหาผู้บริหาร 14 ปีที่ Grant Thornton ประเทศไทย บริษัทจัดหางานขนาดเล็กที่ไม่เป็นรู้จักแห่งหนึ่งที่เขาสามารถสร้างให้เป็นหนึ่งในบริษัทสรรหาบุคลากรที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในประเทศไทย  ก่อนที่จะประกอบอาชีพการสรรหาผู้บริหาร Sorensen เคยทำงานในอินโดนีเซีย แอฟริกาตะวันออก และในประเทศเดนมาร์กของเขา  เขาประจำอยู่ในประเทศไทยมานานกว่า 20 ปี

"ฉันถูกดึงดูดโดยโมเดลธุรกิจของ Boyden ซึ่งรวมการสรรหาผู้บริหารประจำ ผู้บริหารชั่วคราว และการให้คำปรึกษาด้านทุนมนุษย์เข้าด้วยกัน  แพลตฟอร์มระดับโลกของ Boyden นำเสนอแนวทางแบบองค์รวมในการสรรหาบุคลากรและผู้นำด้วยโครงสร้างพื้นฐานด้านเทคโนโลยีที่เป็นมาตฐานทั่วโลกและซอฟต์แวร์ CRM และซอฟต์แวร์จัดการผู้สมัครที่ดีที่สุดในโลก” Sorensen กล่าว

Sorensen เป็นบล็อกเกอร์และคอลัมนิสต์ด้านความเป็นผู้นำทางความคิดสำหรับเว็บไซต์ นิตยสาร และหนังสือพิมพ์  เขายังเป็นวิทยากรชื่อดังในชุมชนธุรกิจไทยและนานาชาติอีกด้วย  เขาเคยดำรงตำแหน่งประธานและกรรมการของหลายองค์กรและคณะ รวมทั้งหอการค้าเดนมาร์ก-ไทยและสภาหอการค้าไทย

เกี่ยวกับ Boyden

Boyden เป็นบริษัทที่ปรึกษาด้านผู้นำและบุคลากรชั้นนำที่มีสำนักงานมากกว่า 65 แห่งในกว่า 40 ประเทศ  เครือข่ายทั่วโลกของเราทำให้สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ทุกที่  เราเชื่อมโยงบริษัทที่ยิ่งใหญ่กับผู้นำที่ยอดเยี่ยมผ่านการสรรหาผู้บริหารประจำ ผู้บริหารชั่วคราว และการให้คำปรึกษาด้านผู้นำ  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชม www.boyden.com

ดูเวอร์ชันต้นฉบับที่ businesswire.com: http://www.businesswire.com/news/home/20170614005530/en/

ติดต่อ:

Boyden:
ยุพดี ยุทธนาระวีศักดิ์, 02 654 0760
หุ้นส่วนผู้จัดการ บริษัท Boyden ประเทศไทย
yupadee@boydenthailand.com
หรือ
สำหรับ Boyden
Dan Margolis, +1 213-452-6472
dan.margolis@fticonsulting.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.