Category: General NewsLogo
Posted May 24, 2017 16:34 (GMT +7)


Taboola เปิดตัว "News Feed" แนะนำประสบการณ์ใหม่ ดูเนื้อหาแบบต่อเนื่อง (Continuous-Scroll) ให้ Open Web เพื่อแนะนำบทความ วิดีโอและอื่น ๆ

Taboola ร่วมกับ New York Daily News เปิดตัว "Taboola Feed"

นิวยอร์ก--(BUSINESS WIRE)--16 พฤษภาคม 2560

Taboola ผู้นำด้าน Content Discovery เปิดตัว Taboola Feed ซึ่งเป็นรูปแบบการดูเนื้อหาอย่างต่อเนื่องที่เป็นประสบการณ์ใหม่สำหรับแบรนด์และเว็บไซต์ต่างๆ  ผู้ใช้สามารถเลื่อนดูเนื้อหาต่างๆได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด อาทิเช่น เนื้อหา วิดีโอ ผลิตภัณฑ์ การดาวน์โหลดแอป และอื่น ๆ  นอกจากนั้นTaboola ยังได้ประกาศเป็นพันธมิตรกับเว็บไซต์ New York Daily News ในการทดสอบและใช้ Taboola Feed บนหน้าจอ mobile และ desktop เป็นรายแรก

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้อยู่ในรูปแบบสื่อมัลติมีเดียอัจฉริยะ อ่านฉบับเต็มได้ทาง: http://www.businesswire.com/news/home/20170523006561/en/

New York Daily News first to implement Taboola Feed (Photo: Business Wire)

New York Daily News เป็นผู้แรกที่ใช้ Taboola Feed (ภาพ: Business Wire)

Taboola ซึ่งปัจจุบันมีผู้ใช้งานถึง 1 พันล้านรายทั่วโลก ได้เปิดตัวเทคโนโลยีนี้เพื่อตอบสนองพฤติกรรมการบริโภคเนื้อหาที่ได้รับมาจากสื่อโซเชียลมีเดีย  Taboola Feed ให้คุณค่าแก่ผู้บริโภคโดยการปรับตัวให้มีประสบการณ์ที่คล้ายกับบนโซเชียลมีเดียที่ปัจจุบันเป็นสื่อที่ผู้คนใช้กันอย่างกว้างขวาง  New York Daily News และเว็บไซต์อื่น ๆ ที่ใช้ Taboola Feed ได้เห็นถึงประโยชน์ที่ Feed นี้มีในการสร้างรายได้และการมีส่วนร่วมของผู้เข้าชม  ในทางกลับกัน Taboola Feed ให้โอกาสแก่แบรนด์ต่างๆ ในการเข้าถึงผู้อ่านในรูปแบบเดียวกับโซเชียลมีเดียโดยคำนึงถึงคุณภาพของเนื้อหา

Feed จะแสดงข้อมูลและเนื้อหาต่าง ๆ ในรูปแบบคล้าย “การ์ด”  เว็บไซต์ต่างๆสามารถเลือกได้ว่าการ์ดไหนจะแสดงเนื้อหาของเว็บไซต์ และการ์ดไหนจะแสดงเนื้อหาโฆษณา เช่น วิดีโอ ผลิตภัณฑ์ การดาวน์โหลดแอป และอื่น ๆ วัตถุประสงค์หลักของ Feed คือการกระตุ้นให้ผู้อ่านใช้เวลามากขึ้นในเว็บไซต์ โดยการออกแบบตัว Feed ให้กลมกลืนไปกับตัวเว็บ และแนะนำเนื้อหาอื่น ๆ ที่พวกเขาอาจสนใจต่อไป

“พฤติกรรมของผู้อ่านมีการเปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัยของโลกดิจิตอล โซเชียลมีเดียต่างๆ ทำให้ผู้อ่านเกิดความเคยชินกับรูปแบบการดูเนื้อหาอย่างต่อเนื่อง” Grant Whitmore รองประธานอาวุโสฝ่ายดิจิตอลของ New York Daily News กล่าวว่า  “Taboola Feed สะท้อนถึงประสบการณ์นั้นและได้สร้างสิ่งแวดล้อมที่น่าสนใจให้กับหน้าบทความแต่ละหน้าซึ่งก่อนหน้านี้มีเฉพาะบนโซเชียลมีเดียเท่านั้น  เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับ Taboola เพื่อบุกเบิกวิวัฒนาการต่อไปของ open web"

