Category: General NewsLogo
Posted Apr 18, 2017 07:51 (GMT +7)


IE expo China 2017 มหกรรมที่เป็นมากกว่าเพียงงานแสดงสินค้าด้านสิ่งแวดล้อม

- พื้นที่จัดนิทรรศการ 100,000 ตารางเมตร ห้องโถง 9 ห้อง

- ผู้จัดแสดงสินค้ากว่า 1,500 แห่ง + ผู้เข้าชมงานกว่า 48,000 คน

- การประชุมในงานพร้อมกันกว่า 200 ครั้ง และการประชุมสัมมนาที่มีวิทยากรกว่า 200 คนจากในวงการ

เซี่ยงไฮ้ - (BUSINESS WIRE) - 13 เม.ย. 2560

IE expo China 2017 งานนิทรรศการด้านสิ่งแวดล้อมที่ใหญ่ที่สุดและมีอิทธิพลมากที่สุดในเอเชียจะจัดขึ้นในวันที่ 4-6 พ.ค. 2560 ที่ Shanghai New International Expo Center  งานครั้งที่ 18 นี้จะจัดขึ้นในห้องแสดงนิทรรศการ 9 ห้องที่นำเสนอเทคโนโลยีและโซลูชันที่ทันสมัยที่สุดในอุตสาหกรรมต่าง ๆ ได้แก่ การบำบัดน้ำและสิ่งปฏิกูล การจัดการขยะ การฟื้นฟูพื้นที่ การควบคุมมลพิษทางอากาศ และการฟอกอากาศ พร้อมกับการประชุมและสัมมนาต่างๆ

ในงาน IE expo China ประจำปี 2017 ผู้เข้าชมงานจะพบกับผู้จัดแสดงสินค้าทั่วไป ได้แก่ Veolia, SUEZ, Huber, KSB, VAG, Andritz, Heyl, E + H, Dow, EISENMANN, Durr, Heraeus, Zoomlion, BHS, ENSA, TITECH และ ALLU  นอกเหนือจากอิตาลี เยอรมนี สหรัฐอเมริกา ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ ไต้หวัน และสวิตเซอร์แลนด์ สหภาพยุโรป เดนมาร์ก และออสเตรียยังจะมีการจัดศาลาของตนไว้ด้วย

IE EXPO China 2017 เป็นมากกว่าเพียงนิทรรศการ  ด้วยการจัดประชุมและการประชุมสัมมนาพร้อม ๆ กัน งานนี้จะเป็นการสร้างเครือข่ายทางธุรกิจที่มีประสิทธิภาพระหว่างมืออาชีพจากจีนและนานาชาติในภาคสิ่งแวดล้อม

การประชุมสัมมนา Innovation Pavilion and Exchange Symposium ครั้งที่ 3 ซึ่งเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่สำคัญในงาน มีวัตถุประสงค์เพื่อเร่งการพัฒนาเทคโนโลยีทางน้ำและเชื่อมต่อธุรกิจนวัตกรรมกับนักลงทุน  จากบริษัท New Sky ของสหรัฐอเมริกาไปจนถึง Reali Technologies ของอิสราเอล ผู้จัดงาน Isle Utilities จะคัดเลือก 8 บริษัทให้มานำเสนอนวัตกรรมของตน เช่นกระบวนการ SulphurCycle-R และจะทำการตัดสินว่าเทคโนโลยีน้ำไหนที่เหมาะสมกับตลาดจีนมากที่สุด  ขณะเดียวกัน จะมีกิจกรรมจับคู่ธุรกิจระหว่างองค์กรต่าง ๆ จากนานาประเทศ รวมถึง EU-SME Instrument ที่เป็นองค์กรที่จะนำคณะผู้แทน SME จากสหภาพยุโรปและตัวแทนรัฐบาลของสหภาพยุโรปจำนวน 15 คณะมาพบกับบริษัทจีนที่ EU-Pavilion

IE expo Summit Forum will be upgraded to China Environmental Technology Conference 2017 with four new partners: the ASEM Water Resources Research and Development Center, the China Resource Recycling Association, German RETech Partnership and the Foreign Economic Cooperation Office. Hot issues and best practices will be discussed and shared at the Conference and 8 sub-sectors including International Sector, Water Sector, Air Pollution Control & Air Purification Sector, Waste Sector, Site Remediation Sector, Environment Monitoring Sector, Innovative Technology Sector.

IE EXPO Summit Forum จะได้รับการยกระดับให้เป็น China Environmental Technology Conference 2017 โดยมีพันธมิตรใหม่ 4 ราย ได้แก่ ศูนย์การวิจัยและพัฒนาทรัพยากรน้ำ ASEM สมาคมรีไซเคิลทรัพยากรของประเทศจีน สมาคม RETech ของเยอรมนี และสำนักงานความร่วมมือทางเศรษฐกิจระหว่างประเทศ  ที่ประชุมจะมีการหารือและแบ่งปันประสบการณ์เกี่ยวกับประเด็นสำคัญและแนวทางปฏิบัติต่าง ๆ รวมถึง 8 สาขาย่อย ได้แก่ ภาคระหว่างประเทศ ภาคน้ำ การควบคุมมลพิษทางอากาศและภาคการบำบัดอากาศ ภาคขยะมูลฝอย การฟื้นฟูพื้นที่ การติดตามสภาพแวดล้อม และภาคเทคโนโลยีนวัตกรรม

สำหรับการเข้าชมฟรีและข้อมูลอื่น ๆ โปรดไปที่ http://ie-expo.com.

ดูเวอร์ชันต้นฉบับที่ businesswire.com: http://www.businesswire.com/news/home/20170412005511/en/

ติดต่อ:
Messe Muenchen Zhongmao Co., Ltd.
Ketty ZHANG, +86-21-23521128 / 20205539
Fax: +86-21-23521088
ketty.zhang@mm-sh.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.