Category: General NewsLogo
Posted Apr 10, 2017 20:41 (GMT +7)


SAISON INFORMATION SYSTEMS: การนำเสนอรุ่นล่าสุดของ DataSpider Mini สำหรับ Excel เครื่องมือบูรณาการระบบซึ่งใช้การทำงานอัตโนมัติของ Excel สำหรับ ASEAN

― พร้อมเอ็นจินใหม่ เร็วกว่ารุ่นเดิม 10 to 15 เท่า ―

โตเกียว--(บิสิเนสไวร์)—10 เมษายน 2017

SAISON INFORMATION SYSTEMS CO., LTD (JASDAQ:9640) (สำนักงานใหญ่: โทชิมะ, โตเกียว; ประธานบริษัท: คัสสึฮิโระ อุชิดะ; จากนี้ไปจะเรียกว่า “SAISON INFORMATION SYSTEMS”) และบริษัทสาขาย่อย HULFT Pte. Ltd., (สิงคโปร์, ผู้บริหารสูงสุด: คัสสึฮิโระ อุชิดะ) ได้กล่าวประกาศว่าพวกเขาเริ่มนำเสนอ DataSpider Mini สำหรับ Excel รุ่น 4.0 SP1 สำหรับภูมิภาค ASEAN ในวันที่ 5 เมษายน 2017 DataSpider Mini สำหรับ Excel คือหนึ่งในซีรีย์ HULFT ในส่วนผลิตภัณฑ์มิดเดิลแวร์ในการถ่ายโอนไฟล์ซึ่งครองส่วนแบ่งสูงสุดเป็นอันดับสี่ของตลาดในแง่ของยอดขายทั่วโลก (*1) และเป็นผู้นำส่วนแบ่งการตลาดในประเทศญี่ปุ่น (*2)

ข่าวประชาสัมพันธ์นี้มีในรูปแบบมัลติมีเดีย เข้าดูเนื้อหาได้
ที่นี่: http://www.businesswire.com/news/home/20170409005028/en/

logoตัวแปลงหลายกระแส (MSC) (ภาพ: บิสเนสไวร์)

ภูมิหลังในการปล่อยผลิตภัณฑ์

ซอฟต์แวร์สเปรดชีต Microsoft Office Excel ถูกนำไปใช้ในธุรกิจวงกว้าง ไม่เพียงแต่ในญี่ปุ่นเท่านั้น แต่ยังในภูมิภาค ASEAN อีกด้วย และมีหลาย ๆ กรณีที่การรวบรวมข้อมูลด้วยระบบธุรกิจแบบต่าง ๆ ถูกดำเนินการด้วยตนเอง งานที่ผิดพลาดได้ง่าย เช่น การถอดรหัสข้อมูล และข้อกำหนดในการปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานกลายเป็นปัญหาในแวดล้อมทางธุรกิจด้วยผลลัพธ์ดังกล่าวที่มีความต้องการในการทำงานอัตโนมัติของการทำงานของสเปรดชีต Excel ที่เพิ่มขึ้น ในเดือนธันวามคม 2015 เพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการของลูกค้า ทาง SAISON INFORMATION SYSTEMS ได้ทำการปล่อย DataSpider Mini สำหรับ Excel ซึ่งทำให้สามารถสร้างกระบวนการบูรณาการของ Excel และระบบอุปกรณ์ต่อพ่วงโดยไม่จำเป็นต้องลงโปรแกรมใด ๆ ได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว DataSpider Mini สำหรับ Excel รุ่น 4.0 SP1 ใช้แกนเอ็นจินรุ่นล่าสุดอย่าง DataSpider Servista 4.0 SP1 ซึ่งถูกปรับปรุงมาจาก DataSpider Servista 3.0

