Category: General NewsLogo
Posted Apr 25, 2017 21:07 (GMT +7)


NTT Com ได้รับใบอนุญาตประกอบกิจการโทรคมนาคมระหว่างประเทศในอินเดีย

ผู้ให้บริการ ICT รายแรกของญี่ปุ่นที่ได้รับใบอนุญาตนี้

มุมไบ, อินเดีย - (BUSINESS WIRE) - 25 เม.ย., 2560

NTT Communications (NTT Com) ซึ่งเป็นบริษัทด้านโซลูชั่นไอซีทีและธุรกิจสื่อสารมวลชนในเครือของ NTT Group ได้ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้รับใบอนุญาต Virtual Network Operator - International Long Distance (VNO-ILD) ในอินเดียผ่านบริษัทเครือข่ายของของตนที่ชื่อว่า NTT Communications India Network Services (NTTCINS) ในวันที่ 1 มีนาคมปีนี้

การได้รับใบอนุญาตจะช่วยให้ NTT Com สามารถเพิ่มบริการ Arcstar Universal One International Network Services ให้กับตลาดอินเดีย  ปัจจุบัน NTT Com ให้บริการเครือข่าย National Long Distance (NLD) แบบระยะทางไกลผ่านทาง NTTCINS และบริการ Colocation, Managed Hosting, Cloud และ ICT ผ่าน Netmagic ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ  ตั้งแต่เดือนกรกฎาคมนี้ NTT Com จะนำเสนอโซลูชั่นด้านไอซีทีที่มีคุณภาพสูงและครบวงจรเพื่อช่วยให้ลูกค้าองค์กรของตนในการสร้างโครงสร้าง ICT เพื่อขยายธุรกิจในอินเดีย

"ด้วยความสามารถด้านเครือข่ายที่เพิ่มขึ้นควบคู่ไปกับบริการ Managed Hosting และ Cloud เรามุ่งมั่นที่จะทำให้ลูกค้าของเราสามารถเก็บเกี่ยวผลตอบแทนสูงสุดจากการลงทุนด้านเทคโนโลยีของพวกเขา  ข้อเสนอชุดนี้ถือว่าเป็นบริการที่มีคุณค่าที่จะตอบสนองความต้องการโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีและความต้องการด้านการเชื่อมต่อของลูกค้าเรา” Sharad Sanghi ผู้จัดการและ CEO ของ Netmagic Solutions กล่าว

NTT Com มุ่งหวังที่จะนำเสนอโซลูชั่นด้านไอซีทีครบวงจร ได้แก่ WAN, LAN, ศุนย์ข้อมูล และบริการเสริมอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องเพื่อสนับสนุนธุรกิจของอินเดียและบริษัทข้ามชาติ

NTT Com มีแผนจะเพิ่มบริการเครือข่ายด้วยการเพิ่มตัวเลือกการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตและปรับปรุงคุณภาพการให้บริการด้วยการเสริมความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดกับผู้ให้บริการในท้องถิ่น

รูปภาพ
http://www.ntt.com/en/about-us/press-releases/news/article/2017/0425/a.html

เกี่ยวกับ NTT Communications India Network Services

NTT Communications India Network Services เป็นบริษัทในเครือของ NTT Com  ปัจจุบันให้บริการเครือข่ายทางไกลแก่ธุรกิจในอินเดีย

เกี่ยวกับ Netmagic Solutions (บริษัทในเครือ NTT Communications)

Netmagic ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ NTT Communications เป็นผู้นำในอินเดียในการให้บริการ Managed Hosting and Cloud โดยมีศูนย์ข้อมูลที่ทันสมัยถึง 9 แห่งและให้บริการมากกว่า 2000 บริษัททั่วโลก  Netmagic มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่มุมไบและให้บริการด้าน Remote Infrastructure Management (RIM) แก่ลูกค้าองค์กรต่าง ๆ ทั่วโลก ซึ่งรวมถึงลูกค้าของ NTT Communication ทั่วทั้งอเมริกา ยุโรป และเอเชียแปซิฟิก  Netmagic เป็นบริษัทแรกในอินเดียที่เปิดให้บริการ Cloud Computing, Managed Security, Disaster Recovery-as-a-Service (DRaaS) และ Software-Defined Storage  Netmagic ได้รับรางวัล 6 รางวัลจาก CIO Choice Award 2016 และ Frost & Sullivan India ICT Award 2016  หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชม www.netmagicsolutions.com

เกี่ยวกับ NTT Communications Corporation

NTT Communications ให้บริการด้านการให้คำปรึกษา สถาปัตยกรรม ความปลอดภัย และระบบคลาวด์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) ขององค์กร  การให้บริการเหล่านี้ได้รับการสนับสนุนจากโครงสร้างพื้นฐานทั่วโลกของบริษัท รวมถึงเครือข่ายไอพีชั้น 1 ระดับโลก เครือข่าย Arcstar Universal One™ VPN ที่ครอบคลุมถึง 196 ประเทศ และ ศูนย์ข้อมูล 140 แห่งทั่วโลกที่มีความปลอดภัยสูง

www.ntt.com | Twitter@NTT Com | Facebook@NTT Com | LinkedIn@NTT Com

ดูเวอร์ชันต้นฉบับที่ businesswire.com: http://www.businesswire.com/news/home/20170424006771/en/

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ

Netmagic Solutions (An NTT Communications Company)
Sikta Samantaray
Sikta.s@netmagicsolutions.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.