Category: General NewsLogo
Posted May 4, 2017 09:48 (GMT +7)


รางวัลผู้ลี้ภัย Sharjah’s Refugee Award เชิดชูความสำเร็จของมูลนิธิจากประเทศเยเมนด้วยเงินมูลค่า 100,000 เหรียญสหรัฐ

ชาร์จาห์, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์--(BUSINESS WIRE)-- 3 พฤษภาคม 2560

มูลนิธิ Sustainable Development Foundation (SDF) ในเยเมนได้รับเงินรางวัล 100,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ เพราะความพยายามด้านมนุษยธรรมในการช่วยชีวิตและฟื้นฟูศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์  มูลนิธิได้จัดหาปัจจัยสำคัญต่าง ๆ ได้แก่ น้ำ อาหาร และที่พักพิง รวมทั้งโครงการด้านการศึกษาและภารกิจล้างกับระเบิดให้กับเขตความขัดแย้งในตะวันออกกลาง

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณลักษณะมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: http://www.businesswire.com/news/home/20170503005543/en/

SIARA

SIARA

รางวัลสำหรับการอุทิศตนอย่างต่อเนื่องนี้นำเสนอโดย Sharjah International Award for Refugee Advocacy and Support ซึ่งเป็นโครงการริเริ่มจาก ชาร์จาห์ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์  รางวัลนี้จัดทำโดยข้าหลวงใหญ่ผู้ลี้ภัยแห่งสหประชาชาติ (UNHCR) และมูลนิธิ Big Heart ของเอมิเรตส์ ซึ่งเป็นองค์กรการกุศลเพื่อมนุษยธรรมระดับโลกที่อุทิศตนเพื่อช่วยเหลือผู้ลี้ภัยและคนที่ยากไร้ทั่วโลก  แม้จะเผชิญกับอันตรายอย่างต่อเนื่องและสภาพที่เลวร้ายในชีวิตประจำวัน SDF ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2546 โดยกลุ่มอาสาสมัครขนาดเล็ก ได้ดำเนินการโครงการด้านชุมชนและด้านมนุษยธรรมในย่านที่ได้รับผลกระทบมากที่สุด โดยให้การคุ้มครองพลเรือน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในพื้นที่ชนบท

รางวัลนี้มีจุดมุ่งหมายที่จะสร้างการรับรู้และยกย่องผู้ที่ประสบความสำเร็จด้านมนุษยธรรมซึ่งได้ช่วยเหลือผู้ต้องการหลบภัยและครอบครัวที่พำนักในเอเชีย ตะวันออกกลาง และแอฟริกาเหนือ  โครงการนี้ถูกจัดขึ้นภายใต้การอุปถัมภ์ของ His Highness Sheikh Dr Sultan Bin Muhammad Al Qasimi สมาชิกสภาของชาร์จาห์ และพระมเหสี Her Highness Sheikha Jawaher bint Mohammed Al Qasimi ประธานมูลนิธิ Big Heart และผู้สนับสนุนทรงเกียรติประเด็นเด็กผู้ลี้ภัยของ UNHCR

Her Highness Sheikha Jawaher bint Mohammed Al Qasimi ทรงตรัสว่า “โครงการริเริ่มของมูลนิธินี้นับว่าเป็นแบบอย่างที่คู่ควรสำหรับองค์กรและหน่วยงานต่าง ๆ ในภูมิภาคที่จะปฏิบัติตามเพื่อช่วยเหลือผู้ที่อ่อนแอ ป่วย และไร้ที่อยู่อาศัย  การเชิดชูและให้รางวัลแก่ผู้ที่อุทิศเวลาและความทุ่มเทให้กับความมุ่งหมายอันสูงส่งเหล่านี้นับว่าเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่ง”

ความสำเร็จเหล่านี้เป็นการเตือนความจำว่าโลกนี้มีผู้คนและสิ่งดี ๆ อยู่มากมาย และ Sharjah International Award for Advocate and Supporting Refugee เป็น เครื่องหมายแสดงความเคารพและขอบคุณทุกคนที่ได้ขยายแรงช่วยเหลือดังกล่าวไปยังผู้ลี้ภัยทั่วโลก”

ดูเวอร์ชันต้นฉบับที่  businesswire.com: http://www.businesswire.com/news/home/20170503005543/en/

ติดต่อ:

National Network Communications
Fadia Daouk, 052 617 2111
f.daouk@nncpr.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.