Category: Travel & LeisureLogo
Posted Feb 9, 2017 02:33 (GMT +7)


Tourico Holidays รวมกับ Hotelbeds Group1

ปัลมา, สเปน--(บิสิเนส ไวร์)—8 กุมภาพันธ์ 2017

Hotelbeds Group ผู้ให้บริการ B2B ด้านโรงแรมระดับโลกในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวประกาศวันนี้ถึงแผนสำหรับ Tourico Holidays ที่จะรวมกับฝ่ายธุรกิจ Bedbank 

สามารถรับชมข่าวในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: http://www.businesswire.com/news/home/20170207006641/en/

(จากขวาไปซ้าย) Joan Vilà ประธานกรรมการของ Hotelbeds Group และ Uri Argov, CEO ของ  Tourico Holidays (รูปภาพ: บิสิเนส ไวร์)logo

Joan Vilà ซึ่งเป็นประธานกรรมการของ Hotelbeds Group กล่าวว่า “ด้วยการสนับสนุนจาก Cinven และ CPPIB พวกเรากำลังเข้าสู่เฟสใหม่ของการพัฒนาเติบโตนับตั้งแต่เป็นบริษัทแบบเสรีตั้งแต่เดือนกันยายน

“ดังนั้น ผมรู้สึกยินดีที่จะประกาศว่า Tourico Holidays จะร่วมกับ Hotelbeds Group ซึ่ง Tourico Holidays มีชื่อเสียงยาวนานในด้านความเป็นเลิศและนวัตกรรมที่ผมเคารพมาหลายปีแล้ว ผมตั้งตารอที่จะได้ทำงานกับทีมผู้นำมากด้วยประสบการณ์

“ดีลที่นำเสนอนั้นจะทำให้เราสามารถขยายฐานโดยเฉพาะในตลาดบ้านเกิดของ Tourico Holidays ในอเมริกาเหนือ ในขณะที่ก็จะได้ประโยชน์จากการเป็นส่วนของเครือข่ายโลกของ Hotelbeds Group เมื่อร่วมมือกันพวกเราจะนำเอาความเชี่ยวชาญที่ดีที่สุดในด้านเทคโนโลยีและการกระจายสินค้าเพื่อประโยชน์ของพาร์ทเนอร์โรงแรมของพวกเรารวมถึงลูกค้าด้วย

“ในเวลานี้ ธุรกิจทั้งสองยังคงดำเนินต่อไปตามปกติ โดยมุ่งที่ประเด็นหลักของเราคือ: การให้บริการที่ดีที่สุดที่สามารถทำได้ต่อพาร์ทเนอร์และลูกค้าของโรงแรม”

CEO ของ Tourico Holidays คุณ Uri Argov กล่าวเพิ่มเติมว่า: “พวกเราตื่นเต้นเป็นอย่างมากกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นจากข้อตกลงนี้ในอุตสาหกรรมท่องเที่ยว B2B ทีมบริหารของ Tourico Holidays ตั้งตารอที่จะนำเอาธุรกิจที่ดีเลิศทั้งสองมารวมกันในการให้บริการที่ดีต่อฐานลูกค้าและซัพพลายเออร์ของพวกเรารวมกัน ในด้านวัฒนธรรม การดีลนี้แข็งแรงมากเพราะว่าองค์กรทั้งสองของเราเป็นผู้ประกอบการที่มีความตื่นตัวและพลังงานสูง และเหมือนกับ Hotelbeds Group เรารักในสิ่งที่เราทำและโฟกัสเป็นอย่างมากในการลงมือปฏิบัติ”

Tourico Holidays จะยังคงปฏิบัติงานเป็นธุรกิจที่อิสระ ในขณะที่กลยุทธ์ระยะยาวก็ได้รับการพัฒนาเกิดขึ้นเพื่อหาวิธีที่เหมาะสมที่สุดในการรวมธุรกิจ การซื้อขายยังคงต้องรอการอนุมัติและเห็นชอบการป้องกันการผูกขาด

เกี่ยวกับ Hotelbeds Group:

Hotelbeds Group เป็นผู้ให้บริการด้านโรงแรมอันดับหนึ่งของโลกและผู้ให้บริการ B2B ในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของโลก โดยดำเนินการภายใต้แบรนด์ Hotelbeds และ Bedsonline บริษัทได้เชื่อมต่อคนกลาง 35,000 แห่งในด้านการท่องเที่ยวในตลาดมากกว่า 120 แห่งทั่วโลก โดยมีผู้ให้บริการท่องเที่ยวมากกว่า 180 ประเทศที่มีโรงแรมมากกว่า 120,000 แห่ง เส้นทางเชื่อมต่อ 20,000 เส้นทางและกิจกรรม 12,000 กิจกรรม

ในเดือนกันยายน 2016 บริษัทได้เป็นอิสระภายใต้ความเป็นเจ้าของของ Cinven และ Canada Pension Plan Investment Board (CPPIB) บริษัทมีที่ตั้งสำนักงานใหญ่ที่ปัลมา ประเทศสเปน และมีพนักงาน 6,150 คนทำงานในสำนักงาน 150 แห่งทั่วโลก ปฏิทินการเงินของปี 2014/15 ทาง Hotelbeds Group ขายได้ประมาณ 26 ล้านห้องและได้ Total Transaction Value (TTV) ที่ €3.8 พันล้านยูโร

เกี่ยวกับ Tourico Holidays:

Tourico Holidays เป็นบริษัทด้านการท่องเที่ยวชั้นนำของโลกของโลกที่ทำสัญญาโดยตรงกับผู้ให้บริการการท่องเที่ยวเช่นโรงแรม สายการบิน เส้นทางเรือ สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ การเช่ารถ บ้านพักตากอากาศ และอื่นๆ บริษัททำงานโมเดลที่เป็นจำนวนมากแบบค้าส่งให้กับลูกค้า 4,900 รายใน 100 ประเทศโดยใช้เทคโนโลยีที่มีกรรมสิทธิ์

1 รวมถึงบริษัทอันดับต้นของ Tourico Group และบริษัทในเครือทั้งหมด รวมถึงบริษัทในเครือ Tourico Holidays, Inc., Travel Holdings, Inc. และ Tourico Holidays Spain, S.L., และบริษัทลูก Israeli ในด้านการพัฒนาเทคโนโลยี T.G.S. Israel Development Ltd ดีลนี้จะได้รับโครงสร้างตามกฎหมายทางการรวมกันของบริษัทอันดับต้นของ Tourico Group (´Travel Holdings Parent Corporation´) และ Hotelbeds US Holdco, Inc., บริษัทตามกฎหมายของ Hotelbeds Group Holding ในสหรัฐอเมริกา บริษัทที่ได้รับการรวมกันแล้วจะเป็นของ Hotelbeds Group 100%

สามารถรับชมข่าวต้นฉบับได้ที่  businesswire.com: http://www.businesswire.com/news/home/20170207006641/en/

ติดต่อ:

Hotelbeds Group

Roman Townsend, +34 619 988 580

Head of Media Communications, Social Media & Corporate Affairs

rtownsend@hotelbeds.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.