Logo

Teradyne และ Softing ใช้มาตรฐาน ASAM เพื่อเชื่อมโยงระบบวิเคราะห์ข้อมูล

Category: Automotive
Posted Mar 30, 2006 06:16 (GMT +7)

"
อิสแมนนิ่ง และ ฮาร์, เยอรมนี--(บิสิเนส ไวร์)--28 มี.ค. 2549
การใช้มาตรฐานต่างๆของสมาคมมาตรฐานระบบรถยนต์และการวัด (Association for Standardization of Automation and Measuring Systems - ASAM) นั้น ไม่เพียงแต่จะทำให้กระบวนการสร้างและทดสอบข้อมูลด้านการวิเคราะห์ง่ายขึ้นสำหรับผู้ผลิตยานพาหนะและผู้จัดจำหน่ายระบบควบคุมเท่านั้น แต่ยังทำให้ผู้จัดจำหน่ายเครื่องมือที่แตกต่างกันสามารถที่จะเชื่อมโยงระบบเข้าด้วยกันได้ บริษัท Teradyne (NYSE:TER) และบริษัท Softing ได้พิสูจน์ความสอดคล้องกันในด้านมาตรฐานของแพลตฟอร์มผลิตภัณฑ์ในการทดสอบ โดยเชื่อมโยง GRADE-X(TM) ซึ่งเป็นระบบ diagnostic authoring- และ runtime เข้ากับ DTS-CommunicationServer (DTS-COS) ผ่านทางอินเทอร์เฟซ ASAM MCD-3-D
""DTS-COS ได้รับการพิสูจน์อีกครั้งว่าเป็นแพลตฟอร์มสำหรับแอพลลิเคชันการวิเคราะห์"" นาย Steffelbauer ผู้จัดการผลิตภัณฑ์มาตรฐานของบริษัท Softing กล่าว ""DTS-COS เป็นผลิตภัณฑ์แรกในตลาดที่ส่งมอบความสมบูรณ์ที่มีการพัฒนาอย่างสูง?
?การใช้ความพยายามเพียงเล็กน้อยในการเข้าใจการเชื่อมต่อนี้ บ่งชี้ถึงประสิทธิภาพของสถาปัตยกรรมแบบเปิดของ GRADE-X และความสำเร็จของมาตรฐาน ASAM? นาย Martin Eichhorn ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ GRADE-X ของ Teradyne กล่าว
ระบบ authoring- และ runtime GRADE-X สามารถใช้ระบบข้อมูลวิเคราะห์ DTS7-COS ODX ที่ได้รับการทดสอบและอนุมัติผ่านทางอินเตอร์เฟซ ASAM MCD-3-D ดังนั้นระบบควบคุมต่างๆจะสามารถเข้าถึงได้ด้วยการใช้แพลตฟอร์ม EDIC(R) ทั้งหมดและการใช้โปรโตคอลต่างๆ
Teradyne และ Softing ได้แสดงผลการทดสอบในการประชุมสมาชิก ASAM ในเดือนมี.ค. 2549
เกี่ยวกับ Teradyne Diagnostic Solutions
Teradyne Diagnostic Solutions ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองแมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษนั้น ให้การสนับสนุนด้านการวิเคราะห์แก่ผู้ผลิตและผู้ใช้ยานพาหนะที่ควบคุมโดยอิเล็กทรอนิกที่ซับซ้อนตลอดวงจรชีวิตที่สมบูรณ์ของผลิตภัณฑ์ตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการผลิตและบริการ โดยปัจจุบันบริษัทมีพนักงานกว่า 370 คนในสำนักงานต่างๆทั่วโลก ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาดูจากเว็บไซท์ www.teradyne-ds.com
เกี่ยวกับ Teradyne
Teradyne เป็นผู้จัดจำหน่ายชั้นนำสำหรับอุปกรณ์ทดสอบอัตโนมัติที่ใช้ในการทดสอบระบบอิเล็กทรอนิกที่ซับซ้อนที่ใช้ในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกสำหรับผู้บริโภค รถยนต์ คอมพิวเตอร์ การสื่อสารโทรคมนาคม อุตสาหกรรมการบิน และการป้องกันประเทศ โดยในปี 2548 Teradyne มียอดขาย 1.08 พันล้านดอลลาร์และปัจจุบันมีพนักงานประมาณ 4,000 คนทั่วโลก ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาดูจากเว็บไซท์ www.teradyne.com Teradyne (R) เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Teradyne, Inc. ในสหรัฐและประเทศอื่นๆ ชื่อผลิตภัณฑ์ทั้งหมดเป็นเครื่องหมายการค้าของ Teradyne, Inc (รวมถึงบริษัทในเครือ) หรือเจ้าของที่เกี่ยวข้อง
เกี่ยวกับ Softing
Softing AG ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองฮาร์ใกล้เมืองมิวนิกนั้น เป็นหุ้นส่วนระบบที่น่าเชื่อถือของผู้ผลิตยานพาหนะ, ระบบและผู้จำหน่ายระบบควบคุม ECU รวมทั้งจัดหาเครื่องมือและโซลูชันต่างๆที่มีประสิทธิภาพมากว่า 15 ปี Softing ซึ่งมีพนักงานราว 170 คนและมียอดขายมากกว่า 20 ล้านยูโรนั้น เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการสื่อสารระบบ ECU และการวิเคราะห์ยานพาหนะ โดยลูกค้าระยะยาวของ Softing ได้แก่ผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำทั้งหมด โดย Softing เป็นหนึ่งในบริษัทผู้จำหน่ายชั้นนำ โดยมีการติดตั้งระบบราว 50,000 รายการในตลาดที่ขยายตัวสำหรับระบบการทดสอบและวิเคราะห์ทางด้านระบบอิเล็กทรอนิกของยานพาหนะ
ติดต่อ: Teradyne Diagnostics Solutions
Jenny Shaw, โทร: +44 (0)161-491-9149
โทรสาร: +44 (0)161-491-9104
อีเมล์: jenny.shaw@teradyne.com "

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!