“ลองนึกถึงประสบการณ์เช่น Instagram หรือ Facebook ที่เริ่มต้นด้วยบทความและจบลงในเว็บไซต์โปรดของคุณ  ผมตื่นเต้นมากที่จะเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในรอบ 10 ปี ของเว็บไซต์เรา นี่เป็นจุดสิ้นสุดของ ‘widget’ รูปแบบเก่า และเป็นจุดเริ่มต้นในการ ดึงดูดความสนใจของผู้อ่านอย่างมีประสิทธิภาพ” Adam Singolda, CEO และผู้ก่อตั้ง Taboola กล่าว  “ผมรู้สึกขอบคุณเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับคุณ Grant และทีมงานที่ New York Daily News ในการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่นี้ และผมมั่นใจว่าอินเทอร์เน็ตจะมีความแตกต่างอย่างเห็นได้ชัดในอนาคต ซึ่งจะเริ่มต้นจากการเปลี่ยนแปลงที่เราได้ประกาศไว้ ณ วันนี้”

ประสบการณ์ใหม่ของ Taboola Feed จะช่วยให้แบรนด์ต่าง ๆ สามารถถ่ายทอดข้อความไปยังผู้บริโภคได้ดีทั้งบน  desktop และ mobile โดยยังให้ความสำคัญกับคุณภาพของเนื้อหา ถึงแม้ว่าโซเชียลมีเดียจะทำให้เกิด Engagement สูง แต่นักการตลาดไม่สามารถกำหนดตำแหน่งการแสดงเนื้อหาและวิดีโอได้ Taboola Feed นำเสนอประสบการณ์ที่คล้ายคลึงกันโดยที่เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย และตำแหน่งจะยังคงอยู่ด้านล่างของเนื้อหา

"ผมเชื่อว่าประสบการณ์ของผู้ใช้ open web ต้องมีการเปลี่ยนแปลง โดยพัฒนาจากการที่เคยเป็น widget ที่ปรากฏขึ้นในหลายๆตำแหน่งไม่ว่าจะเป็น ด้านบน ตรงกลาง ด้านขวา หรือด้านล่างของบทความ  เรามีอะไรมากมายที่จะได้เรียนรู้จากเครือข่ายโซเชียลมีเดีย “Adam Singolda กล่าวต่อ “ผมก็เชื่อว่าแบรนด์ต่างๆมีความสามารถในการกำหนดกลุ่มเป้าหมาย โดยต้องการให้โฆษณาไปปรากฏบนเว็บไซต์ที่น่าเชื่อถือและ มีคุณภาพ

เกี่ยวกับ Taboola

Taboola เป็นผู้นำด้าน Content Discovery Platform ซึ่งแนะนำเนื้อหาและวิดีโอมากกว่า 3.6 พันล้านเนื้อหา แก่ผู้อ่านที่ไม่ซ้ำกันกว่า 1 พันล้านรายต่อเดือนในเว็บไซต์ชื่อดังต่างๆ อาทิเช่น USA TODAY, Huffington Post, MSN, Business Insider, Chicago Tribune และ The Weather Channel.  Taboola มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ New York และยังมีสำนักงานอยู่ใน Los Angeles, London, Tel Aviv, New Delhi, Bangkok, Sao Paolo, Beijing, Shanghai, Seoul, Istanbul, Sydney และ Tokyo

ข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.taboola.com และติดตามบน Twitter ได้ที่ @taboola

http://cts.businesswire.com/ct/CT?id=bwnews&sty=20170522005076r1&sid=58983&distro=ftpอ่านข่าวจากแหล่งที่มาได้ทาง businesswire.com: http://www.businesswire.com/news/home/20170523006561/en/

สำหรับสื่อ ติดต่อ
Karen Germ, 480-332-7949
karen.g@taboola.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.