คุณค่าที่มอบให้

DataSpider Mini สำหรับ Excel รุ่น 4.0 SP1 คอยเสริมสร้างความสามารถของบูรณาการกับสเปรดชีตของ Excel ซึ่งบรรดาลูกค้ารู้จักกันดีอยู่แล้ว การใช้งานส่วนที่คอยช่วยลูกค้าพัฒนาความเร็วในการทำงานของพวกเขา เช่น การอ่านประมวลผล หรือการป้องกันชีตและหนังสือ Excel ได้รับการพัฒนาแล้ว นอกจากนี้ การนำเอ็นจินใหม่มาใช้ทำให้ความเร็วของการรวบรวม/การผสาน/การจัดแบ่งข้อมูลต่างเพิ่มขึ้นเช่นกัน สำหรับความเร็วของการประมวลผลข้อมูลรวม ประสิทธิภาพการทำงานของรุ่นใหม่นี้เร็วกว่ารุ่นเก่าถึง 10 - 15 เท่า

ฟังก์ชันที่ได้รับการพัฒนา

·         การประมวลผลอ่านเซลล์เฉพาะ

·         การป้องกันชีตและหนังสือ

·         การประมวลผลแสดง/ซ่อนชีต แถว และคอลัมน์

·         รูปแบบเซลล์และฟังก์ชันการตั้งค่าความคิดเห็นเพิ่มเติม

·         เพิ่มความเร็วในการรวบรวม การผสาน และการจัดแบ่งข้อมูลโดบการนำเอ็นจินใหม่มาใช้งาน (ตัวแปลงหลายกระแส*)

(*แบ่งแยกข้อมูลที่อ่านโดยจำนวนการใช้งานแกนหลักและดำเนินการประมวลผลตามสตรีมแบบคู่ขนาน)

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

DataSpider Mini สำหรับส่วนผลิตภัณฑ์ Excel

·         DataSpider Mini สำหรับเซิร์ฟเวอร์ Excel

·         การพัฒนาการใช้งานสำหรับลูกค้า x1

·         ตัวปรับต่อ (Adapter) สำหรับ Excel

·         ตัวปรับต่อสำหรับอีเมล

·         ตัวปรับต่อสำหรับ CSV

·         ทริกเกอร์กำหนดการ (Schedule trigger)

ราคา

ค่าลิขสิทธิ์ CPU: 8,500 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อ CPU (30% ต่อปีสำหรับการบำรุงรักษา)

ค่าลิขสิทธิ์รายเดือน: 568 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อเดือน (รวมการบำรุงรักษา)

ตัวปรับต่อเสริม: ตั้งแต่ 280 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อเดือน

*สามารถปรับปรุง DataSpider Mini สำหรับ Excel เป็นรุ่นที่ใหม่กว่าได้ เช่น แพ็กเกจ DataSpider Servista Basic Server หรือแพ็คเกจ DataSpider Servista Advanced Server โดยชำระเงินในราคาที่แตกต่างกัน

ภูมิภาคที่วางจำหน่าย

ASEAN ซึ่งรวมถึงสิงคโปร์ ไทย และอินโดนีเซีย

เครื่องหมายการค้า

·         Microsoft Excel คือชื่อทางการของ Excel

·         Excel เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนหรือเครื่องหมายการค้าของ Microsoft Corporation ในสหรัฐอเมริกาและ/หรือประเทศอื่น ๆ

·         HULFT และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับ HULFT เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ SAISON INFORMATION SYSTEMS CO., LTD

·         DataSpider เป็นเครื่องหมายการค้าของ APPRESSO K.K.

·         ชื่อบริษัท ผลิตภัณฑ์ และบริการอื่น ๆ เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนหรือเครื่องหมายการค้าของบริษัทนั้น ๆ

อ้างอิง

*1      แหล่งข้อมูล: IDC, Nov 2015, “Worldwide Managed File Transfer Software Market Shares, 2014: Year of Steady Growth” (#259975)

*2      แหล่งข้อมูล: Fuji Chimera Research Institute, Inc., “New Market of Software Business 2015” (ตามแพ็กเกจ/มูลค่าที่เป็นตัวเงิน)

HULFT

(ข้อมูลผลิตภัณฑ์: https://www.hulft.com/en/dataspider-mini-excel)

