Logo

ณ งานออโต้ โชว์ Auto Shanghai ปี 2560: JAC นำเสนอรถใหม่เกือบ 40 รุ่น

Category: Automotive
Posted May 3, 2017 12:04 (GMT +7)

เซี่ยงไฮ้--(BUSINESS WIRE)--27 เมษายน พ.ศ. 2560

JAC ได้จัดแสดงรถทุกรุ่นที่มี ซึ่งเป็นจำนวนเกือบทั้งหมด 40 รุ่น ณ งานออโต้ โชว์ เซี่ยงไฮ้ ณ วันที่ 17 ถึง 28 เมษายนที่ผ่านมา โดยรถที่นำมาแสดงมีตั้งแต่ รถยนต์เชิงพาณิชย์ รถยนต์ที่นั่งส่วนบุคคล ตลอดไปจนถึงรถพลังงานสีเขียว JAC  โดยรถรุ่น A60 รุ่น M6 และรถบรรทุก N-series truckได้รับความสนใจสูงสุดจากสาธารณชน ในขณะที่รถรุ่น S7 SUVของ  JAC ซึ่งเพิ่งเปิดตัวออกมาใหม่ ก็ถือว่าเป็นจุดสนใจในงานออโต้โชว์นี้เช่นกัน

ประสิทธิภาพที่สูงที่มาพร้อมกับความพิถีพิถัน

 S7  เป็นรถโดยสารของ JAC  อีกหนึ่งรุ่น ที่มีการตั้งค่าค่าในระดับไฮเอนด์อัจฉริยะ เช่น การมีระบบควบคุมความเร็วให้สอดคล้องกับสถานการณ์ด้วยตนเอง ระบบแจ้งเตือนการออกจากเลน ระบบการเตือนเพื่อกันการชน ระบบเบรคฉุกเฉินอัตโนมัติ และการตรวจสอบจุดบอด เป็นต้น หากมองลงไปภายใต้ประทุนของ  S7 ก็จะพบระบบส่งกำลัง แพลทินัมแบบ 1.5T GDI และ 6DCT, เครื่องยนต์เทอร์โบชาร์จเจอร์ และ DVVT ในส่วนของกำลังสูงสุดของ SUV มีค่าอยู่ที่ 128Kw ขณะที่แรงบิดสูงสุดอยู่ที่ 251Nm รถรุ่นนี้ถูกจัดให้อยู่ใน 10 อันดับเครื่องยนต์ที่ดีที่สุดในประเทศจี

รถบรรทุก JAC Trucks ก้าวเข้าสู่ตลาดโลก

JAC World Truck ถือเป็นผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมรถบรรทุกเพราะความหลากหลายของตัวเลือกการปรับแต่ง เมื่อเปรียบเทียบกับสายผลิตภัณฑ์รถบรรทุกกว่า 220 รุ่น จะเห็นว่า JAC  World Truck สามารถตอบสนองความต้องการโดยเฉพาะของแต่ละบริษัทขนส่งทั่วโลก นอกจากนี้ JAC World Truck ยังสามารถผลิตรถบรรทุกที่เหมาะกับสภาพแวดล้อมใด ๆ ที่ลูกค้าอาจพบเจอได้ในอนาคต ทำให้เป็นผู้ผลิตสามารถเข้าถึงการปรับแต่งผลิตภัณฑ์ได้ มากกว่า 300 รายการที่หลากหลาย

JAC World Truck มีคุณลักษณะทางการตลาดชั้นนำสิบประการ เช่น การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ถุงลมนิรภัยคู่ ระบบการแสดงภาพ 360 องศา และระบบเสียงอัจฉริยะ เป็นต้น การสรรสร้างรถบรรทุกที่เหนือชั้นกว่าเช่นนี้ ช่วยเพิ่มมูลค่าโดยการมอบประสบการณ์ที่สะดวกสบายและมีประสิทธิภาพให้กับผู้ใช้ยานพาหนะ

เพราะความเชื่อในนโยบายพลังงานสีเขียว JAC จึงได้พัฒนารถบรรทุกไฟฟ้าขนาดกลางและขนาดเล็ก (light-duty trucks) สองรุ่น ด้วยการร่วมมือกับ Navistar JAC จะสามารถลดการใช้เชื้อเพลิงของผลิตภัณฑ์ลง 30% และลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ลงถึง 50%

การเปิดตัวรถบรรทุกขนาดใหญ่ JAC K7 Heavy-Duty Truck

รถบรรทุกขนาดใหญ่รุ่นล่าสุดที่จะถูกเพิ่มลงในกลุ่มผลิตภัณฑ์ของ JAC คือรุ่น K7 ซึ่งได้รับความนิยมอย่างสูงทันทีในงานออโต้ โชว์ โดยรถรุ่นนี้มีเครื่องยนต์ที่มีสมรรถนะ 540 แรงม้า ระบบส่งกำลัง ZF AMT แรงบิดขนาดใหญ่ เพลาล้อขนาดเล็ก และความเร็วที่ 95 กม.ต่อชั่วโมง เมื่อเครื่องยนต์ไต่ระดับถึง 1300 รอบต่อนาที นอกจากนี้ K7 ยังมาพร้อมกับหลังคาที่สูง (ซึ่งจะช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถยืนและเดินได้) พื้นที่เก็บของขนาด 910 ลิตร เบาะที่กว้าง, ซันรูฟอัตโนมัติ, โต๊ะพับ, ตู้เย็น และหน่วยเครื่องปรับอากาศ ซึ่งในระหว่างงานออโต้ โชว์ครั้งนี้  JAC ได้พิสูจน์ตัวเองให้เห็นว่าเป็นบริษัทที่มาแรงมากในอุตสาหกรรมยานยนต์

ดูเวอร์ชั่นต้นฉบับที่businesswire.comhttp://www.businesswire.com/news/home/20170427005785/en/

ติดต่อ:

JAC Motors
Crystal Feng, +86-551-62296885
jacmotors@jac.com.cn
http://jacen.jac.com.cn/showroom/s5.html
http://goal.jac.com.cn/

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!