Category: General NewsLogo
Posted Mar 9, 2017 14:34 (GMT +7)


cippe 2017 - งานแสดงสินค้าน้ำมันที่ใหญ่ที่สุดในโลก พร้อมเปิดตัวปีนี้ที่กรุงปักกิ่งด้วยหมวดหมู่สินค้าและบริการมากกว่าเดิม

ปักกิ่ง--(BUSINESS WIRE)--7 มีนาคม 2017

งาน cippe 2017 (the 17th China International Petroleum & Petrochemical Technology and Equipment Exhibition) จะมีขึ้นในวันที่ 20-22 มีนาคม 2017 ณ ศูนย์นิทรรศการแห่งชาติ (The New China International Exhibition Center) ในกรุงปักกิ่ง โดยจะมีการแสดงสินค้าปิโตรเลียม ปิโตรเคมี และเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องอย่างครบวงจร รวมทั้งยังมีผู้จัดแสดงสินค้าเพิ่มขึ้นจากปีก่อน โดยมาจาก 65 ประเทศ และภูมิภาคต่างๆ รวมถึง 50 บริษัท จากเครือ Fortune Global 500 และศาลาแสดงสินค้าของ 18 ประเทศ

ในฐานะที่เป็นนิทรรศการปิโตรเลียมที่ใหญ่ที่สุดในโลก cippe มีวัตถุประสงค์ที่จะสร้างความเชื่อมโยงกับระหว่างธุรกิจในภูมิภาคเอเซียตะวันออกเฉียงใต้กับทั่วโลก ในปีนี้ 18 ประเทศจะมีศาลาแสดงสินค้าของตนเอง ได้แก่ สหรัฐอเมริกา เยอรมนี แคนาดา สหราชอาณาจักร สกอตแลนด์ ฝรั่งเศส เดนมาร์ก อิตาลี รัสเซีย เกาหลี และเนเธอร์แลนด์ บริษัทนานาชาติที่จะมาแสดงสินค้าได้แก่ Exxon Mobil, Schlumberger, Baker Hughes, GE, Rosneft, Gazprom, Transneft, TMK, Total, Cameron, ABB, Schneider, Siemens, Caterpillar, NOV, Honeywell, Rockwell, Tyco, SEG, MiltonRoy, 3M, E+H, API, MTU, PPG, KSB, Hempel, JOTUN, Raffles, DOW Chemical และ SKF.

บริษัทจากจีน ได้แก่ Sinopec, CNOOC, CSSC, CSIC, CASC, Jereh, Kerui, RG Petro-Machinery, Sany Heavy Industry, Northern Heavy Industries Group, CITIC Pacific, HBP, Jerrywon, LandOcean Energy, Anton Oilfield, Shanghai Shenkai, Tiehu Petromachinery, Tidfore, DS Group และ Warom Technology จะได้มีโอกาสที่จะนำเสนอสินค้าของตนและแสวงหาความร่วมมือกับประเทศอื่นๆ

งานในปีนี้จะมีการแสดงสินค้าหมวดหมู่ใหม่ๆ เพื่อให้งานสามารถเป็นตัวกลางในการจับคู่ทางธุรกิจได้อย่างเฉพาะเจาะจงและมีความเป็นมืออาชีพยิ่งขึ้น โดยหมวดหมู่ใหม่ในปีนี้ ได้แก่ อุตสาหกรรมวาล์ว การควบคุมไฟ การอนุรักษ์บ่อน้ำมันและที่ดิน และหุ่นยนต์ใต้น้ำ ส่วนนิทรรศการหมวดหมู่เดิม ได้แก่ อุตสาหกรรมการสำรวจและพัฒนาน้ำมัน น้ำมันและก๊าซธรรมชาตินอกชายฝั่ง ท่อส่งน้ำมันและก๊าซ ก๊าซจากชั้นหินดินดาน ก๊าซธรรมชาติ และเขตอุปกรณ์ป้องกันการระเบิด

เพื่อเป็นการส่งเสริมความร่วมมือทางธุรกิจและการแลกเปลี่ยนเทคโนโลยี cippe จะมีการอัญเชิญตัวแทนจากฝ่ายจัดซื้อมาพบปะกับผู้แสดงสินค้าแบบตัวต่อตัว และจัดงานขึ้นอีกในต่างประเทศ เช่นงานประชุมตะวันออกกลาง (Middle East Session Forum) และการประชุมปิโตรเลียมและปิโตรเคมีระหว่างจีนกับกานา (China-Ghana Petroleum & Petrochemical Equipment Enterprises Meeting) นอกจากนี้ cippe 2017 จะจัดงานประชุมปิโตรเลียมนานาชาติ (International Petroleum Summit) ครั้งที่ 9 เพื่อมุ่งเน้นการพัฒนาต้นทุนต่ำด้วยการวิเคราะห์แนวโน้มอุตสาหกรรมและนโยบายต่างๆเพื่อนำมาสู่เทคโนโลยีและกระบวนการใช้งานที่ปฏิบัติได้จริง

นอกจากนี้ ผู้จัดงาน Zhenwei Expo จะร่วมมือกับมหาวิทยาลัย Xi'an Shiyou และ Shanxi Petroleum Society ของประเทศจีนเพื่อจัดการประชุมเทคโนโลยีปิโตรเลียมและปิโตรเคมีนานาชาติ (International Petroleum & Petrochemical Technology Conference) ประจำปี 2017 ซึ่งครอบคลุมห่วงโซ่อุตสาหกรรมอย่างครบถ้วน ซึ่งรวมถึงการสำรวจปิโตรเลียมนอกชายฝั่ง การขุดเจาะและวิศวกรรมการผลิต การจัดเก็บน้ำมันและก๊าซ และการขนส่ง เป็นต้น

แล้วพบกันในวันที่ 20-22 มีนาคมที่ cippe 2017 นิทรรศการปิโตรเลียมและปิโตรเคมีชั้นนำของโลกที่จะนำเสนอเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด แนวโน้มของอุตสาหกรรมและโอกาสทางธุรกิจใหม่ๆ

สามารถรับชมข่าวต้นฉบับได้ที่ businesswire.com

http://www.businesswire.com/news/home/20170306006478/en/

สื่อมวลชนติดต่อ:

Organizing Committee of cippe 2017

Maci Ma, +86-10-58236555

cippe@zhenweiexpo.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.