สอดคล้องกับแพลตฟอร์มต่าง ๆ ที่เติบโตอย่างไม่หยุดยั้งตั้งแต่เปิดตัวในปี 1993 HULFT เป็นมิดเดิลแวร์ส่งไฟล์ที่พรั่งพร้อมไปด้วยฟังก์ชันทุกอย่างที่ลูกค้าจำเป็นต้องใช้สำหรับแบ่งปันไฟล์ระหว่างระบบธุรกิจ ณ ปัจจุบัน ใบอนุญาตผลิตภัณฑ์ของ HULFT กว่า 185,800 ใบ(*3) ถูกถือครองโดยบริษัท 8,600 แห่งใน 43 ประเทศทั่วโลกในหลากหลายอุตสาหกรรม นอกเหนือจากการส่ง รับ และจัดการไฟล์แล้ว ผลิตภัณฑ์ของ HULFT ยังมีฟังก์ชันรอบนอกซึ่งสำคัญกับการส่งไฟล์ รวมถึงการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลและการรวมข้อมูลก่อนและหลังการส่ง

*3: ข้อมูล ณ ปลายเดือนกันยายน 2016

DataSpider Servista

DataSpider Servista เป็นซอฟต์แวร์รวมข้อมูลซึ่งพัฒนาขึ้นโดย APPRESSO K.K. ซอฟต์แวร์นี้มอบเครื่องมือช่วยพัฒนาโปรแกรมในส่วนของ GUI ที่ผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องมีความรู้ขั้นสูงเกี่ยวกับการเขียนโปรแกรมให้แก่ผู้ใช้ ทั้งยังช่วยให้ผู้ใช้สามารถรวมข้อมูลได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายโดยไม่ต้องใส่ใจวิธีการเชื่อมต่อระบบและรูปแบบข้อมูลที่แตกต่าง ด้วยความช่วยเหลือจากอะแดปเตอร์ที่สามารถเชื่อมข้อมูลประเภทต่าง ๆ เช่น ข้อมูลใน SAP, Dynamics AX, IBM Notes และฐานข้อมูลเข้าด้วยกันได้อย่างง่ายดาย ซอฟต์แวร์นี้จึงช่วยสนับสนุนการรวมข้อมูลแบบอัตโนมัติและช่วยเพิ่มศักยภาพในการปฏิบัติการ DataSpider Servista มีแอปพลิเคชันสำหรับดำเนินการต่าง ๆ มากมายโดยไม่คำนึงถึงประเภทธุรกิจ ปัจจุบันมีผู้ใช้งาน DataSpider Servista ในญี่ปุ่นเพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและลดต้นทุนมากกว่า 2,900(*4) ราย

*4: ข้อมูล ณ ปลายเดือนมกราคม 2017

SAISON INFORMATION SYSTEMS CO., LTD.

สำนักงานใหญ่: Sunshine 60 (21F), 3-1-1 Higashi-Ikebukuro, Toshima-ku, Tokyo 170-6021, Japan

ก่อตั้ง: 1 กันยายน 2017

ประธาน: คัสสึฮิโระ อุชิดะ (ประธานและผู้บริหารสูงสุด)

เงินทุน: 1,367,687,500 เยน

กิจกรรมทางธุรกิจ: ระบบการเงิน, ระบบบริการค้าปลีกและให้บริการคำปรึกษาด้านไอที, HULFT

Securities code: 9640 (ตลาดหุ้นโตเกียว, ตลาด JASDAQ Standard)

เว็บไซต์: http://home.saison.co.jp/english/

อ่านข่าวต้นฉบับได้ที่ businesswire.com: http://www.businesswire.com/news/home/20170409005028/en/

ติดต่อ:

HULFT Pte. Ltd.
ยาซุโกะ ซากุระอิ/ ทาคายูกิ กุนจิ +65-6248-4625
hulft@saison.co.jp
หรือ
SAISON INFORMATION SYSTEMS CO., LTD.
มาซาอากิ ทาคายามะ +81-3-3988-5301
info@hulft.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.