Category: General NewsLogo
Posted Mar 27, 2017 11:32 (GMT +7)


เมืองคิตะคิวชูและเมืองชิโมโนเซกิของญี่ปุ่น เตรียมเปิดตัวช่องออนไลน์เพื่อนำเสนอช่องแคบเคนมอน

วิกฤติในช่องแคบเคนมอน!

การนับถอยหลังเปิดตัวสถานที่ท่องเที่ยวอย่างเป็นทางการของเมืองคิตะคุซูและเมืองชิโมโนเซกิได้ถึงศูนย์แล้วในวันที่ 27 มีนาคม (วันจันทร์)

อะไรทำให้ปลาปักเป้ายักษ์ขับเคลื่อนสู่ฝั่ง?

วิดีโอโปรโมตของเคนมอน: ตอน “อสูรแห่งช่องแคบ” (เปิดตัว 27 มีนาคม)

คิตะคิวชูและชิโมโนเซกิ, ญี่ปุ่น - (BUSINESS WIRE) – 22 มีนาคม 2017

ในวันจันทร์ที่ 27 มีนาคม 2017 เมืองคิตาคิวชูและเมืองชิโมโนเซกิได้เปิดตัววิดีโอทางอินเทอร์เน็ตใหม่เพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยวให้เข้าชมพื้นที่เคนมอนมากขึ้น  ช่องแคบเคนมอนเป็นพื้นที่แคบของน้ำที่ไหลผ่านระหว่างเขตโมจิในเกาะคิวชูและเมืองชิโมโนเซกิในเกาะฮอนชู ซึ่งเป็นกระแสน้ำที่ไหลเร็วเป็นอันดับสามในญี่ปุ่น รองลงมาจากช่องแคบนารูโตะและคูรูชิม่า  เนื่องจากอิทธิพลของการลดลงและเพิ่มขึ้นของน้ำในฝั่งข้างเคียงกัน กระแสน้ำของช่องแคบเคนมอนจึงมีการเปลี่ยนแปลงทิศทางถึงสี่ครั้งในหนึ่งวัน

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณลักษณะมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: http://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51526899&lang=en

วิดีโอใหม่นี้แสดงถึงความยิ่งใหญ่และความทรงพลังของช่องแคบเคนมอน โดยมีสัตว์ทะเลขนาดมหึมาปรากฏตัวขึ้นเพื่อพยายามโจมตีเมือง แต่กลับถูกกลืนหายไปในอ่างน้ำวนอันทรงพลังของช่องแคบ

ด้วยวีดีโอนี้เมืองคิตะคิวชูและเมืองชิโมโนเซกิมีเป้าหมายที่จะเพิ่มความรับรู้ถึงเสน่ห์ของช่องแคบเคนมอนให้กับนักท่องเที่ยวจากทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็นในประเทศหรือต่างประเทศ และใช้ในการสร้างแบรนด์เพื่อกระตุ้นให้ผู้คนเข้ามาเยี่ยมชมพื้นที่

สำหรับภาพที่จะเผยแพร่พร้อมกับข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้

กรุณาดาวน์โหลดภาพประกอบจากลิงค์ข้างล่างนี้

https://goo.gl/DLNDEz

ดูเวอร์ชันต้นฉบับที่ businesswire.com:  http://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51526899&lang=en

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

สอบถามเกี่ยวกับข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้:
Kanmon Promotional Video Public Relations Office
Akihide Nakano, Yuki Kamura
TEL: +81-3-5572-7351
FAX: +81-3-5572-6075
y-kamura@vectorinc.co.jp

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.